web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง ดูหนังฟรี ซับไทย รับชมได้บนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง

หนังเรื่อง Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง เป็นหนังจีนแนวสยองขวัญ แฟนตาซี โรแมนติก กำกับการแสดงโดย หยิน ป๋อ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โจว ยวี่ เผิง รับบทเป็น หวังจื่อฝู (นักวิชาการ) และ มะ ฮุ่ย รับบทเป็น อิงหนิง

เป็นเรื่องราวของนักวิชาการหนุ่มคนหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า หวังจื่อฝู เขาตกหลุมรักหญิงสาวที่สวยงามราวกับเทพธิดา อิงหนิง ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นหน้าเธอ จึงทำให้ทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์กันจนกลายมาเป็นสามี-ภรรยาในที่สุด แต่แล้ววันหนึ่งก็มีพระพันปีหลวงองค์หนึ่งเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน เพราะเธอรู้ว่า อิงหนิง คือปีศาจจิ้งจอก และหลังจากนั้น หวังจื่อฝู ก็ล้มป่วยด้วยโรคร้าย ทำให้พวกเขาทั้งคู่รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก จนในที่สุดทั้งคู่ก็กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ สำหรับใครที่อยากทราบว่า หวังจื่อฝู และ อิงหนิง จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้หรือไม่ สามารถติดตามเพื่อลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาทั้งสองคนต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญ แฟนตาซี โรแมนติกที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เพราะมีการถ่ายทอดเรื่องราวที่สนุก ช่วยทำให้คนดูไม่รู้สึกตึงเครียด นอกจากนี้หนังยังสะท้อนให้คนดูเห็นถึงความรักอันบริสุทธิ์ระหว่างสุนัขจิ้งจอกกับมนุษย์ และยังมีการสอดแทรกข้อคิดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับความรักที่ถึงแม้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ก็ไม่สามารถพรากคนสองคนออกจากกันได้ เพราะทั้งสองคนเกิดมาคู่กันนั่นเอง สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้ จุดเด่นของหนังก็คือ การใช้โทนสีที่ดูธรรมชาติทั้งฉากหลัง และเครื่องแต่งกายของตัวละครทุกคนในเรื่องที่มีความสดใสอยู่ตลอดเวลา จุดนี้ช่วยดึงดึงดูดความสนใจจากคนดูได้มาก แถมบรรยากาศภายในหนังก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี รวมทั้งการจัดวางมุมกล้องก็ทำได้อย่างเหมาะสมส่งผลให้คุณภาพของงานภาพมีความลงตัว และมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ตัวละครหลักทุกคนแสดงได้สมบทบาทมาก ส่วนจุดด้อยจะติดตรงที่หนังอาจจะเป็นสไตล์ย้อนยุค ซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบดูสักเท่าไร สุดท้ายเทคนิคด้านแสง ฉากมีความสวยงาม สีสันสดใส บรรยากาศ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าไม่ได้แย่จนดูไม่ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 6.5 เต็ม 10 คะแนน

Legend of Ghost YingNing (2023) ตำนานอิงหนิง


Video Sources 257 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Possession​ Of Hannah Grace (2018) ห้องเก็บศพ
You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน
The Night Eats the World (2018)
Run Rabbit Run (2023)
World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z
Your Name (2016) หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ
A Beautiful Life (2023) ชีวิตที่สวยงาม
Cursed Friends (2022)
Cobweb (2023) ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี
Our Season (2023) สามวันลาอาลัย สานใจก่อนลาจาก
Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์วูเมน 1984
Eden Lake (2008) หาดนรก สาปสวรรค์