web analytics

What's happening?


Leatherface (2017) สิงหาสับ หนังสยองขวัญสุดระทึก ชวนลุ้นตลอดเรื่อง ชมฟรี หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ดูฟรี 24 ชม.

เรื่องย่อ Leatherface (2017) สิงหาสับ

Leatherface (2017) สิงหาสับ ภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2017 เป็นหนังสยองขวัญสุดระทึก ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรที่รู้จักกันในชื่อ “เจ้าหน้ากากหนังมนุษย์” หรือ Leatherface ในช่วงเวลาที่เขายังเป็นวัยรุ่น ฝีมือการกำกับของ Alexandre Bustillo และ Julien Maury นักแสดงนำ Finn Jones, Stephen Dorff, และ Lili Taylor
หนังเล่าย้อนไปก่อนที่จะเกิดตำนานฆาตกรโรคจิต “Lertherface” ถึงเรื่องราวของ “เจด ซอว์เยอร์” ในวัยเด็กที่ถูกเลี้ยงมาในครอบครัวของฆาตกร ณ ฟาร์มของครอบครัวตระกูลซอร์เยอร์ “เวอร์น่า” (Lili Taylor) แม่สุดโหดของ เจด ซอว์เยอร์ สอนให้เขารู้จักประเพณีการฆ่าซึ่งสืบทอดกันมาของตระกูลซอร์เยอร์ ด้วยการวางหนังสัตว์เป็นกับดักล่อหลอกผู้ที่ผ่านไปมา และเหตุการณ์เลวร้ายต่อจากนั้นก็ได้เกิดขึ้น เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาพยายามมาช่วยเหลือเจดที่ดูเหมือนจะบาดเจ็บ ในความพยายามที่จะช่วยเหลือทำให้เธอได้ตามเขาไปที่โรงนาที่ทรุดโทรม ซึ่งเธอก็ได้ถูกฆ่าตายทันทีด้วยความซาดิสต์ของเขา ภายหลังได้มีการรู้ว่าหญิงสาวคนที่ถูกเจดฆ่า เป็นลูกสาวของนายอำเภอแห่งรัฐเท็กซัส ซึ่งเมื่อรู้ข่าวการตายของลูกสาว เขารู้สึกโกรธแค้นมากแต่ก็ไม่สามารถเอาผิดเจดได้ เนื่องจากขาดพยานหลักฐาน เขาจึงได้แก้แค้นตระกูลซอร์เยอร์ด้วยการอ้างว่าเจดมีอาการป่วยทางจิต และนำเจดไปส่งยังสถานบำบัดผู้ป่วยทางจิต จนในอีก 10 ปีต่อมา เจดในวัยหนุ่มได้หนีออกมาจากสถานบำบัดพร้อมเพื่อน ๆ อีก 3 คน และได้จับพยาบาลหน้าใหม่ผู้โชคร้ายมาเป็นตัวประกันด้วยอีก 1 คน แต่มีกลุ่มตำรวจที่นำโดย หมวดฮาล นายตำรวจซึ่งมีความแค้นกับตระกูลซอว์เยอร์มาตามล่า เรื่องราวความแค้นระหว่างเจดและหมวดฮาลจะจบลงอย่างไร สามารถตามลุ้นกันต่อได้ที่นี่
หนังสยองขวัญประเภทเลือดสาด ฆ่ากันอย่างไม่ยั้ง แต่ได้สร้างความสับสนให้กับคนดูในแง่ความสมเหตุสมผล โดยเฉพาะการกระทำของตัวละคร การใช้สีหรือโทนสีของฉากทำออกมาได้ในแบบมืดคล้ำหมองหมุ่น เพื่อเป็นการสร้างอารมณ์ความไม่ปลอดภัยให้กับคนดู ภาพรวมดูแล้วหดหู่ ไร้ความหวัง ส่วนการฆ่าคนแบบเลือดสาดนั้น แม้จะมีความลดน้อยลงไปบ้าง แต่ความโหดนั้นก็ไม่ได้ลดลงไปด้วย แต่ก็เหมาะสมกับหนังเรื่องนี้ นักแสดงก็แสดงสีหน้า อารมณ์ได้เป็นอย่างดี หากใครชื่นชอบหนังสยองขวัญ หรือหนังแนวฆาตกรโรคจิตไล่ฆ่ากับการที่เหยื่อหนีเอาตัวรอดแบบแทบจะเป็นไปไม่ได้ของเหยื่อ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.0/10

Leatherface (2017) สิงหาสับ


Video Sources 221 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 27,240 votes

Director

Cast

Stephen Dorff isTexas Ranger Hal Hartman
Texas Ranger Hal Hartman
Sam Strike isJackson
Jackson
Lili Taylor isVerna Sawyer
Verna Sawyer
Lorina Kamburova isBetty Hartman
Betty Hartman
Finn Jones isDeputy Sorrel
Deputy Sorrel

หนังแนะนำ

Reptile (2023) ลอกคราบฆาตกร
Damien Omen 2 (1978) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 2
Home for Rent (2023) บ้านเช่า บูชายัญ
Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2
Mission Impossible 3 (2006) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 3
Fantasy Island (2020) แฟนตาซี ไอส์แลนด์
The Conference (2023) สัมมานาเลือด
Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง
Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2
Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก
Cloverfield (2008) วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก
Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย