web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Land of Bad (2024) ดูหนังเต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง ติดตามหนังใหม่ก่อนใครฟรี ไม่มีค่าสมัครสมาชิก รองรับผ่านระบบมือถือ หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน

เรื่องย่อ Land of Bad (2024)

Land of Bad (2024) หนังแอ็กชัน / ระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย วิลเลียม ยูแบงก์ นักแสดงนำ เลียม เฮมส์เวิร์ธ, รัสเซล โครว์, ลุค เฮมส์เวิร์ธ, ริคกี้ วิทเทิล, ไมโล เวนติมิเกลีย

เรื่องราวเริ่มต้นที่ทีม เดลต้าฟอร์ซ ที่กำลังออกทำภารกิจตามคำสั่ง ซึ่งในการทำภารกิจครั้งนี้มีทหารหนุ่มที่พึ่งเข้าร่วมทีมมาด้วย เขาดูจะตื่นเต้นกับภารกิจแรกของตัวเองอยู่ไม่น้อย ซึ่งภารกิจในครั้งนี้เป็นการไปช่วยเหลือสายลับ CIA แต่แล้วภารกิจนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่พวกเขาคิด กลุ่ม อาบูซายัฟ ได้โจมตีพวกเขากลับ หลังจากการต่อสู้ในครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะมีผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวคือ คินนีย์ ทหารหนุ่มคนใหม่ของทีม แต่แทนที่เขาจะเลือกกลับฐานทัพ เขาได้ตัดสินใจช่วยเหลือทีมของตัวเองทั้งหมด พร้อมกับทหารอากาศผู้ที่ควบคุมโดรนที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถผ่านสมรภูมินี้ไปได้ คินนีย์จะสามารถเอาชีวิตรอดพร้อมกับทีมของเขาได้หรือไม่นั้น ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

ภาพยนตร์แอ็กชันที่พล็อตเรื่องไม่ได้แตกต่างจากพล็อตการเอาชีวิตรอดทั่ว ๆ ไปซักเท่าไร ถ้าไม่ได้นักแสดงหลักมาดึงให้คนเกิดสนใจอยากเข้ามาดู อาจเป็นหนังที่ไม่ได้มีความโดดเด่นเลยก็ว่าได้ ในส่วนของฉากต่อสู้ เอฟเฟกต์ต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ตามมาตรฐาน เทคนิคไม่ได้มีอะไรเยอะ เนื้อเรื่องก็ดูจะน่าเบื่อในบางฉากด้วยซ้ำ ดูไม่มีจังหวะให้ได้ตื่นเต้นเท่าไรนัก รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้ขอให้คะแนนอยู่ที่ 7/10

Land of Bad (2024)


Video Sources 8190 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 5,229 votes

Director

Cast

Chika Ikogwe isStaff Sgt. Nia Branson
Staff Sgt. Nia Branson
Daniel MacPherson isColonel Duz Packett
Colonel Duz Packett
Robert Rabiah isSaeed Hashimi
Saeed Hashimi
Jack Finsterer isVictor Petrov
Victor Petrov

หนังแนะนำ

Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ
Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7
Hod Na Hiaw 966 (2009) โหด หน้า เหี่ยว 966
Godzilla Minus One (2023)
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
Hatchet (2006)
The Machine (2023)
SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน
Underworld 2 Evolution (2006) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น
Devotion (2022) ดีโวชั่น
Death Note 3 L Change the World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก