web analytics

What's happening?


LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง ซับไทย รับชมได้บนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์

หนังเรื่อง LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์ เป็นหนังไทยแนวสยองขวัญ ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ เขียนบทโดย โสภณา เชาว์วิวัฒน์กุล และ โสภณา เชาว์วิวัฒน์กุล กำกับภาพโดย กิตติวัฒน์ เสมรัตต์ ตัดต่อภาพโดย ธรรมรัตน์ สุเมธศุภโชค กำกับการแสดงโดย โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ สหรัถ สังคปรีชา รับบทเป็น ธีร์ (สามี ป่าน), ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ รับบทเป็น ป่าน (ภรรยา ธีร์), สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบทเป็น แนน (ลูกสาวธีร์กับป่าน), อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย รับบทเป็น นัท (ลูกชายธีร์กับป่าน), สหจักร บุญธนกิจ รับบทเป็น เกียรติ, ชญาณิศา มิเกล์ลี่ รับบทเป็น นิด, และ ศศพินทุ์ ศิริวาณิชย์ รับบทเป็น มะขิ่น

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งซึ่งประกอบด้วย ธีร์, ป่าน, แนน, และ นัท ได้พากันเดินทางไปยังหมู่บ้านลัดดาแลนด์ที่ต้ังอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เพราะหัวหน้าครอบครัวอย่าง ธีร์ ได้งานที่นั่น และเขาก็ต้องการดูแลภรรยากับลูกให้ดีกว่านี้เลยคิดว่าหากทำงานไปได้เรื่อย ๆ อาจจะมีชีวิตที่สุขสบายมากขึ้น แต่เมื่อพวกเขาย้ายเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ก็พบว่าช่วงกลางดึกคืนหนึ่งมีคนถูกฆ่าตายอย่างโหดร้ายในหมู่บ้านนี้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันน่าสยองขวัญที่ครอบครัวนี้จะต้องเผชิญ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าพวกเขาจะเจอกับเหตุการณ์อะไรบ้าง เชิญมาติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ โดยตัวหนังไม่เหมาะกับเด็ก เนื้อหาภายในเรื่องชวนขนลุก และสยองขวัญสุด ๆ สำหรับจุดเด่นของหนังคือมีการสอดแทรกข้อคิดเกี่ยวกับความยากลำบากในการทำงานที่หัวหน้าครอบครัวต้องแบกรับไว้ทั้งหมด เพื่อรับผิดชอบ และดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด โดยหวังว่าสักวันหนึ่งเมื่อไม่มีพ่อแม่แล้ว ลูก ๆ ก็ยังมีทรัพย์สิน หรือเงินทองไว้มีกินมีใช้อย่างสุขสบายในอนาคต ต่อมาเป็นด้านการแสดงที่ตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาทมาก แถมมีการถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้การดำเนินเรื่องเป็นไปด้วยความสนุก ชวนลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา สุดท้ายคือด้านฉากโดยอาจจะมีบางฉากที่คนดูกลั้นน้ำตาไม่อยู่เพราะอินกับตัวละคร เนื่องจากปัญหาครอบครัวมีกันทุกบ้าน ซึ่งทุกคนต้องเคยพบเจออยู่แล้ว ส่วนจุดด้อยของหนังเรื่องนี้ก็มีเพียงเล็กน้อยคือ ทั้งเรื่องมีฉากดรามามากเกินไปจนทำให้หนังมีความน่าสนใจน้อยลง คนดูอาจจะเบื่อได้ ส่วนเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าไม่ได้แย่ พอดูได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์


Video Sources 147 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 2,508 votes

หนังแนะนำ

Nyad (2023) ว่ายเพื่อฝัน
Haunted Tales (2021) เรื่อง ผี เล่า
Saw III (2006) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย 3
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน
Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
Hatchet (2006)
มายาพิศวง Six Characters (2022)
How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน
Moloch (2022) อย่าขุดมันขึ้นมา
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
Arcadian (2024)
ToDay We’ll Talk About Today (2023) ณ วันนี้ เราจะรำลึก ถึงวันนั้น