web analytics

What's happening?


Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4 ดูหนังเต็มเรื่องล่าสุด พากย์ไทย ซับไทย หนังออนไลน์ชนโรง หนังใหม่ รองรับผ่านระบบมือถือ คม ชัด ดูฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4 การ์ตูนแอนิเมชัน / ตลก / ผจญภัย กำกับโดย ไมค์ มิตเชลล์ ร่วมกำกับ สเตฟานี มา สไตน์ ให้เสียงพากย์หลัก แบล็ค (โป), ดัสติน ฮอฟฟ์แมน (ชิฟู), เจมส์ หง (พาย), ไอแอน แม็คเชน (ไท lung), วิโอลา เดวิส (คาเมเลียน), อควาฟีนา (เจิน) เรื่องราวของ โป ที่ต้องออกเดินทางเพื่อตามหานักรบมังกรคนใหม่ แต่เหมือนว่าในครั้งนี้จะทำให้เขาได้พบกับจอมเวทผู้ชั่วร้าย ที่เรียกคืนเหล่าคู่ต่อสู้ตัวฉกาจของโปให้กลับคืนมาอีกครั้ง

เริ่มต้นที่ เหมืองแห่งนี้ ขณะที่คนงานกำลังทำงานกันอยู่นั้น ใต้เงามืดได้ปรากฏตัวของบุคคลปริศนาซึ่งนั้นก็คือ ใต้ลุง เขาประกาศกร้าวทันทีว่าตัวเองจะมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเขาคืน และจะไม่มีใครหยุดเขาอีกได้แม้แต่นักรบมังกรก็ตาม ภาพตัดไปที่อาปิงและหลี ที่กำลังยืนรออาโปอยู่หน้าร้านสาขาใหม่ ซึ่งก็รวมถึงเหล่าแฟนคลับอาโปที่รอการปรากฏตัวของนักรบมังกรผู้โด่งดัง ทางด้านอาโปหลังจากที่ช่วยเหลือลูกหมู 3 ตัวได้สำเร็จจากปากของเจ้าปลากระเบน เขารีบวิ่งมายังร้านสาขาใหม่เพื่อมาร่วมแสดงความยินดี เหล่าแฟนคลับทั้งหลายที่รออยู่รีบเข้ามาขอถ่ายรูปพร้อมกับขอลายเซ็นเขายกใหญ่ ก่อนที่อาโปจะพบว่าหนึ่งในนั้นมีอาจารย์ชิฟูอยู่ด้วย ทางด้านอาจารย์ได้บอกว่า ตัวเองมีเรื่องสำคัญที่ต้องคุยกับอาโป ทางด้านอาโปได้เลี่ยงก่อนจะบอกปัดว่าขอให้เป็นหลังจากจบงานเปิดร้านใหม่ก่อน เมื่อเวลาผ่านไปขณะที่ทั้งสองกำลังเดินขึ้นไปยังสำนัก ด้านอาจารย์ชิฟูได้บอกกับอาโปถึงเรื่องที่ต้องเลือกนักรบมังกรคนถัดไป หลังจากได้นักรบคนถัดไปแล้ว อาโปจะต้องก้าวไปอีกขั้นเป็นปราชญ์ผู้นำของหุบเขาสันติ แต่ดูเหมือนว่าอาโปกลับไม่อยากที่จะเลื่อนขั้น เขายินดีที่จะเป็นนักรบมังกรคนถัดไป ผิดกับทางด้านอาจารย์ชิฟูที่ต้องการให้เขาเลื่อนขั้นเป็นผู้ดูแลหุบเขา ในวันถัดไปขณะที่ถึงเวลาคัดนักรบมังกร อาโปดูจะเลือกผู้สืบทอดไม่ถูกจนตัดสินใจที่จะใช้นิ้วพิฆาต ซึ่งก็ชี้มาที่ตัวเอง แม้ว่าอาโปจะยังดำรงตำแหน่งเดิมอยู่ก็ตาม แต่ทางด้านอาจารย์ชิฟูก็บอกให้เขาทำใจ เพราะสุดท้ายแล้วเขาต้องเลือกผู้สืบทอดอยู่ดี ขณะที่อาโปกำลังกระวนกระวายและปวดหัวกับการเลือกนักรบมังกรคนถัดไปอยู่ เขาไม่รู้เลยว่าได้มีอันตรายที่กำลังคืบคลานเข้ามาใกล้เขาแล้ว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร แล้วใครจะกลายเป็นนักรบมังกรคนถัดไป ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

ภาคต่อการ์ตูนแฟรนไชส์สุดโด่งดังที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมาก ๆ เลย โดยภาคนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ในภาคนี้ดูเหมือนจะเสิร์ฟฉากต่อสู้ค่อนข้างเยอะ ให้ได้ตื่นเต้นกันตลอดทั้งเรื่อง เสริมด้วยมุขการนำเสนอใหม่ ๆ ทำให้หนังค่อนข้างสนุกมากกว่าเดิม เพิ่มตัวละครใหม่หลายตัวละครมาทำให้หนังดูไม่จืดหรือซ้ำแบบเดิม ๆ ส่งผลต่ออรรถรสในการดูที่มากขึ้น ผิดกับบทของตัวร้ายที่อาจมีความโดดเด่นน้อยลงไปนิดนึง ยังไม่ได้เห็นความแปลกใหม่ของตัวร้ายเท่าไร เนื้อเรื่องเดาได้ โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4


Video Sources 635 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 746 votes

Director

Cast

Jack Black isPo (voice)
Po (voice)
Bryan Cranston isLi Shan (voice)
Li Shan (voice)
Dustin Hoffman isShifu (voice)
Shifu (voice)
Awkwafina isZhen (voice)
Zhen (voice)
Viola Davis isThe Chameleon (voice)
The Chameleon (voice)
James Hong isMr. Ping (voice)
Mr. Ping (voice)
Ian McShane isTai Lung (voice)
Tai Lung (voice)
Ke Huy Quan isHan (voice)
Han (voice)
Ronny Chieng isFish (voice)
Fish (voice)
Lori Tan Chinn isGranny Boar (voice)
Granny Boar (voice)

หนังแนะนำ

Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
Breakout Brothers 3 (2022) ลูกผู้ชายแหกกรงเหล็ก 3
Ravanasura (2023) ซ้อนแผนฆ่า
The Wrath of Becky (2023)
The Package (2024) พัสดุฝ่าแดนมรณะ
Exorcist (2022) มือปราบปีศาจ
Er Lang God of the New Legend of Deification (2023)
777 Charlie (2022) ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก
Journey to Bethlehem (2023)
Resident Evil (2002) ผีชีวะ