web analytics

What's happening?


Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ 2 พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไม่มีกระตุก ไม่มีโฆษณาคั่น ฟรี 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ 2

Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ 2 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน / ตลก / ดราม่า / แอ็กชัน ที่ออกฉายใน ค.ศ. 2011 เรื่องราวชีวิตใหม่ของโป ที่กำลังมีความสุขแต่ต้องหยุดลงเพราะการปรากฏตัวของจอมวายร้ายตัวใหม่ ที่ได้วางแผนชั่วร้ายยึดครองประเทศจีนและทำลายวิชากังฟูให้สิ้นซาก งานนี้โปจะปล่อยให้เรื่องนี้เกิดขึ้นไม่ได้ โปและ 5 ผู้พิทักษ์จึงร่วมมือกันปกป้องบ้านเมืองให้ได้ ในภาคนี้เป็นฝีมือการกำกับของเจนนิเฟอร์ หยู เนลซอน พากย์โดยมีแกรี โอลด์แมน, หยาง จื่อฉยง, แดนนี แม็คไบรด์, เดนนิส เฮส์เบิร์ต, ฌ็อง-โกลด ว็อง ดาม, และวิกเตอร์ การ์เบอร์

เริ่มต้นด้วย “โป” พระเอกร่างหมีกำลังตั้งใจแข่งกินลูกชิ้นอย่างเต็มที่ และภาพก็ตัดไปที่เมืองของ “อ๋องเช็น” ที่กำลังวางแผนทำอะไรสักอย่าง เนื่องจากอ๋องเช็นต้องการโลหะเป็นจำนวนมาก อ๋องเซ็นจึงสั่งให้ลูกน้องออกช่วยกันหาโลหะเพิ่ม และเมืองสันติบ้านของโปก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ลูกน้องของอ๋องเซ็นบุกมาชิงเอาโลหะ แต่โชคดีที่โปและพวกมาทันเวลาและได้สู้กับพวกหมาป่าลูกน้องของอ๋องเซ็น จนมาถึงด่านสำคัญคือ วูล์ฟ บอส ที่เห็นลูกน้องแพ้ให้กับพวกของโป จึงลงมือสู้เองด้วยการใช้ค้อนโจมตีมาที่โป ซึ่งโปหลบได้แต่จู่ ๆ โปก็ต้องสตั้นไปช่วงหนึ่งเพราะเห็นลอยสักของวุล์ฟ จึงพลาดท่าโดนตีเข้าที่หน้า และเป็นโอกาสให้พวกหมาป่าก็ได้หนีไป เมื่อโปกลับไปร้านของ “อาปิง” พ่อของโป เขาจึงถามเรื่องเกี่ยวกับที่มาของตัวเองกับอาปิง พ่อได้เล่าว่าเขาได้เจอโปจากลังหัวไชเท้า และด้วยความสงสารอาปิงจึงเก็บโปมาเลี้ยงพร้อมให้ความรักและความใส่ใจเหมือนลูกตัวเอง แต่โปก็คาใจว่าจริง ๆ แล้วโปมาจากไหน มาถึงตรงนี้คุณต้องติดตามกันต่อว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร
สำหรับในภาคนี้มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมากด้วยเพราะในภาคที่แล้วได้มีการทิ้งปมบาง ๆ ไว้ให้คนดูรอคอยการเฉลยอยู่ ในภาคนี้ผู้เขียนบทจึงเลือกมาเป็นเนื้อหาหลักเกี่ยวกับปมในใจของ “โป” ที่ตัวเองไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วชาติกำเนิดของตัวเองเป็นอย่างไร ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการดึงดูดผู้ชมได้ดีมาก แต่ตรงนี้ก็ติดอยู่หน่อยก็คือ ถ้าคนดูไม่ได้ดูพากย์แรกอาจไม่เข้าใจบ้างในช่วงแรก ๆ แต่อย่างไรก็ยังกำเนินเรื่องได้ดี มีเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของแพนด้ากังฟูที่เป็นเหมือนโลโก้ นอกจากภาพของโปก็คือเรื่องของความฮาของแต่ละตัวละคร ที่ยังสามารถรักษามาตรฐานได้ดี สำหรับงานภาพก็ยังทำได้ดีเป็นมาตรฐาน ตัวภาพยนตร์มีสีสันที่สวยงามดึงดูดได้ดี ฉากบู๊ก็เข้มข้น มีความสนุก ลุ้นระทึก แม้จะเป็นการ์ตูนแต่ก็สามารถถ่ายทอดได้ดี และก็ไม่ได้มีแค่การต่อสู้เท่านั้น ยังแทรกมุขตลกเข้าไปด้วย จึงทำให้ไม่รู้สึกตึงเครียดจนเกินไป ท้ายที่สุดเป็นภาพยนตร์ที่ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย คุณจึงไม่ควรพลาดชม สำหรับคะแนนภาพรวมอยู่ที่ 9.0 / 10

Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ 2


Video Sources 182 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 314,590 votes

Director

Cast

Jack Black isPo (voice)
Po (voice)
Angelina Jolie isTigress (voice)
Tigress (voice)
Dustin Hoffman isShifu (voice)
Shifu (voice)
Gary Oldman isLord Shen (voice)
Lord Shen (voice)
Jackie Chan isMonkey (voice)
Monkey (voice)
Lucy Liu isViper (voice)
Viper (voice)
Seth Rogen isMantis (voice)
Mantis (voice)
David Cross isCrane (voice)
Crane (voice)
Michelle Yeoh isThe Soothsayer (voice)
The Soothsayer (voice)
James Hong isMr. Ping (voice)
Mr. Ping (voice)

หนังแนะนำ

Mortal Kombat Legends Cage Match (2023)
Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน
My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล
Malbatt Misi Bakara (2023)
Doomsday (2008) ห่าล้างโลก
Death Race (2008) ซิ่งสั่งตาย
Brave Citizen (2023)
Redline (2007) ซิ่งทะลุเพดานนรก
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
All Quiet on The Western Front 2022 แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง
Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ