web analytics

What's happening?


Kumanthong (2019) กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ดูฟรี พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ชมฟรีบนมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Kumanthong (2019) กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

Kumanthong (2019) กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ภาพยนตร์สยองขวัญจากประเทศเวียดนาม ที่เรื่องสร้างมาจากเรื่องจริงของฆาตกรต่อเนื่องรายแรกของเวียดนาม ที่มีการใช้ไสยศาสตร์มนต์ดำเข้ามาล่อลวงเหยื่อ และสังหารเหยื่ออย่างเหี้ยมโหด ได้นักแสดงนำชายอย่าง กวาง ต๋วน มารับบทเป็น ลลิว ฮวน นักแสดงนำหญิงคือ หว่าง เอี๊ยน จีบี อดีตไอดอลสาวเวียดนาม รับบทเป็น ซอย กำกับโดย เล บิ่ง ยาง, ห่าม เจิน, Phan Gia Nhat Linh โดยเรื่องราวของซอย สาวใบ้และหูหนวก เธออาศัยอยู่ในหมู่บ้านกลางป่าที่อยู่ในสุดของแม่น้ำโขง ชีวิตของซอยนั้นเงียบสงบเรียบง่าย จนวันหนึ่งมีชายแปลกหน้าล่องเรือมาตามแม่น้ำ ชายผู้นี้มีนามว่า ลลิว ฮวน ซึ่งเขาได้อ้างตัวเองเป็นหมอผีที่มีอำนาจพิเศษ แถมยังเป็นร่างทรงอีกด้วย เมื่อชาวบ้านทราบข่าว ลลิว ฮวนก็กลายเป็นที่เคารพ และชื่นชมในหมู่บ้านอย่างรวดเร็วหลังจากที่ได้ช่วยชีวิตคนในหมู่บ้านได้อย่างอัศจรรย์ ตัดภาพมาที่ซอย ซึ่งเขาเองก็รู้สึกสะดุดตาและชอบลลิว ฮวน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่ความรัก แต่เรื่องราวความรักที่สวยงามของซอยกลับเป็นฝันร้าย เมื่อซอยได้รู้อตีตที่ลึกลับของ ลลิว ฮวน สามีใหม่ของเธอ รวมถึงแผนการที่เขาจะใช้มนุษย์เป็นเครื่องสังเวย การใช้เวทมนตร์เพื่อความเป็นอัมตะ ซึ่งเรื่องราวเลวร้ายต่อจากนี้ที่ซอยต้องเผชิญ เธอจะต่อสู้เพื่อความเป็นอิสระได้อย่างไร ไปติดตามรับชมหนังเต็มเรื่องได้เลย…

นับเป็นหนังจากประเทศเวียดนามเรื่องแรก ๆ ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของไทย แถมตัวโครงเรื่องสร้างมาจากเรื่องจริงของฆาตกรต่อเนื่องรายแรกของเวียดนามอีกด้วย หากพูดถึงเนื้อเรื่องรวมถึงบทของหนังต้องขอชื่นชม ด้วยโครงเรื่องมีความแข็งแรงอยู่แล้ว เมื่อนำมาใส่จินตนาการ ใส่อารมณ์ของตัวหนังให้มีความน่ากลัว จนทำให้รู้สึกไม่กล้าไว้ใจใครเลยซักคน ถึงแม้ตัวเรื่องจะไม่ได้มีความซับซ้อนแต่ก็ทำออกมาได้สนุก ตื่นเต้น และระทึกขวัญไม่ใช่น้อย ส่วนของนักแสดงหลักทั้งหญิงและชายก็ร่วมกันถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดี รวมไปถึงเทคนิคการสร้างทั้งฉาก แสง สี เสียง ก็ทำออกมาได้ดูสมจริง โดยรวมแล้วเราให้คะแนนอยู่ที่ 5.5 / 10 คะแนน หากท่านใดที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวสยองขวัญจากประเทศเวียดนาม บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาดกับเรื่อง กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

Kumanthong (2019) กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน


Video Sources 336 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 214 votes

หนังแนะนำ

Bad Influence (2022)
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
Haunted Universities (2009) มหา’ลัยสยองขวัญ
The Turning (2020) ขวัญหาย
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z
Infection (2019) เชื้อนรก คนคลั่งสยองโลก
Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก
May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด
Pattaya Heat (2024) ปิดเมืองล่า