web analytics

What's happening?


Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ หนังไทย ดูเพลินดูฟรี 24 ชม. ภาพคมเสียงชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ

Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ หนังไทยคุณภาพ แนวสยองขวัญ ฝีมือการโดย สิทธิศิริ มงคลศิริ หนังที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขาภาพยนตร์นานาชาติยอดเยี่ยม จากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 92 นำแสดงโดยดารานักแสดงรุ่นใหม่ได้แก่ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, เกรท-สพล อัศวมั่นคง, และนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือดีอย่าง เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย หนังที่นำเอาความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของกระสือมาเล่า โดยเล่าถึงช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ยังคงมีความเชื่อเกี่ยวกับตำนานผีสางนางไม้ เริ่มต้นเรื่องราวด้วยการเล่าถึง สาย เด็กสาวที่สืบสายเลือดของกระสือโดยความบังเอิญ ซึ่งเป็นเรื่องที่ถูกปิดบังเป็นความลับไว้เป็นระยะเวลานาน จะมีแค่เพียง น้อย เด็กหนุ่มที่เพื่อนสมัยเด็กที่รู้ความจริงนี้ ซึ่งน้อยก็จึงต้องช่วยปกปิดความลับของสายไว้ เพื่อให้รอดพ้นจากการตามล่าของคนในหมู่บ้าน และอีกหนึ่งคนคือ เจิด เพื่อนสนิทของทั้งสองคนที่แอบหลงรักสายมาตลอด ที่คอยช่วยปิดบังความลับให้กับสาย แต่ความลับก็ไม่เป็นความลับอีกต่อไป สาย ถูกจับได้ว่าเป็นกระสือ ทำให้น้อยและสาย ตัดสินใจที่จะหนีไปจากหมู่บ้าน ซึ่งเป็นทางเดียวที่สายจะพ้นจากอันตรายในครั้งนี้ได้โดยมีเจิดคอยช่วยเหลือทั้งสองคน น้อยและสายยหนีไปได้หรือไม่ต้องมาดูกันที่นี่
เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม เพราะแปลกใหม่และน่าสนใจ มีการบอกเล่าเรื่องราวผี ๆ ตำนานกระสือ กระหังของไทย มาเล่าในสไตล์ใหม่ ที่ไม่ได้เน้นในเรื่องของความน่ากลัวอย่างเดียว การดำเนินเรื่องไม่ยืดเยื้อสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดึงดูดใจ งานภาพก็ถือว่าไม่เลวเลย ถ่ายภาพออกมาได้สวย ที่สำคัญเป็นไทยอีกหนึ่งเรื่องที่นำกราฟิกมามีส่วนร่วมค่อนข้างมาก แถมยังทำได้ดีเสียด้วย ไม่ว่าจะเป็นฉากที่กระสือกำลังจะถอดหัวออก ฉากที่หัวกระสือลอยไปมาทำให้หนังน่าดูมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ชื่นชอบหนัง โรแมนติก สยองขวัญ เรื่องราวเกี่ยวภูตผี เรื่องนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด สำหรับเราขอให้คะแนนภาพรวมเรื่องนี้ที่ 9.0/10

Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ


Video Sources 144 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 2,098 votes

หนังแนะนำ

The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด
In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง
Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ
E-San New Old Songs (2016) ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอน แจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์
The Notebook (2004) รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก
Fire Twister (2015) ทอร์นาโดเพลิงถล่มเมือง
Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ
Switch (2023)
Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก