web analytics

What's happening?


Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี

Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี ภาพยนตร์แอ็คชันแฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่อง เซนต์เซย์ย่า ของมาซามิ คูรูมาดะ กำกับโดย โทมัส บากินสกี้ ทีมเขียนบทได้แก่ จอช แคมป์เบล และ แมตต์ สตูเกนร่วมกับคีล เมอร์เรย์ เป็นเรื่องราวเซย่า ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตเป็นนักสู้บนสังเวียนเถื่อน เพื่อหาเลี้ยงชีพ นำแสดงโดย มักเก็นยู อาราตะ รับบท เซย่า, เมดิสัน อิซแมน รับบท เซียนน่า/อาธีน่า, ฌอน บีน รับบท อัลมัน คิดโด, ดีเอโก ติโนโก รับบท นีโร, ฟัมเกอ ยันส์เซิน รับบท กูราด, นิค สตาห์ล รับบท คาซิออส, มาร์ค ดาคัสคอส รับบท มายล็อก พร้อมกับนักแสดงสมทบอื่น ๆ ที่พร้อมให้ความสนุกกับคอหนังทุกท่านแล้วนี้
เรื่องราวของ เซย่า ชายหนุ่มที่ต้องใช้ชีวิตเป็นนักสู้อยู่บนสังเวียนเถือนเพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเอง และในวันหนึ่งที่เข้ากำลังสู้อยู่กับ คาซิออส แล้วจู่ ๆ คอสโม่ในตัวก็ถูกปลุกขึ้นมา ทำให้เซย่าถูกตามล่าจาก แวนเดอร์ กุราด ผู้นำองค์กรใต้ดิน ซึ่งเป็นองค์กรที่ตามจับตัวใครก็ตามที่มีพลังคอสโม่ ซึ่งเซย่าก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ถูกตามล่าเพื่อวัตุประสงค์อะไรบางอย่าง แต่ในระหว่างนั้น อัลแมน คิโด ผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือเซย่าหลบหนีไปที่คฤหาสน์ โดยคฤหาสน์นี้เป็นของอัลแมน คิโดเอง จากนั้น เซย่าได้พบกับ เซียนน่า หญิงสาวที่อยู่ในวัยเดียวกัน และเซซ่าได้รู้ความจริงว่า ดวงชะตาของเขาถูกกำหนดให้มาเป็นอัศวิน ที่คอยปกป้องเทพีอาธีน่า ซึ่งเทพีคนนั้นก็คือ เซียนน่า
หลังจากที่เซย่าได้ทราบความจริงแล้ว เขาตอบตกลงรับข้อเสนอของ อัลแมน คิโด และได้ฝึกฝนตัวให้ให้พร้อมที่จะเป็นอัศวิน เพื่อปกป้องเซียนน่าจากการที่ถูกตามล่าจากอัศวินของเทพองค์อื่น ๆ เพื่อแรกกับการตามหาพี่สาวของเซย่า เรื่องราวต่อจากนี้จะสนุก มันส์ และเข้มข้นเพียงใด ไปติดตามหนังตัวเต็มเรื่องกันได้เลย…
เป็นภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีที่เรียกเสียงฮือฮา และเป็นการกลับมาของเซย่าที่คนดูไม่ผิดหวัง โดยการจับมือกันสร้างระหว่างญี่ปุ่นกับฮอลลิวูด ที่ได้หยิบต้นฉบับการ์ตูนของ มาซามิ คุรุมาดะ มาดัดแปลงสร้างใหม่ แต่เรื่องราวที่ทำขึ้นมาใหม่นั้นไม่ค่อยจะมีเค้าโครงเดิมซักเท่าไหร่ เนื้อเรื่องต่าง ๆ ก็ดูจะเพี้ยน ๆ ไปหน่อย แค่ถ้าถามว่าหนังเรื่องนี้สนุกไหม ก็พอพูดได้ว่า หนังสนุกกว่าที่คิดไว้อยู่พอสมควร สำหรับฉากแอ็กชันทำออกมาได้ดีและมันส์เลยหละ โดยเฉพาะฉากต่อสู้ด้วยมือเปล่า ที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ด้านชุดคลอธที่ถูกดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว ถือเป็นเสน่ห์ของมังงะเรื่องนี้ สำหรับใครที่ชอบดูหนังมังงะ แนวแอ็กชันแฟนตาซี ไม่ควรพลาดเรื่อง Knights of the Zodiac (2023) อย่างเด็ดขาด
คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 8.0/10

Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี


Video Sources 810 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.4 9,029 votes

Director

Andy Cheng
Director

Cast

Mackenyu isSeiya / The Pegasus Knight
Seiya / The Pegasus Knight
Madison Iseman isSienna / Athena
Sienna / Athena
Diego Tinoco isNero / The Pheonix Knight
Nero / The Pheonix Knight
Nick Stahl isCassios
Cassios
Sean Bean isAlman Kido
Alman Kido
Caitlin M Hutson isMarin / The Eagle Knight
Marin / The Eagle Knight
Katie Moy isMarin / The Eagle Knight (Voice)
Marin / The Eagle Knight (Voice)

หนังแนะนำ

All of Us Strangers (2023)
Come Back Home (2022)
Bangkok Assassins (2011) บางกอกกังฟู
Extinction (2015) เอ็กซ์ทิงชั่น
Elrorado Everything The Nazis Hate (2023) เอลโดราโด สิ่งที่นาซีเกลียด
Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา
Nowhere (2023)
Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี
Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่
The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร