web analytics

What's happening?


King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษดูหนังใหม่ หนังมาสเตอร์ชนโรง พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ

King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ เป็นหนังจีนแอ็กชั่นสยองขวัญผจญภัย ผู้กำกับ Chen Huan Xiang นักแสดง Steven Liu, Shao Yun, Wang Hong Qian, Rong Weifeng, Xu Da Ning, Guo Ye, Jiang Lie, และ Wu Hao

เมื่อมีกลุ่มนักจับงูที่ได้ออกไปปฏิบัติหน้าที่จับงูไปขาย แต่แล้ววันนี้ก็ได้มีเรื่องราวแปลก ๆ ได้เกิดขึ้น เมื่อลูกน้องของเข้าคนหนึ่งได้เข้าไปติดอยู่ในรูงูก่อนจะถูกอะไรสักอย่างกระชากหายไป จนทำให้พวกเขาเองต้องวิ่งหนีเพราะไม่รู้ว่ามันคือตัวอะไรกันแน่ แต่ทันทีที่พวกเขากำลังนั่งเรือออกจากเกาะแห่งนี้ หัวหน้านักจับงูก็รู้สึกได้ว่าอะไรบางอย่างกำลังว่ายน้ำตามพวกเขามา พอลืมตาหันกลับมาดูก็ได้พบว่าลูกน้องเขาอีก 2 คนก็ได้หายไปจากเรือแล้ว ซึ่งเขาคิดว่าอาจจะเป็นสัตว์ประหลาดใต้น้ำเอาไปกินแล้วแน่นอน ซึ่งรูปร่างและลักษณะของมันก็เหมือนกับสัตว์ที่พวกเขาคอยจับไปขายมาตลอดชีวิต แต่เมื่อเขาสังเกตุมันดี ๆ ก็ได้พบว่ามันคือ “งูยักษ์” ที่มีขนาดใหญ่มากแบบที่ไม่เคยพบไม่เคยเห็นมาก่อนเลย สุดท้ายเมื่อไม่มีทางเลือกเขาทำได้เพียงแค่ร้องขอชีวิต อ้อนวอนว่าต่อไปนี้พวกเขาจะไม่จับงูอีกแล้ว แต่นั่นไม่ใช่คำแก้ตัวที่ทำให้งูยักษ์หายโกรธ จากนั้นเจ้างูยักษ์ได้เข้ามาจัดการเขาจนตาย เช้าวันถัดมาข่าวการตายของนักจับงูก็ได้ไปถึงหูของเพื่อนสนิทของเขาชื่อว่า เจิงจื่อ ต้นตระกูลของเขา คือ ตระกูลนักเก็บงูในตำนานที่มีชื่อเสียงเลื่องลือมากที่สุด การที่เพื่อนของเขาถูกงูกัดตายไม่น่าจะใช่เรื่องใหญ่อะไร ถ้ามันไม่ใช่เพราะคลิปวีดีโอที่อยู่ในโทรศัพท์ของเพื่อนที่ตกอยู่ที่เรือนั้น ทำให้เขาได้เห็นว่างูที่สังหารนั้นมีขนาดใหญ่เท่าเรือ จนทำให้เจิงจื่อที่รู้จักงูทุกชนิดบนโลกนั้นรู้ดีว่า เจ้างูชนิดนี้จะต้องเป็นงูไททันโบอา เป็นงูยักษ์โบราณที่สูญพันธ์ไปแล้วแน่นอน เจิงจื่อเลยไม่รอช้า รีบนำเรื่องนี้ไปเข้าประชุมกับหน่วยงานอนุรักษ์สัตว์ป่า ที่มีเขตรับผิดชอบดูแลเกาะเพื่อให้พวกเขาได้รับรู้ว่าบนเกาะแห่งนี้มีอสรพิษร้ายที่ควรฆ่า สุดท้านแล้วเจิงจื่อจะจัดการกับเจ้างูตัวนี้ได้ไหม จะจัดการด้วยวิธีไหน ไปหาคำตอบกันได้เลย

หนังสนุก แต่ CG ไม่ได้เลย ยิ่งฉากที่เห็นงูเลื้อย ยิ่งดูแล้วขัดตา แต่การเล่าเนื้อเรื่องหรือการหนีตายจากงูถือว่าทำได้ดี นักแสดงเล่นดีทุกคนแต่การถ่ายทำหรือมุมภาพทำออกมาได้เหมือนหนังคุณภาพต่ำไปเลย แต่ถ้าดูให้ไม่เครียดถือว่าดูได้แต่ถ้าคนที่ชอบภาพสวย ๆ ไม่แนะนำ เพราะหนังเป็นหนังแบบบ้าน ๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ หรือโทนแสง หรือมุมภาพสวย ๆ ให้ดูเลย คะแนนโดยรวม 6/10

King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ


Video Sources 283 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้
Predator 2 (1990) พรีเดเตอร์ 2 : บดเมืองมนุษย์
Creed II (2018) ครี้ด 2 บ่มแชมป์เลือดนักชก
Indiana Jones 4 (2008) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 4 อาณาจักรกะโหลกแก้ว
The Way of the Househusband The Movie (2022) พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่
Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
Rurouni Kenshin The Final (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท
Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์
Case 39 (2009) เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
Hoon Payon (2023) หุ่นพยนต์