web analytics

What's happening?


Killing Sarai (2019) เสียงชัด ระบบคุณภาพ หนังใหม่ ชัดไม่กระตุก พากย์ไทย ซับไทย รองรับทีวีและมือถือ ฟรี บนมือถือ Android iOS

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Killing Sarai (2019)

Killing Sarai (2019) ภาพยนตร์แนวโรแมนติก ระทึกขวัญ กำกับโดย มาเทียส โมลตราซิโอ นำทีมนักแสดง วิลเลียม เลวี รับบทเป็น วิกเตอร์ เฟาสต์, ดาลิสา อาเลเกรีย รับบทเป็น ลิเดีย, อลิเซีย ซานซ์ รับบทเป็น ซาไร, โมนิก้า อาโยส รับบทเป็น ซาแมนธา, เอตตอเร ดาเลสซานโดร รับบทเป็น อาเธอร์ ฮัมบวร์ก, ฌอง จีน รับบทเป็น เฟรดริก, และ อาเดรียน ลาสตรา รับบทเป็น นิคลาส

เรื่องราวของ วิคเตอร์ ชายหนุ่มที่มีความลับอันลึกซึ้ง เขาเป็นนักฆ่าเลือดเย็น ที่ทักษะการพูดที่ดีและสามารถหลอกล่อผู้คนได้ วิคเตอร์ถูกเลี้ยงดูมาให้เป็นนักฆ่าเพื่อแลกเงิน เขาถูกส่งไปที่บ้านของเจ้าพ่อค้ายาผู้โหดเหี้ยม เพื่อเรียกเก็บเงิน จากจ้างงานครั้งล่าสุดของเขา เขาได้พบกับ ซาไร สาวสวย ซึ่งถูกขายและบังคับให้ใช้ชีวิตที่เหลือ 9 ปีสุดท้ายกับเจ้าพ่อค้ายา หลังจากที่วิคเตอร์ออกจากบ้านของพ่อค้ายา ซาไรตัดสินใจฉวยโอกาสหนีออกมาเพื่อทวงคืนอิสรภาพ ด้วยการซ่อนตัวอยู่ในรถของวิคเตอร์ แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เพราะแทนที่จะถูกส่งกลับบ้าน กลับพบว่าตัวเองเป็นอิสระจากเจ้าพ่อค้ายา แถมยังติดอยู่เงื้อมมือของวิคเตอร์ โดยในระหว่างหลบหนีจากเจ้าพ่อค้ายาผู้อาฆาตพยาบาทและลูกน้องผู้โหดเหี้ยมของเขา วิกเตอร์รู้สึกสงสาร ซาไร เขาจึงช่วยเธอหลบหนี ในขณะที่เขาเสี่ยงทุกสิ่งที่เขายืนหยัด เพื่อปกป้องเธอ ในท้ายที่สุด ซาไรก็ได้ทำให้วิกเตอร์ตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ความดึงดูดใจที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของพวกเขา เธอเองก็ตกหลุมรักเขาเช่นเดียวกัน เรื่องราวการต่อสู้เพื่อความรักของเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไร พวกเขาจะสามารถเอาชนะและหนีจากสถานการณ์นี้ไปได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน เป็นหนังที่สร้างฉากแอ็กชันได้มันส์สุด ๆ โลเคชั่นของเรื่องสวยงาม และที่ดึงดูดใจสุดๆ คือความเย้ายวนของตัวละครพระเอก กร้าวใจมาก ๆ เคมีคู่พระนางดีงามสุด ๆ ฟีลผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ ความหล่อของพระเอกคือใครจะห้ามใจไหว ฉากฟิน ๆ เลิฟซีนเอย แซ่บกันสุด ๆ เรียกได้ว่าใจเต้นตามกันเลยทีเดียว แถมพล็อตเรื่องยังน่าสนใจ มีจุดที่ทำให้พล็อตเรื่องน่าสนใจมากมาย จุดหักมุมตลอดทั้งเรื่อง ความเข้มข้นของเรื่องชวนติดตาม ไม่มีจังหวะให้ได้พักเลย สำหรับใครที่ชอบหนังแนวนี้ ความบู๊ ความโหด ความรัก ที่ครบรส เรื่องนี้ขอแนะนำเลย แถมพระเอกแซ่บสุด ๆ ไม่เชื่อต้องลองเข้ามาติดตามและดูกันเองได้เลย สายแอ็กชันต้องห้ามพลาดเด็ดขาด สนุกแน่นอน

Killing Sarai (2019)


Video Sources 196 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 1,376 votes

หนังแนะนำ

Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว
The Nun (2018) เดอะ นัน
OMG Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
Mission Impossible (1996) ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก
Shrapnel (2023)
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2
All Quiet on The Western Front 2022 แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง
Enemy of The State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก
Missed Connections (2023) เพราะไม่อยากพลาดรัก
Sitting in Bars with Cake (2023) สูตรเค้กสื่อรัก
It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น