web analytics

What's happening?


Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร ดูหนังฝรั่งฟรี HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง รับชมบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร

หนังเรื่อง Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย ไรมอน มาสโลเรนส์, และ อาร์เล็ตต์ เปเรต์ เขียนบทโดย คาร์ลอส การ์เซีย มิรันดา กำกับภาพโดย ปาโบล ดิเอซ ตัดต่อภาพโดย หลุยส์ เดอ ลา มาดริด กำกับการแสดงโดย คาร์ลอส อาลอนโซ โอเจีย มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เวกิ เวลิลลา รับบทเป็น แองเจลา, อัลวาโร เมล รับบทเป็น เซบาส, อีวาน เปลลิเซอร์ รับบทเป็น นันโด, พริสซิลลา เดลกาโด รับบทเป็น เวอร์จิเนีย, และ ฮัมซา ไซดี รับบทเป็น โคลโด

เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง พวกเขาเป็นเพื่อนกันและรักการอ่านนิยายหรือวรรณกรรมด้านสยองขวัญเป็นชีวิตจิตใจ พวกเขาจึงร่วมกันสร้างชมรมหนึ่งขึ้นมา อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาทุกคนได้ลองสวมหน้ากากคล้ายตัวตลกแล้วฆ่าอาจารย์ที่ชอบเข้ามาในชมรม เพื่อล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษาหญิงในชมรม แต่หลังจากนั้นสถานการณ์ต่าง ๆ กลับดูแย่ลง เนื่องจากพวกเขาปกปิดความลับที่ได้ลงมือฆ่าอาจารย์จนกระทั่งเสียชีวิตไว้ ระหว่างนั้นกลับมีนักเขียนซึ่งไม่มีนามปากกาได้โผล่ออกมา และพยายามที่จะสร้างเรื่องโกหกเพื่อปั่นหัวทุกคนในชมรม ว่าจะเกิดเหตุการณ์ฆาตรกรรมเรื่อย ๆ ทำให้ทุกคนทะยอยเสียชีวิตจนไม่เหลือใครเลย สิ่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นให้ทุกคนรู้สึกกลัวจนไม่กล้าขยับตัวไปไหนเลย หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ใครจะถูกฆ่าอย่างไร้ปริศนาเป็นรายต่อไป และจะมีผู้รอดชีวิตจากนักฆ่าตัวจริงหรือไม่ สามารถเข้ามาติดตามเพื่อรับชมไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังสยองขวัญ ระทึกขวัญ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากหนังสือวรรณกรรมเล่มหนึ่งซึ่งก็คือ El club de los lectores crimes โดยจะเล่าเกี่ยวกับกลุ่มนักศึกษาที่ชื่นชอบอ่านหนังสือด้านสยองขวัญจนกระทั่งสร้างชมรมขึ้นมาด้วยกัน ซึ่งพล็อตเรื่องรวมถึงการดำเนินเรื่องมีความกระชับ สื่อเรื่องราวได้ตรงประเด็น ส่วนตัวละครหลักทั้งหมดก็เป็นนักแสดงที่ไม่คุ้นตาเท่าไหร่ เพราะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ขณะที่ เวกิ เวลิลลา เธอพยายามเล่นตามบทบาทที่เธอได้รับจนทำออกมาดีพอสมควรและนักแสดงคนอื่น ๆ ก็เล่นพอใช้ได้ จุดด้อยของหนังคือ คอหนังทุกคนรู้อยู่แล้วว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร และเนื้อเรื่องจะประมาณไหน คนดูเดาทางได้ไม่ยาก เพราะหนังเรื่องอื่นก็มีลักษณะคล้ายกัน ส่วนฉากที่ฆาตรกรตัวจริงฆ่าเหยื่อจนเสียชีวิตแล้วจะไม่สามารถหาซากศพบุคคลนั้น และจะมีเพียงตัวอักษรเขียนเป็นภาษาต้นฉบับ (สเปน) เป็นคำว่า “continuará” เท่านั้น เหมือนกับว่าคนดูต้องจินตนาการภาพในหัวเอาเอง อีกกรณีคือเหยื่อที่หาไม่พบแท้จริงแล้วอาจจะกลายเป็นฆาตรกรตัวจริงก็ได้ ส่วนฉากเชือดฆ่าดูไม่มีความน่าตื่นเต้นเท่าไร แถมโครงเรื่องมีการคัดลอกจากหนังสือวรรณกรรมต้นฉบับทั้งหมด ซึ่งไม่มีการสร้างเรื่องราวผสมผสานเข้าไปใหม่ ทำให้จุดนี้ลดความน่าสนใจของหนังลงไปมาก สุดท้ายนี้เทคนิคต่าง ๆ ประกอบด้วยบรรยากาศหลอนพอสมควร แสงสว่างมีน้อย ฉากกลางคืนมืดมน การแสดงยังทำออกมาได้ไม่เต็มที่ สีมีความสวยงาม และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าดูได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 5 เต็ม 10 คะแนน

Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร


Video Sources 164 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.6 4,465 votes

หนังแนะนำ

E-San of the Dead (2022) ซอมบี้ไทบ้าน
Abigail (2024)
Mirrors (2008) มันอยู่ในกระจก
Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง
Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
The Strangers Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน
One Cut of the Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
The Black Book (2023) ล่าล้างบัญชีดำ
Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร
Damien Omen 2 (1978) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 2
The Human Centipede (2009) จับคนมาทำตะขาบ
Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2