web analytics

What's happening?


Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3 ดูหนังออนไลน์ ดัหนังฟรี ตลอด 24 ชม. เต็มอิ่มทุกความสนุกกับหมวดหนังมากมาย หน้าใหม่ชนโรง 2024 ไม่มีโฆษณากั้น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3 ภาพยนตร์ไทย แนวแอ็กชัน กำกับโดยคงเกียรติ คุณปลื้ม นักแสดงนำ อนันดา เอเวอริงแฮม รับบทเป็น ขุนพันธ์, มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น เสือมหาศวร, โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รับบทหลัก เสือดำ, ฟ้า ศริกา ศาสตร์ศิลป์สุภา รับบทหลัก สาวิตรี และนักแสดงประกอบท่านอื่นอีกมากมาย เรื่องราวอ้างอิงมาจากประวัติส่วนตัวของ ขุนพันธ์ นายตำรวจน้ำดีที่มีฝีมือในด้านการต่อสู้ นิสัยซื่อตรง รับความยุติธรรม โดยเขาต้องการปราบปรามเหล่าโจรชั่วทั้งหลาย ที่ทำร้ายประชาชนผู้บริสุทธิ์ ซึ่งในหนังเรื่อง ขุนพันธ์ 3 จะเป็นภาคต่อเรื่องราวในช่วงบั้นปลายของขุนพันธ์ก่อนจะเกษียร
เรื่องราวเริ่มต้นที่ ขุนพันธ์ นายตำรวจที่ถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงในการเข้าจับกุมเกินเหตุ รวมถึงสืบสวนในเรื่องที่เขาเคยเข้าร่วมกับกลุ่มเชิ้ตดำ กองโจรที่มีอิทธิพล เจ้าหน้าที่สืบสวนได้พบอีกว่า หลังจากขุนพันธ์สังหารคนร้ายแล้ว เขาจะตัดผมและเลาะฟันออกไปด้วย ขุนพันธ์บอกต่อเจ้าหน้าที่ว่า นี้คือวิธีการของเรา แต่ทางด้านเจ้าหน้าที่สิทธิมนุษยชนกลับไม่คิดเช่นนั้น แม้ว่าขุนพันธ์จะไม่ถูกทำโทษทางวินัย แต่เขาต้องกลับไปประจำการที่บ้านเกิดของตัวเอง ณ นครศรีธรรมราช โดยที่นั้นเป็นที่ที่เขาได้ใช้ชีวิตสงบสุขกับภรรยาที่กำลังตั้งท้องอยู่ ตัดภาพไปที่ห้องทำงานสำนักหนังสือพิมพ์ ฟ้าเมืองสยาม นักข่าวหนุ่มไฟแรงได้กล่าวกับ บก. หนังสือพิมพ์ถึงจุดประสงค์ในการตีแผ่เรื่องราวของ ขุนพันธ์ โดยอีกหนึ่งตัวตนของเขาคือ เสือมเหศวร ต่อบก. กลับตอบกลับว่า อยากให้ทำข่าวเกี่ยวกับเสือดำหรือเสือมเหศวรแทน เพราะข่าวพวกนั้นขายดีกว่าข่าวขุนพันธ์มาก ในขณะที่ขุนพันธ์กำลังนอนหลับอยู่ที่ห้องตัวเอง เขาฝันร้ายถึงยมทูตที่กำลังจะฆ่าลูกที่อยู่ในท้องของเขาไป ก่อนจะตื่นขึ้นพร้อมเสียงโทรศัพท์แจ้งข่าวว่า หลวงพ่อเจ้าอาวาสที่เขาเป็นลูกศิษย์นั้นกำลังจะสิ้นอายุขัย หลวงพ่อได้กล่าวว่า จากนิมิตที่ขุนพันธ์ได้เห็นนั้น คือ กรรมเก่าของเขา ก่อนจะกล่าวว่าไม่นานของที่ขุนพันธ์มีอยู่จะเสื่อมลง พร้อมบอกให้ขุนพันธ์ทำความดี แล้วชีวิตที่เกิดใหม่จะปกป้องชีวิตเอ็ง ก่อนที่กายเนื้อของหลวงพ่อจะจางหายไป ตัดภาพไปที่ภัตตาคารแห่งหนึ่ง หลังจากฝ่ายรัฐบาลได้ยุบสภาเพื่อเลี่ยงการตรวจสอบ ฝ่ายค้านได้หารือเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศหลังจากนี้ไป แต่กลุ่มคนเหล่านี้ได้ถูกผู้มีอำนาจลอบทำร้าย แต่ขณะนั้นเองกลุ่มคนไม่ทราบฝ่ายก็เข้ามาลักพาตัวพวกเขาออกไป เช้าวันต่อมาส่วนกลางได้ส่งคนมาตามตัวของขุนพันธ์ให้เข้าปฏิบัติภารกิจ เนื่องจากเกิดการได้รับข่าวสำคัญถึงการลอบสังหาร นายสมุน นนท์ไทย สส.ฝ่ายปฏิวัติ พร้อมคาดการณ์ว่าเป็นการกระทำโดยกลุ่มเชิ้ตดำที่นำโดย เสือมเหศวร และ เสือดำ ขุนพันธ์ตอบรับทันที เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติ บนรถไฟกองกำลังตำรวจนำทีมโดยขุนพันธ์ บนนั้นมีนายสงวน สส.ฝ่ายปฏิวัติที่เป็นพระอยู่ในขณะนั้น ก็เกิดปัญหาขึ้น เมื่อกลุ่มเชิ้ตดำประกาศต้องการตัวนายสงวน รวมถึงกลุ่มเสือมเหศวรที่ปรากฏตัวขึ้นด้วย แต่ก็ต้องตกใจเมื่อมีมือที่ 3 ซ้อนแผน ยิงฆ่า สส. เสียก่อน นี่เป็นครั้งแรกที่ขุนพันธ์ได้ปะทะกับเสือดำ แต่เมื่อเขาได้ชักปืนขึ้นมายิงเสือดำ กลับถูกคาถาสลายฝุ่นทำให้กระสุนสลายไป เสือดำชักปืนขึ้นมายิงสวนกลับไป ขุนพันธ์นอนเจ็บหนักเนื่องจากของเขากำลังเสื่อมลง ก่อนที่เสือดำจะฆ่าขุนพันธ์ได้ เสือมเหศวรเดินเข้ามาห้ามพร้อมบอกว่า โดนซ้อนแผล จึงทำให้ขุนพันธ์รอดไปได้ ในขณะที่ขุนพันธ์รักษาอาการบาดเจ็บตัวเอง เขาได้รับข่าวว่า มีการพบศพของตำรวจสอดแนมลอยมาตามน้ำ เขาจึงใช้คาถาเรียกวิญญาณเพื่อมาสอบถามจนทราบแหล่งกบดานของกองโจรเชิ้ตดำ จากนั้นขุนพันธ์จึงนำกำลังเพื่อหวังไปทลายกองโจรนี้เลยทันที เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ทางด้านขุนพันธ์จะเอาชนะภารกิจในครั้งนี้ได้หรือไม่ ในขณะที่เขาต้องต่อสู้กับโจรที่ร้ายกาจมากวิชา แต่ตัวเองกลับวิชาเสื่อมลงเรื่อย ๆ แบบนี้ ติดตามได้หนังตัวเต็มกันได้เลย
ถือว่าเป็นหนังแอ็กชันของไทยดี ๆ อีกเรื่องหนึ่ง เนื่องจากเนื้อเรื่องจะอ้างอิงกับประวัติจริง ๆ ทำให้การรับชมมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น แต่รู้สึกว่าทางด้านเนื้อหาค่อนข้างอ่อน ไม่สมกับเป็นภาคที่จะจบไตรมาสหนัง ขุนพันธ์ ซักเท่าไร บางฉากก็ดูไม่สมเหตุสมผลเท่าที่ควร ในส่วนของฉากแอ็กชันอาจด้วยงบประมาณจำกัด ทำให้ลดความตื่นเต้นจากภาคก่อน ๆ ลง CG ยังลอย ๆ อยู่ แต่รวม ๆ แล้ว ต้องชื่นชมทางฝั่งนักแสดง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดีเลยทีเดียว เราขอให้คะแนนรวมทั้งหมดอยู่ที่ 8.5/10

Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3


Video Sources 1286 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 170 votes

หนังแนะนำ

Cyberbunker The Criminal Underworld (2023) ไซเบอร์บังเกอร์ โลกอาชญากรรมใต้ดิน
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
Wolf Hiding (2024) แก๊งโฉด โคตรระห่ำ
V2 Escape from Hell (2021)
The Meaning Of The Word (2024)
Never Back Down (2008) กระชากใจสู้แล้วคว้าใจเธอ
Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)
The Mummy Tomb of the Dragon Emperor (2008) เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร
The Shepherd (2023)
A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ
In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง