web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Justice League (2017) จัสติซ ลีก รับชมเต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง 2024 ระดับ HD 4K รองรับทุกอุปกรณ์เข้าใช้งานสะดวก ราบรื่นไม่สะดุด เสียงไทยคมชัด

เรื่องย่อ Justice League (2017) จัสติซ ลีก

Justice League (2017) จัสติซ ลีก หนังฟอร์มใหญ่รวมพลฮีโร่จากทางค่าย DC ประเภทหนังแนว ผจญภัย / แอ๊กชั่น กำกับการแสดงโดย แซ็ก สไนเดอร์ ขนทัพนักแสดงเบอร์ต้นของฮอลลีวูดอย่าง Ben Affleck ในบท Bruce Wayne / Batman, Henry Cavill ในบท Clark Kent / Superman , Gal Gadot ในบท Diana Prince / Wonder Woman, zra Miller ในบท Barry Allen / The Flash, Jason Momoa ในบท Arthur Curry / Aquaman, Ray Fisher ในบท Victor Stone / Cyborg, และ Ciarán Hinds ในบท Steppenwolf พร้อมนักแสดงสมทบอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีบทบาทและความสำคัญในตัวหนังไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Amy Adams ในบท Lois Lane, Jeremy Irons ในบท Alfred Pennyworth, และ Diane Lane ในบท Martha Kent เรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์การต่อสู้ของ Batman v Superman โดยทาง Bruce Wayne มีความรู้สึกผิดอย่างยิ่งจากเหตุการณ์การจากไปของ Superman หนึ่งในฮีโร่คนสำคัญของเมือง ที่มีบทบาทปกป้องภัยอันตรายมากมาย การตายของเขาถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Bruce ตระหนักถึงภัยอันตรายในอนาคตที่เพียงเขาที่เป็นมนุษย์ธรรมดา คงไม่สามารถหยุดการคุกคามจากเอกภพอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากโลกได้แน่นอน Bruce เลือกที่จะเริ่มต้นขอความช่วยเหลือจากทางด้าน Diana Prince หรือ Wonder Woman พร้อมกับบอกจุดประสงค์หลักของตัวเองที่อยากรวมพลเหล่าผู้มีพลังพิเศษ ตั้งทีมฮีโร่ที่จะปกป้องโลกจากการคุกคามของเหล่าวายร้าย เขาได้เริ่มออกตามหาเหล่าผู้มีพลังพิเศษไม่ว่าจะเป็น Barry Allen เด็กหนุ่มที่มีความสามารถในการเคลื่อนที่ที่รวดเร็วกว่ามนุษย์ธรรมดา ภายใต้ชื่อ The Flash เขาชักชวนพร้อมบอกความต้องการของตนเองจน Barry Allen ที่เป็นแฟนคลับของเราอยู่แล้ว ได้ตกลงเข้าร่วมทีม คนต่อมาจะเป็น Arthur Curry ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นราชาแห่ง Atlantis ความสามารถพิเศษที่ควบคุมน้ำได้ แต่เขากลับปฏิเสธเพราะไม่อยากยุ่งเกี่ยวเรื่องวุ่นวาย ต้องการเพียงความสงบเท่านั้น ทางด้านของ Diana เธอออกตามหา Victor Stone ชายหนุ่มที่ถูกเปลี่ยนแปลงให้เป็นเครื่องจักร เนื่องจากเหตุการณ์อุบัติเหตุร้ายแรง Stone ปฏิเสธที่จะเข้าร่วม แต่เขารับปากว่าสามารถช่วยตามหาตำแหน่งหากเกิดภัยคุกคาม โดยจะรีบแจ้งเข้าไปทันที แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อ Silas พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ S.T.A.R. Labs ได้ถูกลักพาตัวไปโดนฝีมือ Steppenwolf จุดประสงค์ที่จะออกตามหา Mother Boxes สำหรับใช้ในการเปลี่ยนโลกให้คล้ายกับดาวเกิดของเขามากที่สุด มหาตภัยร้ายครั้งนี้มีมวลมนุษย์เป็นเดิมพัน ทีม Justice League จำเป็นต้องร่วมมือ หยุดยั้งแผนการทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น รวมถึงการหาวิธีที่จะทำให้ Superman คืนชีพกลับมาพิทักษ์โลกอีกครั้งนึง
ถือว่าเป็นหนังชุดซูเปอร์ฮีโร่อีกเรื่องที่มาพร้อมกับฉากแอ็กชันถึงใจเลยทีเดียว ทางด้านการดำเนินเรื่อง MOOD AND TONE ของหนังก็ยังคงไว้ในแพทเทิร์นการเล่าเรื่องตามสไตล์งานของ DC ที่ค่อนข้างมีความดาร์ก สีภาพหม่น ๆ มืด ๆ ทางด้านของตัวบทก็ยังมีช่องโหว่หลายส่วน ฉากที่จะถึงไคลแมกซ์กลับไม่ทำให้ว้าวขนาดนั้น หรือทางด้านของมุขตลกต่าง ๆ ก็ดูจะไม่ชวนน่าขำสักเท่าไร ทำให้การใส่มุขในหนังดูเหมือนจับวางมากกว่า แต่โดยรวม ๆ ตัวหนังก็ยังมอบความสนุกดูเพลิน ๆ ตอนเวลาว่างได้เป็นอย่างดี คะแนนโดยรวมที่เราให้อยู่ที่ 7.5/10 อยากให้บทบาท มีเนื้อมากกว่านี้ อาจตัดบางฉากที่ไม่จำเป็นออกไป เล่าในส่วนที่เป็นเนื้อเรื่องหลัก ๆ

Justice League (2017) จัสติซ ลีก


Video Sources 2466 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 470,935 votes

Director

Joss Whedon
Director

Cast

Ben Affleck isBatman / Bruce Wayne
Batman / Bruce Wayne
Henry Cavill isSuperman / Clark Kent / Kal-El
Superman / Clark Kent / Kal-El
Amy Adams isLois Lane
Lois Lane
Gal Gadot isWonder Woman / Diana Prince
Wonder Woman / Diana Prince
Ezra Miller isThe Flash / Barry Allen
The Flash / Barry Allen
Jason Momoa isAquaman / Arthur Curry
Aquaman / Arthur Curry
Ray Fisher isCyborg / Victor Stone
Cyborg / Victor Stone
Jeremy Irons isAlfred Pennyworth
Alfred Pennyworth
Diane Lane isMartha Kent
Martha Kent
Connie Nielsen isQueen Hippolyta
Queen Hippolyta

หนังแนะนำ

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
Bear Man (2023)
Twister (1996) ทวิสเตอร์ ทอร์นาโดมฤตยูถล่มโลก
DUNGEONS & DRAGONS: HONOR AMONG THIEVES (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ : เกียรติยศในหมู่โจร
Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3
Papillon (2017) ปาปิยอง หนีตายเเดนดิบ
A Day And A Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง
Race to The Summit (2023) สู้สู่ยอดเขา
Mission Impossible 2 (2000) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 2
Narvik (2023) นาร์วิค
X-Men 9 Logan (2017) เอ็กซ์-เม็น โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน