web analytics

What's happening?


Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ หนังสนุกดูฟรีเต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีสะดุด ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ภาพและเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ

Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟ เป็นผลงานการกำกับของ ดัค ไลแมน นำแสดงโดย เฮย์เดน คริสเต็นเซน, แซมมัว เอล แจ็คสัน, และ ไดแอน เลน หนังเริ่มต้นที่พาเราไปรู้จักกับ เดวิด ไรซ์ เติบโตขึ้นมาพร้อมกับความสามารถพิเศษก็คือ สามารถเคลื่อนที่ไปที่ไหนก็ได้ดังใจปรารถนาในพริบตาเดียว และด้วยเหตุนี้เดวิดจึงนำความสามารถนี้ไปใช้ในทางที่ผิด ๆ คือ ตัดสินใจจากบ้านไปตอนอายุสิบห้า และใช้ความพิเศษของตัวเองเข้าไปขโมยเงินในธนาคาร จนมีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย แต่หลังจากนั้น 8 ปี เดวิดก็ได้พบกับโรแลนด์ ผู้ที่ต้องการจะเอาชีวิตเขาตั้งแต่พบหน้ากันครั้งแรก โดยที่เดวิดเองก็ไม่รู้เหตุผลว่าเพราะอะไร เขาจึงถูกตามล่า แต่เพื่อความปลอดภัยเดวิดจึงเลือกที่จะกลับไปหลบภัยที่บ้านเกิด และที่นี่เขาก็ได้เจอกับมิลี่ เพื่อนในสมัยเรียนที่เขาแอบชอบ และทั้งคู่ก็เริ่มสานสัมพันธุ์กัน หลังที่ไม่เจอกันนานชีวิตของเดวิดก็ยังไม่ปลอดภัย เพราะโรแลนด์ก็ยังตามไล่ล่าอยู่ตลอด ถึงตรงนี้ชีวิตเดวิดจะเป็นไปในทางไหนจะถูกจับได้หรือไม่ คุณสามารถติดตามชมต่อได้ที่นี่
ภาพยนตร์มีพล็อตเรื่องง่ายที่เกี่ยวกับการตามล่า การดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับเกินไป จนทำให้คนดูจับจุดได้ยากถึงเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร บางจุดมีความอืด ซึ่งบางครั้งจะมีเป็นส่วนเกินเสียมากกับบางฉากที่ควรตัด ๆ ออกไป การจัดการเรื่องเอฟเฟคไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนเพราะทำออกมาดี ถึงแม้บางจุดจะเหมือนไม่เนียนเพราะใช้ CG มากไปหน่อยก็ตาม แต่ถือว่ายังโอเคอยู่ แต่สำหรับคนที่ดูไม่ต่อเนื่องคงต้องงงอย่างแน่นอน เพราะไหนจะโตเกียว อียิปต์ หรือจะตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ล้วนแต่สลับฉากไปมา ส่วนฉากแอ็กชันมีแน่นอน แต่ไม่อิ่มหรือมันส์อย่างคาดเอาไว้ เพราะนอกจากจั้มพ์แล้วทำอย่างอื่นแทบไม่ได้เลย Jumper เป็นหนังที่ขายกระแสวัยรุ่นได้พอประมาณ ที่ไม่คาดหวังกับเนื้อหาของเรื่อง เอาแค่ได้นักแสดงหล่อ ๆ ก็ถือว่าเป็นหนังดูเพลินได้อยู่ สำหรับภาพรวมเรื่องนี้เราให้คะแนนที่ 6.0 /10

Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ


Video Sources 383 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 319,243 votes

Director

Doug Liman
Director

Cast

Jamie Bell isGriffin
Griffin
Rachel Bilson isMillie Harris
Millie Harris
Michael Rooker isWilliam Rice
William Rice
Diane Lane isMary Rice
Mary Rice
AnnaSophia Robb isYoung Millie
Young Millie
Max Thieriot isYoung David
Young David
Jesse James isYoung Mark
Young Mark
Tom Hulce isMr. Bowker
Mr. Bowker

หนังแนะนำ

Most Wanted (1997) จับตายสายพันธ์ุดุ
Mira (2022)
Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
One More Shot (2024)
Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม
The Monster in the Abyss (2024) เบฮีมอธแห่งขุมนรก
Migration (2023) ครอบครัวเป็ดผจญภัย
Lone Survivor (2013) ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
The Protector (2005) ต้มยำกุ้ง