web analytics

What's happening?


Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงตลอด 24 ชั่วโมง หนังไทย หนังฝรั่ง พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี มาสเตอร์ หนังซูม

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

ภาพยนตร์ไซไฟ / ดราม่า เรื่อง Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว กำกับการแสดงโดย Marc Turtletaub นักแสดงนำ Harriet Harris, Ben Kingsley, และ Jane Curtin เมื่อชายสูงอายุที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขมาโดยตลอด กลับได้พบกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่มาจากต่างดาว ทั้งสองเริ่มต้นมิตรภาพพร้อมทั้งต้องปกปิดการมาเยือนในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน
เรื่องราวเริ่มต้นที่ เบน คิงสลีย์ ชายชราที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายในบ้านของตัวเอง ส่วนใหญ่เขามักจะใช้เวลาในการทำสวนและดูทีวี เบนอาศัยอยู่คนเดียวโดยในบางครั้งลูกสาวของเขาก็มักจะมาเยี่ยมในเวลาที่ว่าง ในวันที่ดูจะเป็นปกติเบนถูกปลุกด้วยเสียงบางอย่างที่ดังสนั่นมาจากสวนของตัวเอง เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตบางอย่าง ซึ่งมันมีลักษณะคล้ายกับมนุษย์ มีเพียงหน้าตาและสีผิวที่แตกต่างเท่านั้น แม้ว่าเขาจะตกใจกับสิ่งมีชีวิตตรงหน้า แต่เขาก็เลือกที่จะให้ความช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตนี้ เบนรู้สึกเหมือนได้เพื่อนใหม่ เขาได้สอนพร้อมทั้งแนะนำสิ่งต่าง ๆ ที่มนุษย์ใช้ให้แก่เพื่อนต่างดาวของเขาได้รู้จัก แต่เหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้เป็นความลับอีกต่อไป เมื่อเหล่าเพื่อนบ้านได้บังเอิญได้เห็นทั้งสองอยู่ด้วยกันภายในบ้าน เบนขอร้องพร้อมกับบอกเล่าถึงนิสัยอันเป็นมิตรของเพื่อนต่างดาวตัวนี้ ทำให้เพื่อนบ้านที่ได้รู้เรื่องยินดีที่จะปกปิดเรื่องราวนี้เป็นความลับ ภาพตัดมาที่ลูกสาวของเบน หล่อนเริ่มเห็นความผิดปกติของพ่อเธอที่เปลี่ยนไปจากเดิมแถมเขายังไม่อยากให้เธอเข้ามาเยี่ยมอีกด้วย หล่อนจึงตัดสินใจที่จะขอร้องให้เบนเข้าพบกับหมอ ในขณะที่เบนออกไปหาหมอเขาก็ได้ขอให้เพื่อนบ้านช่วยมาอยู่เป็นเพื่อนกับเพื่อนต่างดาวแทนเขา แมดดี้พยายามพูดคุยพร้อมกับระบายเรื่องราวของตัวเองให้แก่เพื่อนใหม่คนนี้ได้ฟัง ดูเหมือนว่าการพบเพื่อนใหม่ของแมดดี้จะช่วยให้เธอได้คลายเหงาเอามาก ๆ เลย เมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธของเหล่ามนุษย์ลุงและป้า กับเพื่อนใหม่ต่างดาวเริ่มที่จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น เหมือนว่าการมาพบกันในครั้งนี้จะช่วยเยียวยาใจที่เปล่าเปลี่ยวได้มาก ๆ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มได้เลย
Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว เรียกว่าเป็นภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวในช่วงอายุวัยเกษียณได้ดีมาก ๆ เนื้อหาส่วนใหญ่เราจะเห็นการใช้ชีวิตของเหล่าคนแก่ที่มีมนุษย์ต่างดาวเป็นเพื่อน ทั้งคอยรับฟังและเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ตามที่พวกเขาได้สอน ถือว่าหนังมีเส้นเรื่องและถ่ายทอดได้แบบไม่น่าเบื่อ เป็นหนังฟิวดีที่องค์ประกอบภาพรวมของตัวหนังทำออกมาได้กินใจและสามารถให้คนดูได้อินตามได้ด้วย หลังจากดูจบเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว


Video Sources 63 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 10,776 votes

Director

Cast

Ben Kingsley isMilton Robinson
Milton Robinson
Teddy Cañez isMayor Martinez
Mayor Martinez
Narea Kang isCouncilwoman Wu
Councilwoman Wu
Edward James Hyland isCouncilman Daniels
Councilman Daniels
Blair Baker isCouncilwoman Diane Strauss
Councilwoman Diane Strauss
Joshua Moore isSteve Gorham
Steve Gorham
John Skelley isEngineer
Engineer

หนังแนะนำ

30+ Soht On Sale (2011) 30+ โสด On Sale
Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)
Er Lang God of the New Legend of Deification (2023)
App War (2018) แอปชนแอป
Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก
R.I.P.D. 2 Rise of the Damned (2022) อาร์.ไอ.พี.ดี. 2 ความรุ่งโรจน์ของผู้ถูกสาป
E-Sarn Zombie (2023) อีสานซอมบี้
Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ
Raging Bull (1980) นักชกเลือดอหังการ์
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
57 Seconds (2023) 57 วิ ย้อนเวลาผ่าแค้น
Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก