web analytics

What's happening?


Joker 2019 โจ๊กเกอร์ พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงระดับ HD ไม่สะดุด ชมฟรีบนมือถือได้ทุกระบบ ไม่มีโฆษณาคั่นให้ขาดช่วง ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Joker 2019 โจ๊กเกอร์

Joker 2019 โจ๊กเกอร์ หนังที่ไม่ได้ตลกเหมือนชื่อ แต่เป็นหนังแนว อาชญากรรม / ชีวิต / ระทึกขวัญ นำแสดงโดย วาคีน ฟินิกซ์, โรเบิร์ต เดอ นิโร, เซซี่ บีทส์, ฟรานเชส คอนรอย, มาร์ค มารอน, บิลล์ แคมป์, เกล็นน์ เฟลชเลอร์, เช วิกแฮม, เบลตต์ คัลเลน, ดักลาส ฮอดจ์, และจอช เพส ถ่ายทอดเรื่องจากฝีมือการกำกับโดย ทอดด์ ฟิลลิปส์ หนังที่ต้องการเล่าถึงความรู้สึกของชายที่โดนบูลี่ในสังคมอย่างหนักจนทำให้เขาเปลี่ยนไป หนังเล่าถึงเรื่องราวของ อาร์เธอร์ ชายที่มีอาชีพนักแสดงตลก อาร์เธอร์เขามีอาการป่วยโรคทางจิตอย่างหนึ่งที่อยู่ ๆ ก็หัวเราะขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล แบบที่ไม่สามารถควบคุมการหัวเราะได้ หลาย ๆ ครั้งที่เขาต้องคอยโชว์บัตรผู้ป่วยให้ผู้อื่นดูเวลาที่อาการกำเริบ วันหนึ่งอาเธอร์ถูกกลุ่มวัยรุ่นขโมยป้ายโฆษณาและถูกทำร้าย แรนดอลเพื่อนของอาร์เธอร์ทราบ จึงให้ปืนกับอาร์เธอร์ไว้ป้องกันตัว อาร์เธอร์ไม่ได้อยู่เพียงลำพัง แต่ยังต้องคอยดูแลมาร์ลีลีน เฟร็ดแม่ที่ป่วย วันหนึ่งบนรถไฟฟ้าอาร์เธอร์ เห็นชายสามคนกำลังทำร้ายผู้หญิง อาร์เธอเกิดอาการกำเริบขึ้น ชายหนุ่มสามคนกลับมารุมทำร้ายอาร์เธอ เขาจบปัญหาด้วยการยิงทั้งสามคนตายคาสถานรถไฟ และกลับบ้านตัวเองอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น และนี่คือจุดเริ่มต้นของโศกนาศตกรรมของโจ๊กเกอร์ ที่คุณต้องติดตาม
เรื่องนี้เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่บอกได้เลยว่าน่าดู แต่เนื้อหาออกจะหนักพอสมควร แถมเพลงประกอบยิ่งสะกดให้คนดูจิตหม่นหมองดิ่งตามไปด้วย หนังปูเรื่องราวได้ดีตั้งแต่ตอนเปิดเรื่อง ทำให้เราได้เห็นว่าอาร์เธอต้องเผชิญกับเรื่องราวที่สุดแสนหนักหน่วง ที่ดูแล้วมันช่างหดหู่ หนังดำเนินเรื่องไปอย่างเรื่อย ๆ และซ้อนยังเรื่องราวภูมิหลังของอาร์เธอไว้หลาย ๆ อย่างที่เป็นปมให้อาร์เธอเปลี่ยนไป ภาพที่ถ่ายทอดออกมานั้นเป็นธรรมชาติได้ดี รวม ๆ แล้วหนังก็ไม่ได้ถือแย่นะ แค่ดึงอารมณ์คนดูดิ่งให้ไปหน่อย เราขอให้คะแนนเรื่องนี้ที่ 6.0/10

Joker 2019 โจ๊กเกอร์


Video Sources 761 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.4 1,415,144 votes

Director

Cast

Joaquin Phoenix isArthur Fleck / Joker
Arthur Fleck / Joker
Robert De Niro isMurray Franklin
Murray Franklin
Zazie Beetz isSophie Dumond
Sophie Dumond
Frances Conroy isPenny Fleck
Penny Fleck
Brett Cullen isThomas Wayne
Thomas Wayne
Shea Whigham isDetective Burke
Detective Burke
Bill Camp isDetective Garrity
Detective Garrity
Josh Pais isHoyt Vaughn
Hoyt Vaughn

หนังแนะนำ

Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
Chupa (2023) ชูปาเพื่อนฉัน
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์
Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม
Poor Things (2023) พัวร์ ธิงส์
Mindhunters (2004) ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร
Unknown (2011) อันโนว์น ฅนนิรนามเดือดระอุ
Now You See Me (2013) อาชญากลปล้นโลก
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Planet of the Apes (2001) พิภพวานร