web analytics

What's happening?


Johnny Football (2023) จอห์นนี่ ฟุตบอล ดูหนังฟรี มีทั้งพากย์ไทย ซัพไทย ภาพเสียงคมชัด 4K ดูบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ชมฟรีแบบจุใจทุกวันตลอด 24 ชม.

เรื่องย่อ Johnny Football (2023) จอห์นนี่ ฟุตบอล

ภาพยนตร์เรื่อง Johnny Football (2023) จอห์นนี่ ฟุตบอล เป็นผลงานของ Ryan Duffy นำแสดงโดย Eric Bolling, Blake Bortles, Erik Burkhardt เป็นหนังสารคดีที่ได้นำเสนอเรื่องราวของจอห์นนี่ แมนเซียล นักฟุตบอลระดับวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง แต่จอห์นี่ไม่ได้เป็นนักกีฬาที่เกิดมาพร้อมพรสรรค์ จอห์นนี่ยังล้มเหลวในการฝึกซ้อมเหมือนกับนักกีฬาคนอื่น แถมเขายังไม่ปฏิบัติตามกฎ และจรรยาบรรณเช่นเดียวกับเพื่อนในทีมฟุตบอลทำ ด้วยความที่จอห์นนี่คือ ผู้ชายที่เกิดมาพร้อมพรสรรค์ บวกกับเขาเป็นคนรักอิสระและควบคุมไม่ได้ โดยเรื่องราวในชีวิตของจอร์นนี่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วทั้งด้านฟุตบอล ความเครียดและการใช้ชีวิตประจำวัน สำหรับเรื่องราวต่อจากนี้ จอร์นนี่จะตัดสินใจในอาชีพนักกีฬาอย่างไร การตัดสินใจในครั้งนี้จะมีผลต่อการใช้ชีวิต อย่างไรไปรับชมหนังเต็มเรื่องกันได้เลย

สำหรับหนังสารคดีที่มีการตามรอยผ่านการสัมภาษณ์กับเพื่อนร่วมทีม โค้ช และตัวของจอร์นนี่เอง ทางผู้กำกับค่อนข้างถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดี โดยจะเน้นถึงการเล่าเกี่ยวกับชีวิตของจอร์นนี่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ทั้งการเล่นฟุตบอล ความเครียดและการใช้ชีวิตประจำวัน ผู้ชมจะเห็นถึงเรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นถึงความร่ำรวยและความท้าทายที่เกิดขึ้นในอาชีพของจอร์นนี่ ซึ่งตัวภาพยนต์สารคดีเรื่องนี้จะใช้การสัมภาษณ์แบบพูดคุยกับเพื่อน คนในครอบครัว รวมถึงเข้าหน้าที่หลายท่านเพื่อสรุปเรื่องราว ที่พิเศษไปกว่านั้นเรื่องราวที่เกี่ยวกับจอร์นนี่นั้น ตัวเขาเป็นคนถ่ายทอดเอง ทำให้เรื่องราวที่ผู้ชมได้เห็นในตัวหนังเป็นเรื่องจริง แต่อาจจะมีเสริมบทเล็กน้อยเพื่อความสนุกสนาน ส่วนตัวนักแสดงนำทำออกมาค่อนข้างดี ด้านฉาก โลเคชั่น แสงดีก็สมจริง โดยภาพรวมเราให้คะแนนอยู่ที่ 6 / 10 คะแนน หากท่านใดที่กำลังมองหาหนังแนวสารคดี แนะนำให้ดูเรื่องนี้ !!

 

 

 

Johnny Football (2023) จอห์นนี่ ฟุตบอล


Video Sources 84 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1

Director

Ryan Duffy
Director

Cast

หนังแนะนำ

Kursk (2019) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย
Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย
The Act of Killing (2012) ฆาตกรรมจำแลง
Lone Survivor (2013) ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน
To Kill a Tiger (2024) เมื่อต้องฆ่าเสือ
Ferrari (2023) เฟอร์รารี่
The 15:17 to Paris (2018) หยุดด่วนนรก 15:17
Captain Phillips (2013) ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก
House of Spies (2023) เฮาส์ ออฟ สปาย
Top Secret (2011) วัยรุ่นพันล้าน
Hell Camp Teen Nightmare (2023) ค่ายนรก ฝันร้ายวัยรุ่น