web analytics

What's happening?


John Wick Chapter 4 (2023) จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี Full hd ถูกลิขสิทธิ์ ไม่มีโฆษณาคั่น หนังฮิต ชนโรงอัปเดตใหม่ทุกวัน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)

John Wick Chapter 4 (2023) จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เป็นภาพยนตร์แอคชั่น ระทึกขวัญแนวนีโอนัวร์ ที่กำกับและอำนวยการสร้างโดย แชด สตาเฮลสกี้ และเขียนบท โดย เชย์ แฮทเทน และ ไมเคิล ฟินช์ เป็นภาคต่อของ John Wick 3 – Parabellum (2019) ซึ่งภาคที่สี่ของแฟรนไชส์ ​​John Wick ภาพยนตร์เรื่องนี้ นำแสดงโดย คีอานู รีฟส์ และนักแสดง ดอนนี่ เยน, บิล สการ์สการ์ด, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน, แลนซ์ เรดดิก, รินา ซาวายามะ, สก็อตต์ แอดกินส์, แคลนซี บราวน์, และ เอียน แม็คเชน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จอห์น วิค จะออกเดินทางเพื่อแก้แค้นและโค่นล้มสภาสูง

หลังจากที่ จอห์น วิค รอดชีวิตมาได้เขาได้รับการช่วยเหลือจากราชานกพิราบอย่าง บาวเวอรี่ หลังจากนั้นจอห์นจึงทำการไล่ล่าไปยังเขตทะเลทรายเพื่อขอแหวนของเขาพร้อมกับอิสรภาพ ท่านผู้เฒ่าก็บอกว่าแหวนของจอห์นหายสาบสูญไปพร้อมกับผู้เฒ่าคนเก่าแล้ว ถึงจะฆ่าเขามันก็ไม่ช่วยเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ไม่มีใครมีแก้สภาสูงไปได้ หนทางเดียวที่จอห์นจะได้รับอิสรภาพก็คือความตายเท่านั้น เขารู้ดีอยู่แล้วแต่เขามาถึงที่นี่ก็เพื่อความสะใจ จากนั้นเขาก็ทำการลั่นไกปืนสังหารผู้เฒ่าไป ตัดมาที่โรงแรมคอนติเนนตัล สาขานิวยอร์ก หลังจากที่สภาสูงมอบอำนาจให้ขุนนางแห่งสภาสูง เขาได้เข้ามาพบกับวินสตัน ผู้จัดการของโรงแรมคอนติเนนตัล สาขานิวยอร์ก เนื่องจากคอนติเนนตัลสาขานิวยอร์กแห่งนี้ถูกสภาสูงปลดระวาง มาร์ควิสให้เวลากับวินสตัน 1 ชั่วโมงที่จะอพยพคนออกจากที่นี่ วินสตันจึงเข้าไปขอโอกาสอีกครั้ง แต่มาร์ควิสก็ไม่สนใจพร้อมกับบอกว่า คุณไม่มีตัวตนอีกต่อไปแต่ยังไว้ชีวิตวินสตัน ทางด้านของเคนชายนักฆ่าตาบอดอดีตเพื่อนของจอห์นที่ตอนนี้เขาเกษียณจากงานนักฆ่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ข้อตกลงของเคนในการเกษียณนั้นก็คือ เค้าถูกห้ามเข้าใกล้ลูกสาวของตนเอง ได้ทำการยื่นข้อเสนอให้กับเคนให้การฆ่าชายคนหนึ่ง แลกกับการที่เขาจะยอมปล่อยลูกสาวของเคนไป และจะไม่มีใครแตะต้องลูกสาวของเคนได้ เมื่อชายตาบอดได้ยินแบบนั้นจึงรับข้อเสนอเอาไว้ แต่ที่ เคนจะต้องไปสังหารอักษรเปลวในบัตรนั้น ปรากฏเป็นชื่อกลุ่มจอห์น วิค ทำให้เคนไม่มีทางเลือก เค้าจะต้องทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ ทางด้านของโรงแรมคอนติเนนตัลสาขาโอซาก้าตอนนี้หลายคนเลี้ยงหมา เขาเป็นนักล่าค่าหัว เขาก็ได้เดินทางมาถึงที่นี่ในสมุดรายชื่อเหยื่อของเขาก็มีชื่อจอห์นอยู่ด้วย ค่าหัวของจอห์นตอนนี้อยู่ที่ 18 ล้านดอลลาร์ ทั้ง ๆ ทางด้านของ โคจิ ผู้จัดการของโรงแรมคอนติเนนตัล สาขาโอซาก้า เขาได้รับรายงานจากลูกสาวอย่างอากิระ ว่าตอนนี้โรงแรมคอนติเนนตัล สาขานิวยอร์กถูกระเบิดไปแล้ว เพราะว่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับจอห์น วิค แต่ถ้าโคจิเข้าไปช่วย จอห์น แล้วก็ถึงคราวซวยของโรงแรมแห่งนี้แน่ ๆ ซึ่งในตอนนี้จอห์นก็ได้เดินทางมาที่นี่ โคจิยังเข้าไปต้อนรับเพื่อนเก่าของเขา โคจิบอกว่าหลังจากที่จอห์นฆ่าผู้เฒ่าไป ทางสภาสูงจึงทำการระเบิดโรงแรมคอนติเนนทัลสาขานิวยอร์ก พร้อมกับถามจอห์นไปว่า เคยคิดบ้างหรือเปล่าว่าเรื่องนี้มันจะจบยังไง สภาสูงคงจะไม่ยอมลามือไปง่าย ๆ แน่ หลังจากนั้นทางสภาสูงที่ได้ทราบข่าวว่าจอห์นอยู่ที่นี่จึงได้ส่งคนมาจัดการกับเขา พร้อมทั้งเคนและนักฆ่าที่ต้องการฆ่าจอห์นเพื่อเงิน การต่อสู้กับสภาสูงของจอห์น วิค จะมันส์แค่ไหน เขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน เริ่มต้นด้วยการเล่าเรื่องแบบฉับไวแทบไม่มีการย้อนความให้เสียเวลา เปิดฉากแรกก็ Action แบบรัว ๆ แถบไม่มีการปูเรื่องจากภาคที่แล้วให้เสียเวลา เรียกได้ว่าตัวหนังมีการใช้องค์ประกอบตัวละครพร้อมกับกิมมิกเล็ก ๆ น้อย ๆ จากภาคก่อน ๆ มาอีกด้วย จริงถ้าใครที่ไม่เคยดูทั้ง 3 ภาคมาก่อนก็อาจจะงง ๆ แต่แนะนำว่า ก่อนที่จะรับชมควรหาดูให้ครบก่อน เพื่อที่จะได้เข้าใจตัวละคร เรื่องประกอบต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน สิ่งที่จะถูกใจเหล่าแฟนหนังในภาคนี้ นั่นคือการสร้างภาพยนตร์ความยาวถึง 2 ชั่วโมง 49 นาที ทำให้ตัวหนังมีการเพิ่มฉาก Action มากมาย ดูโอเวอร์และดูโม้ไปหน่อย แต่ยังคงความเท่ ดิบ เถื่อนสมจริง ในสไตล์จอห์น วิค เรียกได้ว่าซัดกันทั้งเรื่อง เดือดแบบไม่มีพัก ฉากแอคชั่นนี้รวมกันแล้วน่าจะเกินครึ่งเรื่อง อีกสิ่งหนึ่งที่ขอชื่นชมคือ การพิถีพิถันของการออกแบบคิวบู๊ เป็นการเตรียมสตั้นแมนที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ แถมในครั้งนี้ยังมีการผสมผสานกังฟู เข้ามาเกี่ยวข้อง มีการใช้กระบองสองท่อนให้กลิ่นอายของหนังซามูไรนิด ๆ แล้วแต่ละโลเคชั่นก็จะมีการบู๊ที่แตกต่างกันไป อย่างเช่นในเบอร์ลินจะเน้นการดวลปืน การใช้ขวานและไพ่ ในส่วนของปารีสจะเห็นคิวบู๊ ที่มีการใช้รถยนต์เข้ามาประกอบ รู้สึกถึงความเป็นหนักคาวบอยตะวันตกเข้ามาผสมนิด ๆ เรียกได้ว่าคอหนัง จอห์น วิค ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)


Video Sources 2071 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.7 291,337 votes

หนังแนะนำ

Monkey Man (2024) มังกี้แมน
Bad Influence (2022)
The Third Suspect (2024) ผู้ต้องสงสัยคนที่สาม
Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว
Ip Man Kung Fu Master (2019) ยิปมัน ปรมาจารย์กังฟูสะท้านโลก
Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่
Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง
Triple 9 (2016) ยกขบวนปล้น
Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
Villain and Widow (2010)