web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

John Wick 3 Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 ดูหนัง HD รับชมฟรีบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป คมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

หนังเรื่อง John Wick 3 Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย เบซิล วิลเลียม ไอวานิค และ เอริกา ลี เขียนบทโดย ดีเร็ค โคลสตาด, เชย์ แฮตเทน, คริส คอลลินส์, และ มาร์ค อับรามส์ กำกับภาพโดย แดน เลาสต์เซน ตัดต่อภาพโดย อีวาน ชิฟฟ์ กำกับการแสดงโดย ชาลส์ เอฟ. สตาเฮลสกี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ คีอานู ชาลส์ รีฟส์ รับบทเป็น จอห์น วิค (อดีตนักฆ่าฝีมือฉกาจ), แฮลลี มาเรีย เบร์รี รับบทเป็น โซเฟีย อัล อัซวาร์ (เพื่อนเก่า จอห์น วิค และเป็นผู้จัดการโรงแรมคอนทิเนนทัล สาขากาซาบล็องกา), ลอเรนซ์ จอห์น ฟิชเบิร์น รับบทเป็น โบเวอรีคิง (หัวหน้าแก๊งอาชญากรรมใต้ดินในนครนิวยอร์ก), มาร์ค อลัน ดาคาสคอส รับบทเป็น ซีโร (นักฆ่าฝีมือดี), เอเชีย เคท ดิลลอน รับบทเป็น ตุลาการแห่งสภาสูง, เอียน เดวิด แมคเชน รับบทเป็น วินสตัน สก็อตต์ (ผู้จัดการโรงแรมคอนทิเนนทัล สาขานครนิวยอร์ก), และ เจอโรม แพทริค ฟลินน์ รับบทเป็น เบอร์ราดา (ผู้คุมโรงกษาปณ์ในกาซาบล็องกา)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ จอห์น วิค อดีตนักฆ่าฝีมือฉกาจที่ทำผิดกฎของโรงแรงแห่งหนึ่งในนครนิวยอร์กโดยการฆ่า ซานติโน ดันโตนิโอ (สมาชิกระดับสูง) เขาจึงถูกหมายหัว และตามล่าฆ่าหัวด้วยมูลค่าของเงินจำนวน 14 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำให้นักฆ่าทั่วโลกตาลุกวาวแล้วเร่งค้นหาเขาให้พบโดยเร็วที่สุด และในขณะที่เขาต้องซ่อนตัวเพื่อหลบหนีอยู่นั้น เขาต้องฆ่าทุกคนที่เข้ามาขวางทางทั้งหมด เพราะไม่อย่างนั้นเขาจะไม่สามารถออกไปจากนครแห่งนี้ได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นเขาจึงเดินทางไปพบ โซเฟีย อัล อัซวาร์ (เพื่อนเก่า) และขอร้องเธอให้ช่วยเหลือเขา เพราะเธอมีอำนาจแล้วก็อิทธิพลมากในพื้นที่แถบนั้น ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ จอห์น วิค จะสามารถเอาตัวรอดจากนักฆ่าทั่วโลกได้สำเร็จหรือไม่ และเขาจะได้รับการอนุญาตให้กลับเข้ามาทำงานที่นครนิวยอร์กอีกครั้งหรือไม่ เชิญมาลุ้นเอาใจช่วยเขาต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน ระทึกขวัญ ที่มีทั้งความสนุก ความมันส์ และบู๊กระจาย เรียกได้ว่าครบทุกอย่างภายในเรื่องเดียว แถมเรื่องราวยังน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งเราคิดว่าน่าจะถูกใจคอหนังบู๊เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ในส่วนของพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาได้ดีเช่นกัน สำหรับจุดเด่นของหนังมีดังนี้ ตัวละครหลักที่ชื่อว่า จอห์น วิค มีการเคลื่อนไหวร่างกายที่พลิ้วมาก แถมยังมีการใช้ทักษะหรือเทคนิคในการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้หนังยังนำอาวุธทุกชนิดเข้ามาใช้ในฉากแอ็กชันจึงทำให้คนดูดูแล้วมีความตื่นเต้น และได้ร่วมลุ้นไปกับตัวละครอีกด้วย สุดท้ายคือหนังเรื่องนี้จัดมุมของแสงจากกล้องได้ยอดเยี่ยมมาก ภาพที่ออกมาเลยดูสวยไปอีกแบบ ซึ่งสิ่งนี้เองเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของหนังบู๊ที่มีคุณภาพเช่นเดียวกับเรื่องนี้ ส่วนจุดด้อยของหนังมีเพียงบางจุดคือใช้เวลาในการเดินเรื่องน้อยไปหน่อย ถัดมาด้านเทคนิคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสี ฉาก แสง บรรยากาศ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าดีเลยแหละ ดังนั้นเราจึงขอให้คะแนนภาพรวมของหนังอยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3


Video Sources 1904 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 409,306 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด
Taxi 4 (2007) แท็กซี่ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ
The Corpse Washer (2024)
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
The Monster in the Abyss (2024) เบฮีมอธแห่งขุมนรก
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
Ride On (2023) ควบสู้ฟัด
Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์ แมด แม็กซ์
แอน Faces of Anne (2022)
The Strays (2023) คนหลงทาง
X-Men 9 Logan (2017) เอ็กซ์-เม็น โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน
Men In Black 2 (2002) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2