web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

John Wick 2 (2017) จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 เว็บไซต์รับชมหนังออนไลน์แบบเต็มอิ่ม ไม่พลาดความสนุกตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบมือถือ พากย์ไทยซับไทย

เรื่องย่อ John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2

John Wick 2 (2017) จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 เป็นภาพยนตร์อเมริกัน แนวแอ็กชัน กำกับโดย แชด สตาเฮลสกี เขียนบทโดย ดีเรก โคลสแตด นักแสดงนำ คีอานู รีฟส์, คอมมอน, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, และ ริกการ์โด สกามาร์โช เมื่อนักฆ่าที่วางมือไปนานต้องหวนคืนเข้าสู่วงการอีกครั้ง หลังจากที่เขาออกตามล่าบุคคลที่ฆ่าหมาอันเป็นที่รักของตัวเองไป ทำให้ตัวของเขาต้องวุ่นวายกับการไล่ล่าจากนักฆ่าด้วยกัน

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ จอห์น วิค อดีตนักฆ่า ที่ได้เข้ามาพัวพันกับเรื่องราวความวุ่นวายในแวดวงอาชญากรรมอีกครั้ง หลังจากที่เขาแหกกฎและฆ่าคนที่สังหารหมาของเขาไป หลังจากนั้นเขาก็พักผ่อนในบ้านของตัวเองได้ไม่นาน จากนั้น ซันติโน ดันโตนิโอ หัวหน้าแก๊งมาเฟียที่มี “ตราพันธะ” เหรียญตราที่แทนคำสัญญาว่า ผู้ถือจะสามารถสั่งอะไรก็ได้ในโลกนักฆ่า โดยคนนั้นจะไม่สามารถปฏิเสธได้ เขาได้สั่งให้จอห์นรับงานนี้แต่ด้วยที่จอห์นไม่ต้องการกลับไปยุ่งเกี่ยวกับอาชญากรรม เขาจึงปฏิเสธทันทีทำให้บ้านถูกระเบิดจนต้องเดินทางมาพักยังโรงแรมคอนทิเนนทัล ที่ นครนิวยอร์ก แม้ว่าเขาจะพยายามหาทางออกจากเรื่องนี้เท่าไร แต่เหมือนว่าคำสัญญายังคงต้องคงอยู่ต่อไป จอห์นตัดสินใจรับงานซันติโนโดยเขาต้องการให้จอห์นฆ่าพี่สาวที่กำลังขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้าแก๊ง ในขณะที่จอห์นกำลังดำเนินการอยู่นั้น เขาต้องพบว่า จิอันนา ได้รู้การมาถึงเธอจึงเลือกที่จะจบชีวิตตัวเองไปก่อน จอห์นทำได้เพียงยิงที่หัวของเธอเพื่อแสดงสัญลักษณ์ในการจบงาน แต่แล้วเหมือนว่าเรื่องกลับไม่จบอย่างที่เขาคิด เมื่อซันติโนหักหลังเขาโดยการตั้งค่าหัวจอห์นสูงถึง 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้จอห์นต้องหลบหนีจากเหล่าบรรดานักฆ่ามากมายที่จ้องจะเอาชีวิตเขา สุดท้ายแล้วจอห์นจะสามารถจบเรื่องราววุ่นวายนี้ของตัวเองได้อย่างไร ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มเรื่องได้เลย

John Wick 2 (2017) จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 เรียกว่าในภาคนี้ตัวหนังก็สามารถทำออกมาได้ดีไม่น้อยเลย แถมยังเล่าเรื่องได้ดีและมีการดำเนินเรื่องที่ฉับไว คงคอนเซปต์ของหนังไว้ได้อยู่ ยอมรับว่าหนังเก็บรายละเอียดและดีเทลต่าง ๆ ได้ครบ ทำให้คนที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ก็สามารถเพลิน ๆ ได้ด้วยเหมือนกัน ส่วนตัวค่อนข้างชอบทั้งพล็อต องค์ประกอบ ไปตลอดจนถึงการแสดงที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้น่าติดตามและดีมาก ๆ เลย ยิ่งตัวนักแสดงที่แสดงออกมาได้เข้าถึงบทบาทก็ยิ่งทำให้ตัวหนังสนุกและมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นไปอีก โดยรวมจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2


Video Sources 308 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 494,627 votes

Director

Cast

Keanu Reeves isJohn Wick
John Wick
Common isCassian
Cassian
Riccardo Scamarcio isSantino D'Antonio
Santino D'Antonio
Peter Stormare isAbram Tarasov
Abram Tarasov

หนังแนะนำ

Extinction (2015) เอ็กซ์ทิงชั่น
LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023)
AKA (2023) เจ้าหน้าที่เงา
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
Blade of the 47 Ronin (2022)
The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด
The Last Manhunt (2022)
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
The Screen at Kamchanod (2007) ผีจ้างหนัง
The Wrath of Becky (2023)
Parasyte Part 2 (2015) ปรสิต 2