web analytics

What's happening?


Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App

เรื่องย่อ Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย

Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย เป็นหนังสยองขวัญอเมริกันปี 2017 ที่กลับมาพร้อมกับกิจกรรมที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม ด้วยกล้องตัดต่อความตายที่ท้าทาย กำกับโดย Spierig Brothers เขียนบทโดย Josh Stolbergจอช สโตลเบิร์ก” และ Peter Goldfingerพีต โกลด์ฟิงเกอร์” เป็นภาคที่ 8 ของซีรี่ Saw นำแสดงโดย Matt Passmore, Callum Keith Rennie, Clé Bennett และ Hannah Emily Anderson อำนวยการสร้างโดย “เจมส์ วาน” และ “ลีห์ แวนเนลล์” สองผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ “Saw” เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มคนที่พบว่า ตัวเองถูกบังคับให้มีส่วนร่วมใน “เกมสยองกระหายน้ำลาย”

เรื่องราวของเกมที่ชีวิตเป็นเดิมพันในครั้งนี้ เมื่อตำรวจพบกับศพที่หมดลมด้วยวิธีการการจบชีวิตที่สยอง พร้อมกับทุกหลักฐานที่ชี้ไปยังตัวของ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะ ที่เขาได้เสียชีวิตไปแล้วหลายปีก่อนด้วยโรคมะเร็ง จากคดีที่มีเงื่อนงำ ครั้งนี้มาพร้อมหลักฐานต่าง ๆ ที่นำไปสู่การคลี่คลายความจริงที่ซ่อนอยู่ สิ่งนี้ทำให้เราค้นพบคำตอบและการล่าตัวผู้อยู่เบื้องหลังในตำนาน ก่อนที่จะมีผู้โชคร้ายตกเป็นเหยื่อรายใหม่ที่ได้ก้าวมาสู่เกมสยอง เกมที่ีมีแต่ความทรมานสุดวิปลาสของ จิ๊กซอว์ ฆาตกรโรคจิต สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเกมสุดวิปริตจะจบลงอย่างไรต้องติดตาม

ตำนานแฟรนไชส์ “Saw” ภาคนี้นับเป็นที่สุดของความสยอง ที่สร้างออกมาได้โหดสุด ๆ ที่พร้อมทำให้ความหลอนจากโสตประสาทของคุณ ให้เกิดความหลอนขึ้นมากอีกหลายเท่าตัว ด้วยเกมใหม่ที่มาพร้อมดีกรีความตายที่น่ากลัวมาขึ้นอีกหลายเท่าตัว ทางผู้กำกับได้ปูเรื่องจากตำรวจที่พบกับศพที่จบชีวิตด้วยวิธีสยอง และทุกหลักฐานนำไปสู่ตัวการอย่าง จิ๊กซอว์ และเงื่อนงำนี้ก็นำไปสู่การไขคำตอบว่าใครที่จะต้องมารับช่วงต่อความโหด เรื่องราวสุดโหดครั้งนี้เราการันตีเลยว่า คอหนังที่รอคอยซีรี่สุดสยองขวัญเรื่องนี้ต้องถูกใจ แต่ท่านใดที่ไม่เคยดูก็ดูได้ เพราะการดำเนินเรื่องไม่ซับซ้อน ใคร ๆ ก็ดูได้ ดูแล้วเข้าใจง่าย ๆ ทั้งนี้เราต้องขอชื่นชมตัวนักแสดงนำ และนักแสดงสมทบทุกท่านที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้ผู้ชมเข้าถึงกับทุกอารมณ์ และทำให้ตัวหนังน่าติดตาม โดยภาพรวมเราให้อยู่ที่ 5.7/10 คะแนน

 

Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย


Video Sources 314 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 88,738 votes

Director

Simon Board
Director

Cast

Matt Passmore isLogan Nelson
Logan Nelson
Tobin Bell isJohn Kramer / Jigsaw
John Kramer / Jigsaw
Callum Keith Rennie isDetective Halloran
Detective Halloran
Hannah Anderson isEleanor Bonneville
Eleanor Bonneville
Clé Bennett isKeith Hunt
Keith Hunt
Josiah Black isEdgar Munsen
Edgar Munsen

หนังแนะนำ

Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
The Bricklayer (2023)
Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย
Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ
Ong-Bak (2003) องค์บาก
The Hypnosis (2021) สั่งจิตสยอง
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
Sherlock Holmes A Game of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เกมพญายมเงามรณะ
The Silence (2019) เงียบให้รอด
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี