web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด ดูหนังพากย์ไทย รับชมฟรีบนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก มีภาพ เสียงคมชัด

เรื่องย่อ Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด

หนังเรื่อง Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด เป็นหนังแนวสยองขวัญที่กำกับโดย ทิโม วูโอเรนโซลา มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ซิดนีย์ คราเวน รับบทเป็น เลนน์, อิมราน อดัมส์ รับบทเป็น เชส, จอร์เจีย กู๊ดแมน รับบท เลดี้ มานิลลา, ปีเตอร์ บรูก รับบทเป็น ครีปเปอร์ และ กาเรียล แฟรลิช รับบท แซม
เนื้อเรื่องจะเริ่มต้นเรื่องราวของคู่รักอย่าง เชส และ เลน ที่ชื่นชอบทุกอย่างเกี่ยวกับความสยองขวัญเลยมีโอกาสได้เดินทางไปร่วมงาน The Horror Hound ของรัฐลุยเซียนา ซึ่งเป็นปีที่ ครีปเปอร์ ได้เวลาออกมาล่าเหยื่อกินพอดี คือ ทุก 23 ปี และจะล่าทั้งหมดเป็นเวลา 23 วัน นี่คือสิ่งที่ทั้งคู่จะได้เผชิญกับความท้าทายอันน่าสะพรึงกลัวนับจากก้าวเข้ามาในงานเทศกาลแห่งนี้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร คู่รักคู่นี้จะเอาตัวรอดจาก ครีปเปอร์ ได้หรือไม่ เชิญรับชมต่อได้ที่นี่เลย
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญแบบไล่ล่าเหยื่อ และกินเหยื่อจนตาย ซึ่งอาจจะถูกใจคนที่ชอบดูหนังแนวนี้ หรือคนที่เคยดูภาคแรกมาแล้วไม่น้อยเลย เนื้อหาของหนังเรื่องนี้มีทั้งความสนุก ตื่นเต้น ภายในหนังมีภาพ เสียงที่ตื่นตาตื่นใจ มีฉากสยองน่ากลัวแต่ไม่เท่าภาคแรก นอกจากนี้ยังชวนให้คนดูได้ลุ้นระทึกตลอดเวลาว่า เชส และ เลน จะหลบหนี เอาชีวิตรอดจาก ครีปเปอร์ ได้หรือไม่ ส่วนการเดินเรื่องของหนังยังทำออกมาได้ไม่ดีเหมือนภาคแรก และ ครีปเปอร์ ตามที่นั่งดูมาก็ไม่ค่อยโหดเท่าไหร่ จุดอ่อนของหนัง คือ พล็อตเรื่องไม่ค่อยมีสาระ คนดูเดาง่ายว่าหนังจะจบอย่างไร และเมื่อดูจบแล้วก็ไม่รู้ว่า ครีปเปอร์ มีที่มาจากไหนด้วยซ้ำ ส่วนตัวละครในเรื่องแสดงไม่สมบทบาทเท่าที่ควร จริง ๆ ควรเต็มที่มากกว่านี้ จุดเด่นก็คือ การแต่งกายของ ครีปเปอร์ ถูกพัฒนาขึ้นให้ทันสมัย เลยมีความสมจริงมากกว่าเดิม แสง สีในฉากก็สวย องค์ประกอบโดยรวมของหนังพอใช้ได้ จึงช่วยให้หนังดูน่าสนใจ และดึงดูดคนดูได้บ้าง สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าใครที่ชอบดูหนังแนวสยองขวัญ น่าสะพรึงกลัวห้ามพลาด เพราะนาน ๆ ถึงจะมีให้รับชม ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 6 เต็ม 10 คะแนน

Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด


Video Sources 330 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 2.5 13,382 votes

หนังแนะนำ

The Turning (2020) ขวัญหาย
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์
แอน Faces of Anne (2022)
Don’t Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี
Waktu Maghrib (2023)
Double Blind (2024)
Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
Pagpag 24/7 (2024) ร้านสะดวกหลอน
Night of Soul Returning (2023) ค่ำคืนคืนวิญญาณ
Predator (1987) พรีเดเตอร์ คนไม่ใช่ฅน
Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น