web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Jeepers Creepers 3 (2017) มันกลับมาโฉบหัว 3 พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีตลอด 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Jeepers Creepers 3 (2017) มันกลับมาโฉบหัว 3

Jeepers Creepers 3 (2017) มันกลับมาโฉบหัว 3 หนังสยองขวัญ ซึ่งในภาคก่อนหน้ามีคนดูเป็นจำนวนมาก โดยในภาคนี้ได้รับการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์โดย Victor Salva ซึ่งในภาคแรกชื่อว่า “โฉบกระชากหัว” และภาค 2 อย่าง “โฉบกระชากหัว 2” สำหรับภาค 3 นี้เป็นเรื่องราวระหว่างภาคแรกและภาคที่ 2 ของตำนานของ Jeeper Creeper (Jonathan Breck) ปีศาจโบราณจากนรก ที่มันจะมาปรากฏตัวทุก ๆ 23 ปี เป็นเวลา 23 วัน ที่จะมาโฉบเอาคนขึ้นไปบนฟ้า เอาไปกิน เอาไปฆ่า ซึ่งในภาคสามนี้เป็นการครบรอบ 23 ปีพอดี Jeeper Creeper กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับฝันร้ายของคนที่เคยเห็นเหตุการณ์เมื่อ 23 ปีก่อนนั่นเอง

การกลับมาของ Jeeper Creeper (Jonathan Breck) หลังจากที่อาละวาดจับเด็กหนุ่มแดร์รี่ที่ Justin Long ไป ก็เป็นหน้าที่ของนายอำเภอแดน (Stan Shaw) และจ่าเดวิส ทับบ์ (Brandon Smith) ที่ต้องร่วมมือกันตามล่าเจ้าวาย Jeeper Creeper ตนนี้เพื่อให้ได้แดร์รี่คืนกลับมา ทั้งที่ยังไม่รู้ชะตากรรมเด็กหนุ่มว่าเป็นอย่างไร พร้อมกับหาทางไขความลับ และจุดกำเนิดของ Jeeper Creeper เพื่อหาจุดอ่อนที่นับเป็นความหวังเดียวที่จะสังหารมันลงได้ แต่นายอำเภอแดน (Stan Shaw) และจ่าเดวิส ทับบ์ (Brandon Smith) ต้องแข่งกับเวลา เพราะเมื่อเวลาผ่านไปเท่าใด เจ้าปีศาจแห่งความตายตนนี้ก็จะยิ่งคร่าชีวิตชาวบ้านไปมากเท่านั้น เรามาตามเอาใจช่วยกันว่านายอำเภอแดน และจ่าเดวิส ทับบ์ จะสามารถช่วยเหลือเด็กหนุ่มและชาวบ้านได้สำเร็จหรือไม่? ต้องติดตามชมกัน
โดยรวมแล้วกับภาค 3 นี้บอกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นพล็อตเรื่อง รวมถึงการเล่าเรื่องราวไม่แย่เสียทีเดียว แต่ถ้าเปรียบเทียบกับ 2 ภาคก่อน ภาคนี้อาจจะดูดร็อปลงไปสักหน่อย แม้จะพยายามใส่เรื่องราว ใส่ที่มาที่ไป รวมถึงใส่ตำนาน Jeeper Creeper ลงมา ส่วนหนึ่งต้องบอกว่าการเล่าเรื่องยังกระตุ้นต่อมความตื่นเต้นได้ไม่สุด จึงทำให้การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างเรื่อย ๆ ถึงจะมีบางตอนที่ลุ้นบ้างก็ตาม แต่เราก็ยังแอบหวังว่าต้องมีภาค 4 แน่นอน ซึ่งก็น่าจะได้รับการปรับปรุงให้เร้าใจยิ่งขึ้น เพราะมีข่าวว่า Salva วางแผนเขียนบทไว้แล้ว และจะมีบางตัวละครจากภาคก่อน ๆ กลับมาด้วย (แอบใบ้นิดหนึ่งว่าถ้าใครดูตอนจบก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร) สำหรับภาพรวมของภาคนี้ถ้าให้คะแนนได้ที่ 6/10 คะแนน

Jeepers Creepers 3 (2017) มันกลับมาโฉบหัว 3


Video Sources 222 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.9 23,725 votes

Director

Victor Salva
Director

Cast

Stan Shaw isSheriff Tashtego
Sheriff Tashtego
Gabrielle Haugh isAddison Brandon
Addison Brandon
Jonathan Breck isThe Creeper
The Creeper
Brandon Smith isSgt. David Tubbs
Sgt. David Tubbs
Meg Foster isGaylen Brandon
Gaylen Brandon
Jordan Salloum isKenny Brandon
Kenny Brandon
Joyce Giraud isDeputy Dana Lang
Deputy Dana Lang
Chester Rushing isBuddy Hooks
Buddy Hooks
Jason Bayle isCal Hooks
Cal Hooks

หนังแนะนำ

The Undertaker (2023) สัปเหร่อ
Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก
Deep Blue Sea 3 (2020) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
Scream 2 1997 หวีดสุดขีด
The Curse of Wolf Mountain (2023)
The Crazies (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน
Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน
E-San of the Dead (2022) ซอมบี้ไทบ้าน
Totally Killer (2023) ย้อนเวลาหาฆาตกร
The Texas Chainsaw Massacre 2 The Beginning (2006) เปิดตำนานสิงหาสับ
Immaculate (2024) บริสุทธิ์ผุดปีศาจ
Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ