web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2 ดูฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2

Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2 ภาพยนตร์สยองขวัญของ ทิโม วูโอเรนโซลา เป็นเรื่องราวของปีศาจที่โผล่ออกมาจากใต้ขุมนรกเพื่อล่าเหยื่อ โดนมันจะใช้ปีกบินขึ้นไปบนท้องฝ้าและโฉบลงมาฆ่าเหยื่ออย่างไรความปราณี นำแสดงโดย ซิดนีย์ คราเวน รับบท เลนน์, อิมราน อดัมส์ รับบท เชส, จอร์เจีย กู้ดแมน รับบท เลดี้ มานิลลา, ปีเตอร์ บรู้ค รับบท สตู, กาเรียล แฟรลิช รับบท แซม, และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดสยองในครั้งนี้
งาน Horror Hound ที่ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในรัฐลุยเซียนา โดยงานนี้จะดึงดูผู้ที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้เรื่องสยองขวัญจากทั่วโลกให้มารวมตัวกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เชส กับเลนน์แฟนสาวของเขา แต่เธอกลับสัมผัสได้ถึงลางสังหรณ์ และภาพนิมิตอันสยดสยองที่เขานั้นมองไม่เห็น รวมถึงความพินาศของเมือง โดยเฉพาะตำนานท้องถิ่นของ The Creeper ที่ได้ปลุกให้พวกมันตื่นขึ้นมาล่าอีกครั้ง ในทุก ๆ 23 ปีจะเป็นช่วงเวลาที่เหล่าปีศาจจะโผล่ขึ้นมาจากใต้ขุมนรกเพื่อล่าเหยื่อ โดยมันจะใช้ปีกที่น่าสยดสยองบินขึ้นฟ้า และโฉบลงมาฆ่าเหยื่ออย่างไรความปราณี และครั้งนี้ทีมนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียนมัธยมแบนนอน ก็ตกเป็นเหยื่อของปีศาจสุดโหด ในระหว่างที่ทีมนักกีฬากำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากการแข่งขัน รถที่นั่งมาเกิดยางแตก วิทยุไม่สามารถใช้ได้ รวมไปถึงโทรศัพท์มือถือของทุกคนก็สัญญาณเกิดหายไป จากนั้นคนขับได้เดินเท้าเพื่อขอความช่วยเหลือ ทุกคนต่างหนีตายขึ้นไปอยู่บนรถ และเริ่มคิดแผนการเอาตัวรอดต่าง ๆ นานา แต่ก็ไม่สามารถหนีจากปีศาจสุดร้ายกาจตัวนี้ไปได้ กลุ่มเพื่อน ๆ ก็ตายไปทีละคน ๆ เมื่อหมดหนทางหนี ผู้ที่รอดก็เหลือน้อยลง ทุกคนที่รอดชีวิตจึงคิดจะต่องสู้กับปีศาจ และด้วยความช่วยเหลือของครอบครัวเท็กการ์ทที่มีความแค้นกับปีศาจ จากนี้ผู้รอดชีวิตที่เหลือจะเอาตัวรอดจากปีศาจร้ายไปได้หรือไม่ ไปรับชมภาพยนตร์เต็มเรื่องกันได้เลย…
สำหรับพล็อตเรื่องนับว่าเป็นสิ่งแปลกใหม่ในวงการหนังสยองขวัญเป็นอย่างดี การถ่ายทำก็อยู่ในระดับที่ดี โลเคชั่นไม่ได้ใช้ที่แคบ ๆ เช่น ในบ้านผีสิง ที่หนังแนวสยองขวัญส่วนใหญ่ทำกัน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างกินขาดในเรื่องของฉาก ทำให้ผู้ชมที่ดูไม่ต้องรู้สึกอึดอัด ส่วนฉากแอ็คชั่นก็ทำออกมาเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ บทต่าง ๆ ก็สามารถผสานสองเหตุการณ์เข้าหากันได้อย่างลงตัว ด้านนักแสดงต่างตีบทแตกในเรื่องความสยดสยอง ความโหดเหี้ยมได้อย่างเป็นอย่างดี และภาพรวมเราเทคะแนนให้ที่ 8.0/10 คะแนน หากคุณชื่นชมความโกดเหี้ยม น่าสยดสยอง แนะนำให้หาดู รับรองทุกคนจะต้องตื่นเต้นไปกับทุกฉากแน่นอน

 

 

 

 

Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2


Video Sources 499 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 69,374 votes

Director

Victor Salva
Director

Cast

Ray Wise isJack Taggart
Jack Taggart
Jonathan Breck isThe Creeper
The Creeper
Nicki Aycox isMinxie Hayes
Minxie Hayes
Eric Nenninger isScott 'Scotty' Braddock
Scott 'Scotty' Braddock
Marieh Delfino isRhonda Truitt
Rhonda Truitt
Al Santos isDante Belasco
Dante Belasco
Tom Tarantini isCoach Dwayne Barnes
Coach Dwayne Barnes
Josh Hammond isJake Spencer
Jake Spencer
Luke Edwards isJack Taggart
Jack Taggart
Garikayi Mutambirwa isDeaundre 'Double D' Davis
Deaundre 'Double D' Davis

หนังแนะนำ

Scream 1996 หวีดสุดขีด
Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
Unrest (2006) ศพจ้องตาย
After Sundown (2023) ดับแสงรวี
Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)
Piranha 3DD (2012) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ
Parasyte Part 1 (2014) ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก
Appendage (2023)
The Watchers (2024) เดอะวอทเชอร์ส
Fantasy Island (2020) แฟนตาซี ไอส์แลนด์
The Seeding (2023)
The Human Centipede 2 (2011) มนุษย์ตะขาบ ภาค 2