web analytics

What's happening?


JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย ดูหนังพากย์ไทย รับชมฟรีบนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป มีภาพและเสียงคมชัด HD 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย

หนังเรื่อง JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย เป็นหนังฝรั่งแนวชีวประวัติ สารคดี แอ็กชัน อาชญากรรม ดราม่า ระทึกขวัญ ที่ถ่ายทอดชีวิตจริงของ แวน แดมม์ และผสมผสานการเรื่องราวอื่น ๆ เข้ามาด้วยเพื่ออรรถรสในการรับชม กำกับโดย มาบรู๊ค เอล เมชรี มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่อง คือ ฌอง คล็อด แวน แดมม์
เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวชีวิตจริงของ ฌอง คล็อด แวน แดมม์ ที่มีการแต่งเรื่องอื่นเข้ามา เพื่อให้คนดูเห็นภาพและสะท้อนเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเขา โดยภายในหนังจะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับเขาทั้งหมด ซึ่งเขาเป็นดาราหนังแอ็กชันระดับโลก ชาวเบลเยียม และเป็นพระเอกหนังที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในช่วงยุค 90 ไม่แพ้คนอื่นเลย แต่เมื่อเขายิ่งมีชื่อเสียงมากขึ้นก็เกิดปัญหาต่าง ๆ เข้ามาในชีวิต คือ เขาต้องต่อสู้ทางด้านกฎหมายเพื่อเรียกร้องและขอสิทธิ์ความเป็นธรรมในการเลี้ยงดูบุตรสาว รวมไปถึงบทหนังที่เขาได้รับทั้งหมดก็ถูก สตีเวน ซีกัล พระเอกหนังแอ็กชัน ชาวอเมริกัน แย่งไปแสดงแทน จึงทำให้เขาไม่มีงานทำ ไม่มีเงินใช้ เงินที่มีอยู่ก็ไม่เหลือแล้ว เขาจึงเกิดความเครียด และทุกข์ทรมานกับสิ่งที่พบเจอ เลยตัดสินใจกลับบ้านเกิดของตนเอง เพื่อมองหาความสุขที่แท้จริงในชีวิต ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เขาจะพบกับความยุติธรรม ความสุข และกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งไหม เชิญรับชมต่อได้ที่นี่เลย
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวชีวประวัติ สารคดี แอ็กชัน อาชญากรรม ดราม่า ที่ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตจริงของ ฌอง คล็อด แวน แดมม์ ใครก็ตามที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จะรู้สึกสนุก แถมยังทำให้คนดูได้รับความเพลินเพลินอีกด้วย โดยเนื้อหาภายในหนังเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ ความรู้สึกของคน ๆ หนึ่ง ที่ต้องเผชิญกับวิกฤตปัญหาต่าง ๆ มากมาย แต่ต้องต่อสู้เพื่อบุตรสาวและตัวเอง ซึ่งเปิดมุมมองให้คนดูให้เห็นหลาย ๆ ด้านของเขา ทำให้เราเข้าใจตัวละครมากขึ้น ส่วนการเดินเรื่องของหนังทำออกมาได้ดี ถือเป็นหนังที่มีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง เพราะเล่าเรื่องจากชีวิตจริง ถึงแม้จะเติมแต่งเรื่องอื่นขึ้นมาบ้างก็ตาม แต่กลับทำให้เนื้อหาหนังมีความลงตัวจากการเติมแต่งเรื่องต่าง ๆ เข้ามา ไม่ได้เป็นหนังที่ดูแล้วเครียดเลย ส่วนจุดเด่นก็คือ หลังจากที่หนังเรื่องนี้ฉายออกไปแล้ว ทำให้ ฌอง คล็อด แวน แดมม์ กลับมามีชื่อเสียงโด่งดังอีกครั้ง นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัลนักแสดงดีเด่นอีกด้วย และต้องบอกเลยว่างานทางด้านแสง สีในฉาก องค์ประกอบโดยรวมของหนังมีความลงตัว สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าใครที่ชอบดูหนังแนวนี้ต้องรีบมาดู รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 8 เต็ม 10 คะแนน

JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย


Video Sources 171 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 39,968 votes

Director

Cast

Zinedine Soualem isMan wearing Beret
Man wearing Beret
Jean-François Wolff isThirty-year-old
Thirty-year-old
John Flanders isEx-wife's Lawyer
Ex-wife's Lawyer
Janine Horsburgh isJCVD's Assistant
JCVD's Assistant
Mourade Zeguendi isVideo Club Client
Video Club Client
Valérie Bodson isWidow at Film Budapest
Widow at Film Budapest

หนังแนะนำ

4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
Scary Movie 2 (2001) หวีด(อีกสักที) จะดีไหมหว่า
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
My Girl แฟนฉัน
You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน
Re Born (2016)
Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน
Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ
One More Shot (2024)
Dange (2024)