web analytics

What's happening?


It Gets Better (2012) ไม่ได้ขอให้มารัก ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ชมฟรีได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องดาวน์โหลด ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ It Gets Better (2012) ไม่ได้ขอให้มารัก

It Gets Better (2012) ไม่ได้ขอให้มารัก ภาพยนตร์ไทยโรแมนติก-คอเมดี้ นำแสดงโดย ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุลม, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, ซาหริ่ม ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ, เบล นันทิตา, นิค พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์, และ อาร์-กฤษตฌาพนธ์ ผลงานการกำกับของ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน เรื่องราวการหารักแท้ที่หลาย ๆ คนต้องการผ่านการเล่าเรื่องจาก 3 ตัวละคร
เริ่มต้นจาก การเดินทางตามหารักแท้ของสายธาร กะเทยแปลงเพศรุ่นเก๋า ที่หันหลังจากเมืองหลวงไปใช้ชีวิตอยู่บนดอยที่เชียงใหม่ ซึ่งสายธารดันไปตกหลุมรักช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์รูปหล่อ สายธารจึงพยายามทำทุกทางให้เขามองข้ามความเป็นชายที่เธอเป็นแล้วหันมามองเธอในรูปลักษณ์ในตอนนี้
ต่อมาเป็นเรื่องของต้นไม้ หนุ่มที่ได้รับมรดกเป็นคณะคาบาเร่ต์ที่พัทยา ต้นไม้นั้นมีทัศนคติที่ไม่ค่อยดีกับเหล่าสาวสองสักเท่าไร เมื่อเขาได้รับกิจการมาเขาจึงเลือกที่จะขายทิ้ง และไปตั้งรกรากอยู่ที่เมืองนอก แต่โชคชะตากลับเล่นตลกทำให้เขาได้มาพบรักกับต้นหลิว กระเทยที่เป็นพนักงานขับรถตู้ของบาร์แห่งนั้น แต่ต้นไม้ก็ไม่แน่ใจในความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อต้นหลิว เขาจะทำอย่างไรกับหัวใจอันสับสนของตัวเองต่อไป
และสุดท้ายเป็นเรื่องของดิน หนุ่มน้อยวัยมัธยมที่พ่อจับได้ว่าเป็นกะเทย และคิดจะดัดนิสัยของดินให้กลับมาเป็นผู้ชาย ด้วยการจับไปบวช ในขณะที่ดินบวชก็ได้พบกับหลวงพี่แสง ดินเริ่มความรู้สึกดีกับหลวงพี่แสง จนดูจะเกินเลย จนทำให้หลวงพี่แสงอึดอัด ซึ่งดินก็รับรู้ได้จึงพยายามสะกดความรู้สึกของตัวเองไว้ ความรักของทั้งสามคนจะลงเอยอย่างไร จะสุขสมหวัง หรือต้องเก็บไว้แค่ในใจ คุณสามารถหาคำตอบได้ที่นี่
เป็นหนังไทยอีกเรื่องที่มีพล็อตเรื่องที่สนุกเอามาก ๆ โดยผู้เขียนได้นำเรื่องราวของกลุ่มเพศที่สามมาถ่ายทอดได้อย่างน่าสนใจ ในมุมที่แตกต่าง ผ่านการดำเนินเรื่องที่เรียบง่าย แม้จะอาจดูเฉื่อย ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังดูแย่ ยังมีเรื่องราวที่ทำให้คนดูติดตาม งานภาพสำหรับตัวเรามองว่าทำออกมาได้สวยเหมาะสมกับตัวละครแต่ละตอน อาจมีช่วงตอนสุดท้ายที่อาจต้องปรับเพิ่ม ในส่วนของงานเอฟเฟคให้เนียนกว่านี้อีกสักหน่อย โดยภาพรวมแล้วหนังมีจุดดึงอารมณ์ เมื่อถึงจุดสูงสุดก็สรุปเรื่องได้อย่างสวยงาม นับว่าเป็นบทหนังที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่ง สำหรับเราขอให้คะแนนที่ 7.0 /10

It Gets Better (2012) ไม่ได้ขอให้มารัก


Video Sources 105 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 129 votes

หนังแนะนำ

Life After Fighting (2024)
Bholaa (2023) โภลา
Hopeless (2023) คน/จน/ตรอก
Dating Santa (2023)
Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ
Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท
Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก
Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์
The Mill (2023)
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
Escape And Track (2024) ร่องรอยหลบหนี
See You on Venus (2023) เจอกันบนดาวศุกร์นะ