web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์ ดูหนังใหม่ล่าสุดชนโรง 2024 รองรับผ่านมือถือ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี หนังรัก หนังผี หนังแนวไฮสคูล ไม่มีค่าสมัคร

เรื่องย่อ Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์

Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์ หนังใหม่จากทาง NETFLIX แนวรักโรแมนติก / คอมเมดี้ / แฟนตาซี กำกับโดย Janeen Damian เขียนบทโดย Kirsten Hansen นักแสดงนำ Lindsay Lohan รับบทเป็น Maddi, Alexander Vlahos รับบทเป็น Paul, Ed Speleers รับบทเป็น James, Jane Seymour รับบทเป็น Charlotte จะเป็นอย่างไรเมื่อหญิงสาวได้พรตามที่ตัวเองขอจากนักบุญ ทำให้เธอได้แต่งงานกับชายในฝัน แต่เรื่องราวกลับไม่ได้เป็นแบบที่เธอจินตนาการ

เรื่องราวเริ่มต้นที่ แมดดี้ บรรณาธิการสาวที่แอบหลงรัก พอล ซึ่งเป็นนักเขียนในสังกัดตัวเองมาอย่างยาวนาน แต่แล้วในงานเปิดตัวหนังสือ แมดดี้ที่รวบรวมความกล้าตัดสินใจจะสารภาพรักไป แต่ก็ถูกขัดโดยพอลที่ดูเหมือนว่าเขากำลังจะบอกอะไรบางอย่างกับเธอ นั้นทำให้แมดดี้จินตนาการไปเองว่าเขากำลังจะสารภาพรักอยู่ แต่แล้วความฝันต้องพังทลายลงเมื่อพอลได้บอกความต้องการของตัวเองถึงไอเดียหนังสือเล่มใหม่เพียงเท่านั้น ทำให้แมดดี้ดูจะผิดหวังไม่น้อย ในคืนนั้นเองที่ทำห้ำอลได้พบกับ เบล เพื่อสาวคนสนิทของแมดดี้ ทั้งคู่ดูจะเข้าขากันได้ดีทั้งไลฟ์สไตล์ ความชอบ ทำให้คุยกันถูกคอจนทำให้แมดดี้รู้สึกไม่ค่อยโอเคสักเท่าไร แม้ว่าเธอจะพยายามขัดขวางเพื่อนสาวของตัวเองให้ลดความสนใจในตัวพอลลง แต่นั้นกลับไม่ได้เป็นผลเลยสักนิด จนเวลาผ่านไปเพียง 4 เดือน แมดดี้รู้ข่าวว่าเพื่อนสนิทและพอลตกลงที่จะแต่งงานกัน แมดดี้ได้ถูกเชิญให้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวในครั้งนี้ด้วย ซึ่งนี้ทำให้หล่อนรู้สึกไม่สบอารมณ์มากๆ แต่ก็ต้องฝืนรับหน้าที่ในครั้งนี้ไป ขณะที่แมดดี้นั่งเครื่องมาถึงสนามบินในเมืองที่จัดงานเป็นที่เรียบร้อย แมดดี้กำลังเอื้อมหยิบกระเป๋าเสื้อผ้าของตัวเอง แต่กลับถูกชายแปลกหน้าหยิบไปเสียก่อน ทำให้แมดดี้เริ่มโวยวายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะพบว่ากระเป๋าใบนั้นไม่ใช่ของเธอ หลังจากที่แมดดี้นั่งบนรถโดยสาร เธอพบว่าชายที่นั่งข้างๆ หล่อน คือ คนเดียวกับที่เธอเจอตอนอยู่ในสนามบิน ทั้งคู่พูดคุยจิกกัดกันเล็กน้อย จนได้รู้ว่าเขานั้นมีอาชีพอิสระที่เดินทางถ่ายภาพไปทั่วโลก ซึ่งเขาแนะนำว่าตัวเองชื่อ เจมส์ เมื่อถึงจุดจอดที่แมดดี้จะลง เจมส์ได้พูดกวนประสาทเป้นครั้งสุดท้ายพร้อมประตูที่ปิดลง แต่ครั้งนี้แมดดี้กลับไม่มีท่าทีอารมณ์เสีย แต่กลับขำแทนด้วยซ้ำ แมดดี้มาถึงบ้านของนักเขียนทำให้เธอรู้ว่าครอบครัวของเขานั้น ร่ำรวยเป็นอย่างมาก เมื่อเหล่าเพื่อนๆ มารวมตัวกันหมดแล้วพอลจึงเสนอว่าจะชวนทุกคนออกไปเดินป่า เมื่อมาถึงทะเลสาปแมดดี้ตัดสินใจเดินเล่นคนเดียว เนื่องจากตัวเธอไม่อยากเป็นก้างขวางคอ เธอหญิงมือถือขึ้นมาบอกเพื่อนว่าเธอรู้สึกเสียใจที่ไม่ทำตามคำแนะนำของเพื่อนเธอ น่าจะสารภาพรักกับพอลไปตั้งแต่ตอนนั้น ไม่แน่เธออาจได้เป็นหญิงสาวที่ได้แต่งงานกับเขาก็ได้ เมื่อแมดดี้พูดจบจู่ ๆ ก็มีผู้หญิงปริศนาได้ปรากฏตัวขึ้นด้านหลังเธอ ก่อนจะถามว่านั้นเป็นคำขอของเธอหรือไม่ หากใช่มันจะกลายเป็นจริง แมดดี้ดูสับสนและไม่เชื่อสิ่งที่ตัวเองได้ยิน แต่แล้วเมื่อถึงเช้าวันถัดไป เธอกับพบว่าเป็นตัวของเธอเองที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร แมดดี้จะมีความสุขกับคำขอที่ตัวเองขอหรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

เป็นหนังรักโรแมนติกที่เหมือนๆ กับหนังรักสูตรเดิมๆ ไม่มีเพิ่มเติมอะไรเลย แต่จุดเด่นของหนังเรื่องนี้อาจเป็นการกลับมาเฉิดฉายของนักแสดงอย่าง Lindsay Lohan เสียมากกว่า ในส่วนของตัวหนัง พล็อตต่างๆ จัดว่าค่อนข้างจืด เดาทางหนังได้ง่าย ๆ ไม่มีอะไรน่าดึงดูด การตัดต่ออยู่ในระดับมาตรฐาน โดยรวมแล้วเราขอให้หนังเรื่องนี้อยู่ที่ 6/10

Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์


Video Sources 175 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7

Director

Cast

Lindsay Lohan isMaddie Kelly
Maddie Kelly
Ed Speleers isJames Thomas
James Thomas
Alexander Vlahos isPaul Kennedy
Paul Kennedy
Elizabeth Tan isEmma Taylor
Emma Taylor
Jacinta Mulcahy isOlivia Kennedy
Olivia Kennedy
Jane Seymour isRosemary Kelly
Rosemary Kelly
Matty McCabe isKory Kennedy
Kory Kennedy
Dawn Bradfield isSaint Brigid
Saint Brigid
Maurice Byrne isSean Kennedy
Sean Kennedy

หนังแนะนำ

The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ
Justice League (2017) จัสติซ ลีก
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Saltburn (2023)
R.I.P.D. 2 Rise of the Damned (2022) อาร์.ไอ.พี.ดี. 2 ความรุ่งโรจน์ของผู้ถูกสาป
Titanic (1997) ไททานิค
Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3
Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์
Lady Chatterley’s Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์
Hatchet 3 (2013)
Bawaal (2023)
Sun Moon (2023)