web analytics

What's happening?


Into the Wild (2007) เข้าป่าหาชีวิต หนังคุณภาพ ให้คุณชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่ต้องสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Into the Wild (2007) เข้าป่าหาชีวิต

Into the Wild (2007) เข้าป่าหาชีวิต เรื่องราวที่น่าทึ่งได้บอกเล่าเรื่องจริงของ คริสโตเฟอร์ แม็คแคนเลสส์ บัณฑิตจบใหม่ที่ตัดสินใจทิ้งปริญญา และบริจาคเงินเก็บเข้าการกุศล แล้วแบกกระเป๋าหนีหายไป โดยไม่บอกคนรอบข้าง ใช้ชีวิตพเนจรอยู่สองปีกว่า จนวันหนึ่งมีคนพบศพเขาในรถบัสเก่า ๆ กลางป่าของอลาสกา หนังนำแสดงโดย ทเธอรีน คีเนอร์, วินซ์ วอห์น, คริสเตน สจ๊วร์ต, เจน่า มาโลน, วิลเลี่ยม เฮิร์ต, มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน, และ ฮัล ฮอลบรูก ผลงานการกำกับของ ฌอน เพนน์
เรื่องราวเริ่มต้นจากคริสเด็กหนุ่ม ที่มีความเพียบพร้อมในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การเรียน รูปร่างหน้าตา คริสมีนิสัยรักอิสระ เมื่อเรียนจบเขาได้ปลีกวิเวกตัวเองออกจากครอบครัวและสังคม ออกเดินทางไปยังจุดมุ่งหมายการเดินทางไว้ที่ก็คือ อลาสกา ในวัยเด็กของคริส พ่อและแม่ของเขาเป็นคนที่มีความสามารถ มีหน้าที่การงานที่ดี มีรายได้จำนวนมาก แต่กลับลืมคำว่าครอบครัว ลืมที่จะให้ความสุขกับคริสและน้องสาว จึงทำให้คริสจึงเกลียดเงินทองรวมถึงทรัพย์สินทั้งหลาย เพราะมันทำให้ความสุขของคริในช่วงวัยเด็กสหายไป นี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นให้หาทางออกด้วยการอ่านหนังสือแนวปรัชญา และคริสมีความคิดสุดโต่งในการออกเดินทางเข้าป่าหาธรรมชาติเพื่อหาคำตอบของความสุขในชีวิต เมื่อหลาย ๆ ลงตัว คริสเริ่มออกเดินทางตามที่ต้องการ ในระหว่างการเดินทาง คริสสร้างชื่อขึ้นมาใหม่ว่า “อเล็กซานเดอร์ ซูเปอร์แทรมป์” คริสได้พบผู้คนและเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย สิ่งเหล่านั้นทำให้คริสยิ่งค้นพบสัจจธรรมหลาย ๆ ด้าน ซึ่งเรื่องราวต่าง ๆ ที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง คุณสามารถติดตามและหาคำตอบได้ที่นี่
หนังเป็นเรื่องราวที่สร้างจากโครงจากเรื่องจริง ทำให้มีการดำเนินไปอย่างค่อนข้างเรียบเรื่อย ที่แบ่งออกเป็นช่วง ๆ เริ่มตั้งแต่การเกิด การเป็นวัยรุ่น การเป็นผู้ใหญ่ การมีครอบครัว และบทสรุปตอนท้าย แต่ไม่ได้ไล่เรียงกันเป็นลำดับขั้นตอน แต่จะสลับไปสลับมาจนบางทีก็สับสนได้ หนังไม่ได้มีแอ็กชันบุกตะลุยป่า วิ่งหนีเสือ หนีหมีจนหอบแฮ่ก แค่เป็นการเดินทางทั่วไป มีบางฉากมีชวนให้ตื่นเต้นได้บ้าง แต่โดยรวมแล้วโทนของหนังค่อนข้างนิ่ง หากเปรียบเป็นกราฟ ก็จะมีลักษณะที่เป็นเส้นตรง ใครที่อยากดูหนังตื่นเต้นอาจจะไม่ชอบ เลิกดูกลางคันเสียง่าย ๆ สำหรับคะแนนภาพรวมที่ 5.0/10

Into the Wild (2007) เข้าป่าหาชีวิต


Video Sources 114 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.1 648,238 votes

Director

Sean Penn
Director

Cast

Emile Hirsch isChristopher McCandless / Alexander Supertramp
Christopher McCandless / Alexander Supertramp
Marcia Gay Harden isBillie McCandless
Billie McCandless
William Hurt isWalt McCandless
Walt McCandless
Jena Malone isCarine McCandless / Additional Narration (voice)
Carine McCandless / Additional Narration (voice)
Vince Vaughn isWayne Westerberg
Wayne Westerberg
Kristen Stewart isTracy Tatro
Tracy Tatro
Hal Holbrook isRonald
Ronald "Ron" Franz

หนังแนะนำ

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก
Miracle Fighters (2020) ฉีเหมินตุ้นเจี่ย
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต
Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี
Spider Man Across the Spider Verse (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้าม
The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้
The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม
Sound of Freedom (2023) เสียงแห่งเสรีภาพ
X-Men (2000) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร