web analytics

What's happening?


Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด ดุหนังฟรี เว็บดูหนังออนไลน์พรีเมียม รับชมตลอด 24 ชม. มาสเตอร์ คม ชัด แบบไม่สะดุด พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด HD

Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด ภาพยนตร์จากประเทศอังกฤษ เป็นหนังแนวระทึกขวัญ นำแสดงโดย เอลล่า-เร สมิธ, เจสซิก้า อเล็กซานเดอร์, และ แมทธิว แดดดาริโอ กำกับโดย เคต ค็อกซ์

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เจส หญิงสาวหน้าตาดีขณะที่เธอกำลังปาร์ตี้อย่างสนุกสนานเธอได้พบกับหนุ่มต่างถิ่น เบน ระหว่างนั้นเหมือนว่าทั้งคู่จะพูดคุยกันได้อย่างถูกคอ เบนชักชวนให้เจสขึ้นไปดูเรือส่วนตัวของเขาที่จอดเทียบท่าอยู่ เจสได้ขึ้นไปดูรอบ ๆ ก่อนที่ทั้งสองจะตัดสินใจมีอะไรกันในคืนนั้น เช้าวันต่อมาเจสตื่นขึ้นพร้อมกับพบว่าตอนนี้ตัวของเธอกำลังอยู่กลางทะเล เจสได้หันไปถามเบนด้วยท่าทีที่ไม่พอใจมากเท่าไร เนื่องจากเธอมีประสบการณ์ที่ไม่ดีนักเกี่ยวกับทะเล เบนพยายามขอโทษพร้อมทั้งยังชักชวนให้ตัวของเธอสนุกกับเขาบนเรือแห่งนี้ ทั้งคู่เริ่มทำความรู้จักกันมาขึ้นก่อนจะชวนกันทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเรืออย่างสนุกสนาน แต่ในระหว่างนั้นพ่อของเจสก็รู้สึกกังวลเกี่ยวกับการหายตัวไปของลูกสาวเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่เขาจะโทรหาเธอกี่สายเจสก็ไม่รับสายของเขาเลย ทางด้านเจสที่เริ่มรู้สึกตัวถึงเวลาที่ผ่านไปเธอฉุดคิดว่าตัวเองอาจทำให้พ่อเป็นห่วงได้ เบนที่ได้รู้แบบนั้นเขาจึงรับปากว่าจะพาเธอกลับเข้าฝั่งในตอนเย็นเพราะเขาอยากให้เธอได้เห็นฉากพระอาทิตย์ตกเสียก่อน เมื่อถึงเวลาเบนได้เทียบเรือเพื่อมาส่งเจสตามสัญญาแต่ด้วยวันนี้เป็นวันครบรอบวันตายของแม่เธอทำให้เธอปฎิเสธที่จะกลับบ้านก่อนจะขอให้เขาพาเธอไปล่องเรืออีกครั้ง แต่ในตอนนั้นเอง เล็กซี่ สาวปริศนาที่แนะนำตัวว่าเธอรู้จักกับเบนก็ได้เข้ามาพร้อมขอไปกับทั้งคู่ด้วย ทั้งสามใช้เวลาส่วนใหญ่บนเรือไปกับงานปาร์ตี้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง แต่แล้วก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เจสเริ่มต้นข้อสงสัยเกี่ยวกับเขาทั้งสอง เพราะเล็กซี่ได้ใช้โอกาสที่เจสอยู่คนเดียวบอกเล่าถึงสิ่งที่ตัวเองเคยถูกเบนกักขังและทำร้ายร่างกาย เจสรู้สึกสับสนกับสิ่งที่ได้ยินก่อนที่จะหาทางกลับขึ้นั่งให้ได้เร็วที่สุด แต่เหมือนว่ามันกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอคิดเสียแล้ว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป สรุปแล้วเบนหรือเล็กซี่ที่เป็นตัวอันตรายกันแน่ ติดตามกันในภาพยนตร์เต็มกันเลย

Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด เป็นภาพยนตร์ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไรเลย แถมตัวเรื่องก็ยังดำเนินได้ช้าไปจนถึงขั้นหน้าเบื่อเลยก็ว่าได้ เหมือนหนังจะพยายามเน้นฉากอิโรติกมากกว่าที่จะโฟกัสเส้นเรื่องหลัก ทำให้ดูแล้วรู้สึกไม่น่าติดตามหรืออยากดูต่อจนจบ ด้านการแสดงก็อยู่ระดับกลาง ๆ ไม่ได้พิเศษอะไรมากมาย อาจด้วยบทที่ไม่ได้ต้องใช้อารมณ์เท่าไร โดยรวมเป็นหนังที่จืดอีกเรื่องที่ไม่ต้องดูก็ได้ ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 1/10

Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด HD


Video Sources 127 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.6 1,467 votes

หนังแนะนำ

The Pool (2018) นรก 6 เมตร
57 Seconds (2023) 57 วิ ย้อนเวลาผ่าแค้น
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
The Recon (2021) ปมปริศนาเขตปลอดทหาร
Scream VI หวีดสุดขีด 2023
The Danger Next Door (2021)
Decibel (2022) ลั่นระเบิดเมือง
Gandeevadhari Arjuna (2023) ล้มแผนอหังการ
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
I Spit on Your Grave Vengeance is Mine (2015) เดนนรกต้องตาย 3
Life After Fighting (2024)
Wrong Turn (2021)