web analytics

What's happening?


Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน ชมฟรีบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ทั้งพากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน หนังสยองขวัญเหนือธรรมชาติ สร้างจากเรื่องราวโดย ลีห์ วานเนล และทีมส์ เขียนบทโดย สก็อตต์ ทีมส์ นักเขียนบทจาก Halloween Kills ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก Insidious บทที่ 2 และภาคที่ 5 ของแฟรนไชส์ ​​Insidious ผู้กำกับดั้งเดิมอย่าง เจมส์ วาน ซึ่งภาคนี้ได้ แพทริค วิลสัน นักแสดงนำของทุกภาคมานั่งแท่นกำกับดูแลงานสร้าง นับเป็นการกำกับภาพยนต์เรื่องแรกของเขาเลย เป็นตำนานสุดสยองของครอบครัวแลมเบิร์ต ที่ได้เปิดเผยความหลังที่ถูกครอบงำมานานถึง 10 ปี เมื่อพ่อและลูกชายต้องเจอกับวิญญาณสุดเฮี้ยน พร้อมกับความลับที่ซ่อนอยู่หลังประตูผี นำแสดงโดย แพทริค วิลสัน, โรส เบิร์น, ไท ซิมป์กินส์, เจย์ลิน เลิฟเดย์, เอเจ ไดเออร์, ซินแคลร์ แดเนียล, ปีเตอร์ เดเกอร์, ฮิแอม อับบาส และอำนวยการสร้างโดย Steven Schneider, Charles Layton, Ryan Turek, Brian Kavanaugh Jones
เป็นเรื่องราวที่น่าสะพรึงของครอบครัวแลมเบิร์ต ที่ถูกเปิดเผยหลังจากครอบครัวถูกครอบงำมานานถึง 10 ปี เมื่อ จอช ที่รับบทโดย แพทริค วิลสัน ผู้ที่เป็นพ่อของ ดัลตัน ที่รับบทโดย ไท ซิมพ์คินส์ ทั้ง 2 คนพ่อลูกต้องดำดิ่งไปยังโลกวิญญาณให้ลึกกว่าที่เคย เพื่อเผชิญกับอดีตอันโหดร้ายของครอบครัว และพวกเขาจะพบกับเรื่องราวสยองภายใต้ประตูผีครั้งใหม่ ซึ่งครั้งนี้เป็นบทสุดท้ายในเรื่องราวสุดสยองของครอบครัวที่ต้องเจอเพื่อจุดจบของเรื่อง และส่งปีศาจกลับหลุม เรื่องราวสุดเฮี้ยนต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร จอชและดัลตัลจะทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ ไปติดตามกันเลย
สำหรับหนังเรื่องนี้กลับมาในฐานะภาคต่อกึ่ง ๆ กับภาคต้นที่เล่าไปถึงปมปริศนาที่ได้เกิดขึ้นกับดัลตัน โดยบทของหนังค่อนข้างเบาไปนิด พล็อตเรื่องไม่ต่างจากการเดิมที่วนลูป ซึ่งภาคก่อนก็เคยเล่ามาบ้าง หากใครที่ไม่เคยดูหนังภาคแรกแล้วมาดูภาคนี้ก็เข้าใจได้ เพราะมีเนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงกันอยู่ ตัวละครที่โตขึ้นย่อมมีการพัฒนา แต่เปล่าเลยเป็นการโตเเค่เวลาเท่านั้น ทำให้เราค่อนข้างจะผิดหวังในส่วนของคาแรกเตอร์ที่สร้างขึ้นอยู่พอสมควร ส่วนเทคนิคก็ไม่มีอะไรโดดเด่นมากมาย ความสยองและความน่ากลัว หากเทียบกับภาคก่อนหน้านี้ก็คงเทียบกันไม่ได้ เพราะภาคนี้ทำออกมาเพียงน้อยนิด แต่องค์ประกอบโดยรวมถึงว่าทำออกมาได้ตามมาตราฐานของหนังแนวสยองขวัญ
คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 6.0 เต็ม 10 คะแนน

Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน


Video Sources 257 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 39,430 votes

Director

Cast

Ty Simpkins isDalton Lambert
Dalton Lambert
Patrick Wilson isJosh Lambert
Josh Lambert
Rose Byrne isRenai Lambert
Renai Lambert
Lin Shaye isElise Rainier
Elise Rainier
Sinclair Daniel isChris Winslow
Chris Winslow
Hiam Abbass isProfessor Armagan
Professor Armagan
Andrew Astor isFoster Lambert
Foster Lambert
Juliana Davies isKali Lambert
Kali Lambert
Peter Dager isNick the Dick
Nick the Dick

หนังแนะนำ

The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1
3 AM Part 3 (2018) ตีสาม After Shock
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร
May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด
The Human Centipede 2 (2011) มนุษย์ตะขาบ ภาค 2
Dark Harvest (2023) ดาร์กฮาร์เวสต์
The Devil’s Deal (2023) ดีลนรกคนกินชาติ
Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย
Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก