web analytics

What's happening?


Insidious Chapter 3 (2015) วิญญาณตามติด 3 ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

เรื่องย่อ Insidious Chapter 3 (2015) วิญญาณตามติด 3

Insidious Chapter 3 (2015) วิญญาณตามติด 3 หนังระทึกขวัญ สยองขวัญ ลึกลับ ผลงานของนักเขียนบท Leigh Whannell นำแสดงโดย ลิน เชย์, สเตฟานีย์ สก็อต, เดอร์ม็อท มัลโรนีย์, แองกัส แซมป์สัน, และลีห์ วันเนล เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นที่ต้องสูญเสียแม่ไปด้วยโรคประจำตัว แต่ตัวของเด็กสาวยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของแม่ และยังคงเฝ้าพร่ำเรียกหาและอยากพบเจอแม่อีกครั้ง จนเป็นการนำมาของวิญญาณชั่วร้าย ที่หวังทำร้ายและเอาชีวิตของเธอ เรื่องราวเกิดขึ้นเมี่อควินน์ ที่พยายามหาทางติดต่อแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว ควินน์เลือกที่จะไปขอความช่วยเหลือจากร่างทรง ป้าเอลิส แต่ป้าเอลิสจะช่วยเหลือเธอ และเตือนไม่ให้ควินน์ติดต่อกับวิญญาณของแม่อีก แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะควินน์ก็ยังพยายามที่จะติดต่อกับวิญญาณ ซึ่งเมื่อไม่มีใครช่วยก็ลงมือทำด้วยตัวเอง เรื่องราวสยองขวัญต่าง ๆ จึงเริ่มขึ้น ควินน์ติดต่อกับวิญญาณได้ แต่มันไม่ใช่ของควินน์แม่ กลับเป็นผีร้ายที่ต้องการทำร้ายควินน์ และต้องการเอาชีวิตเธอ ณอน พ่อของควินน์จึงเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากป้าเอลิส แต่ป้าเอลิสก็ยังชั่งใจด้วยเหตุผลบางอย่าง มาตรงนี้เราคงต้องมาลุ้นกันว่าป้าเอลิส จะช่วยควินหรือไม่ และควินจะสามารถเอาชีวิตรอดจากวิญญาณไหมมาชมพร้อมกันเลย
เรื่องนี้เป็นภาคที่ 3 ของ The Insidious โดยภาพรวมแล้วความน่ากลัวในภาคนี้อาจจะแผ่วลงจากภาคที่แล้วบ้าง ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะเปลี่ยนผู้กำกับที่เหลือแค่ Leigh Whannell เพียงคนเดียว ทำให้การถ่ายทอดเรื่องราวดรอปลงไป การดำเนินเรื่องนั้นเป็นแบบเรื่อย ๆ ตัวละครได้มีการปูเรื่องให้ติดตามอยู่ แต่ก็ใช้เวลามากไปกับการเล่าเรื่อง ส่วนความหลอนอาจไม่เด่น รวม ๆ ยังเป็นแค่หนังผีทั่ว ๆ ไปแม้ว่าภาพและดนตรีประกอบจะพาขนลุกได้ ถ้าดูเอาตื่นเต้นพอได้อยู่ สำหรับแฟน ๆ สาวก The Insidious ทั้งภาค 1 และ 2 อาจขัดใจเล็กน้อย แต่ถ้าดูเอาสนุกแล้วละก็ ถือว่าก็ได้อยู่ สำหรับคะแนนของภาคนี้เราขอให้ที่ 6.0/10

Insidious Chapter 3 (2015) วิญญาณตามติด 3


Video Sources 137 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 115,639 votes

Director

Cast

Stefanie Scott isQuinn Brenner
Quinn Brenner
Lin Shaye isElise Rainier
Elise Rainier
Dermot Mulroney isSean Brenner
Sean Brenner
Tom Gallop isDr. Henderson
Dr. Henderson
Tate Berney isAlex Brenner
Alex Brenner
Corbett Tuck isDanielle
Danielle

หนังแนะนำ

Saw VI (2009) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 6
Insidious (2010) อินซิเดียส วิญญาณตามติด
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
Inside (2023)
Speed (1994) สปีด เร็วกว่านรก
The Black Demon (2023)
ClearMind (2024)
In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
Land of Bad (2024)
Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว
The Pool (2018) นรก 6 เมตร