web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2 พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ ไม่ต้องสมัคร ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2

Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2 หนังผีสุดระทึกขวัญ ฝีมือการกำกับโดย เจมส์ วาน เขียนบทโดย ลีห์ วานเนลล์ แสดงนำโดย แพทริค วิลสัน, โรส เบิร์น, ลิน เชย์, ไท ซิมพ์กินส์, และ บาบราร่า เฮอร์เชย์
ต่อเนื่องจากภาคแรก ครอบครัว Lambert หลังได้รอดพ้นจากการสิงสู่ของวิญญาณชั่วร้าย ครอบครัว Lambert จึงย้ายไปอยู่บ้านของคุณย่า Dalton ลูกชายของJosh ที่โตเป็นหนุ่ม และกำลังเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย แต่แล้วฝันร้าย ที่ทั้งครอบครัวเข้าใจว่าจบลงไปแล้ว ก็กลับมาอีกครั้งเมื่อปีศาจที่ถูกกดเอาออกมาได้ ซึ่งทำให้มีเรื่องราวแปลก ๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นJosh ที่ถูกผีผู้หญิงเข้าสิง มันทำให้ร่างกายของเขาทรุดโทรมลงเรื่อย ๆ และถ้าอยากให้ร่างกลับมาดีขึ้น คือมันต้องการให้เขาฆ่าทุกคนในครอบครัว เพื่อยุติความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นทั้งหมด Josh และ Dalton สองพ่อลูกจึงต้องให้ Elise นำทางกลับสู่ดินแดนปรโลก The Further ผ่านประตูแดงอีกครั้ง ทั้งสองจะสามารถจัดการกับเรื่องราวเลวร้ายนี้ได้หรือไม่ เราคงต้องมาเอาใจช่วยพร้อม ๆ กัน
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว เรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่คนดูน่าจะชื่นชอบ หนังมีเรื่องราวที่น่าติดตามหาคำตอบร่วมไปกับตัวละคร พล็อตเรื่องดูมีความลึกลับพอสมควรไชแต่ไม่สุดถึงขั้นสะดุ้ง หนังดำเนินเรื่องในพื้นหลักที่ไม่ได้กว้างมาก แต่บรรยากาศดูอืมทึมเหมาะกับหนังแนวระทึกขวัญแบบนี้อยู่ สำหรับภาพรวมแล้ว ในภาคนี้จะออกไปทางการไขปมปริศนาในอดีตเรื่องราวไม่ได้มีความคืบหน้าจากภาคที่แล้วนัก ภาพและเสียงก็ทำออกมาได้ดีพอสมควร แต่ถ้าเทียบกับภาคก่อนดูแล้วน่าจะทำได้หลอนกว่านี้ ผีหรือวิญญาณยังหลอนไม่สุดเอาเป็นว่าเดี๋ยวลองตามไปดูกันว่าภาคที่ 3 จะสามารถถึบความหลอนได้กว่านี้กันไหมส่วนในภาคนี้เราขอให้คะแนนภาพรวมเรื่องนี้ให้ได้ที่ 5.0 / 10

Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2


Video Sources 225 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 185,108 votes

Director

James Wan
Director

Cast

Patrick Wilson isJosh Lambert
Josh Lambert
Rose Byrne isRenai Lambert
Renai Lambert
Lin Shaye isElise Rainier
Elise Rainier
Ty Simpkins isDalton Lambert
Dalton Lambert
Barbara Hershey isLorraine Lambert
Lorraine Lambert
Andrew Astor isFoster Lambert
Foster Lambert
Hank Harris isYoung Carl
Young Carl

หนังแนะนำ

Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
Death Race 4 Beyond Anarchy (2018) เดธ เรซ…ซิ่ง สั่ง ตาย 4
The Devil’s Deal (2023) ดีลนรกคนกินชาติ
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง
The Plot to Kill My Mother (2023)
Achoura (2018) อาชูร่า มันกลับมาจากนรก
Sympathy for the Devil (2023)
Hatchet 3 (2013)
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ
Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์
Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม