web analytics

What's happening?


Inside (2023) หนังใหม่ ดูหนังแบบไม่สะดุด หนังมาสเตอร์ คมชัด HD ติดตามหนังใหม่ก่อนใครผ่านมือถือ หนังฝรั่ง หนังไทย หนังเอเชีย จบที่เว็บเดียว

เรื่องย่อ Inside (2023)

หนังระทึกขวัญ / จิตวิทยา เรื่อง Inside (2023) กำกับการแสดงโดย Vasilis Katsoupis นักแสดงนำ Willem Dafoe, Gene Bervoets, Marina-Maria Soure เรื่องราวของหัวขโมยภาพวาดที่ได้ภารกิจในการขโมยภาพจากบนเพนต์เฮาส์สุดหรู แต่แล้วภารกิจที่ดูเหมือนจะง่ายกลับทำให้เขาต้องเจออุปสรรค ถึงขนาดที่ทำให้เขาอาจต้องทิ้งชีวิตตัวเองไว้บนเนต์เฮาส์นี้เลย!

เนโม่ หัวขโมยงานศิลปะผู้มีประสบการณ์ เขาสามารถขโมยงานศิลปะต่าง ๆ ให้แก่ผู้ว่าจ้างได้อย่างง่ายดาย จนกระทั่งเขาได้รับการจ้างวานให้ปล้นงานศิลปะที่อยู่บนเพนต์เฮาส์สุดหรูในนิวยอร์ก ด้วยค่าตอบแทนมหาศาล เนโม่จึงตัดสินใจรับภารกิจนี้ แต่ขณะที่เหมือนว่าแผนการที่วางไว้กำลังดำเนินไปด้วยดีอยู่นั้น พบว่าเกิดความผิดพลาดอย่างไม่คาดคิด ทำให้เขาถูกขังอยู่ในอาคารพร้อมกับงานศิลปะมูลค่ามหาศาล เนโม่จึงต้องรวบรวมสติพร้อมกับพึ่งพาความฉลาดและความสามารถในการปรับตัวเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ที่ไม่มีทางออก ท่ามกลางความท้าทายทางด้านร่างกายและจิตใจ ซึ่งเขานั้นต้องเผชิญหน้ากับการขาดแคลนทั้งอาหาร น้ำดื่ม รวมถึงอุณหภูมิภายในอาคารที่เปลี่ยนแปลงไป ไปจนถึงการต่อสู้กับความเดียวดายและความทรมานทางจิตใจ เนโม่จะสามารถหลบหนีออกไปได้หรือไม่นั้น ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

ถือว่าเป็นหนังที่เล่ายากมาก ๆ ทั้งตัวเรื่องที่ต้องทำให้มีความน่าสนใจ ไปจนถึงตัวละครหลักที่แบกคนเดียวทั้งเรื่อง เนื่องจากต้องเล่นอยู่คนเดียวในห้องที่ถูกปิด ตัวหนังสามารถเล่าออกมาได้ดีเลย ในการเรียบเรียง ปูเรื่องต่าง ๆ แต่บทถือว่าจะอยู่ในโซนของหนังที่ตัวเอกถูกติดอยู่ในสถานที่ใดสถานที่หนึ่งที่จำกัด ไม่ได้มีพล็อตที่แหวกอะไรมากมาย ส่วนใหญ่จะเล่นเรื่องจิตใจมากกว่า แน่นอนว่าตัวหนังต้องโฟกัสที่ตัวเอกก็จริง แต่ก็เหมือนว่าไม่ได้อธิบายดีเทลอื่น ๆ ให้เราได้รู้ความเป็นมาอะไรมากมาย จึงทำให้ยังไม่อินกับตัวละครหลักเท่าไร การแสดงอันนี้ก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง Willem Dafoe เอาอยู่ทั้งเรื่อง สื่ออารมณ์ได้ดี ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสายตาแบบทำให้เรารับรู้ความเจ็บปวด โดยรวมแล้วขอให้คะแนนตัวหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Inside (2023)


Video Sources 109 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 13,632 votes

หนังแนะนำ

The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง
The Monster (2016) อะไรซ่อน
John Wick 2014 จอห์นวิค แรงกว่านรก
An Unforgettable Year Winter (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูหนาว
Red Right Hand (2024)
Match Point (2005) แมทช์พ้อยท์ เกมรัก เสน่ห์มรณะ
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
A Dog’s Way Home (2019) เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์
Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก
My Big Fat Greek Wedding 3 (2023)
Leatherface (2017) สิงหาสับ
Perfect Days (2023) หยุดโลกเหงาไว้ตรงนี้