web analytics

What's happening?


Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี สนุกสุดมันด้วยภาพเสียงคมชัดระดับ HD ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Indiana Jones (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า

Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ปฐมบทของตำนานนักผจญภัยระดับโลก กับหนังผจญภัยสุดคลาสสิก ซึ่งเป็นตำนานที่หลายคนรู้จักชื่อของ อิเดียน่า โจนส์ นักล่าสมบัติที่เลื่องลือ จุดเริ่มต้นของการเดินทางเพื่อค้นหา จะถ่ายทอดเรื่องราวความสนุก โดยฝีมือผู้กำกับขั้นเทพอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก พร้อมนักแสดงนำอย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด, คาเรน อัลเลน เรื่องราวของนักล่าสมบัติชื่อดังที่หลายคนรู้จักในชื่ออินเดียน่า โจนส์ ในภาคนี้เริ่มต้นที่ ดร.อินเดียน่า โจนส์ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโบราณคดี ที่มีงานอดิเรกคือ ตามล่าหาขุมทรัพย์ล้ำค่าจากทั่วโลก ครั้งนี้ก็เช่นกัน ดร.อินเดียน่า โจนส์ เขาต้องตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ของโมเสสที่เล่าลือกันว่า ถ้าได้ครอบครองจะสามารถเอาชนะได้ในทุกสงคราม ซึ่งหีบนี้ก็เป็นที่ต้องการของกองทัพนาซีด้วยเช่น เพื่อให้เป้าหมายในการทำสงครามสำเร็จ แม้ว่าสงครามโลกครั้งที่สองจะไม่ได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการ แต่นาซีต้องการใช้หีบศักดิ์สิทธิ์นี้เสริมสร้างเสริมความแข็งแกร่งให้กองทัพเยอรมนี จึงได้จ้างนักล่าสมบัติที่เป็นระดับมืออาชีพชื่อเบลล็อก มาทำการค้นหาหีบศักดิ์สิทธิ์นี้ แล้วแบบนี้ใครจะได้หีบศักดิ์สิทธิ์ไปก่อน ต้องไปติดตามดู
สำหรับหนังเรื่องนี้ เชื่อได้ว่าน่าจะเป็นหนังที่อยู่ในใจของใครหลาย ๆ คน และยิ่งเป็นตัวเอกอย่าง ดร.อินเดียน่า โจนส์ ก็เป็นเหมือนต้นแบบให้กับหนังหลาย ๆ เรื่องเหมือนกัน โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการผจญภัย ฝันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ในการหาขุมทรัพย์ เป็นหนังที่มีครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นฉากบู้, ฉากผจญภัย, และฉากเสี่ยงตายที่รวม ๆ ดูแล้วลุ้น ดูแล้วสนุก และชวนติดตาม สมกับที่เป็นฝีมือการกำกับของผู้กำกับมือทองอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์กเลยทีเดียว ซึ่งเราเชื่อว่าสาวกหนังแนวนี้จะต้องไม่พลาดที่จะติดตามความสนุกในภาคนี้อย่างแน่นอน สำหรับคะแนนเราให้เลยที่ 7.0/ 10

Indiana Jones (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า


Video Sources 105 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.4 1,016,944 votes

Director

Cast

Harrison Ford isIndiana Jones
Indiana Jones
Karen Allen isMarion Ravenwood
Marion Ravenwood
Paul Freeman isDr. René Belloq
Dr. René Belloq
Ronald Lacey isMajor Arnold Toht
Major Arnold Toht
Wolf Kahler isColonel Dietrich
Colonel Dietrich
Denholm Elliott isDr. Marcus Brody
Dr. Marcus Brody
Vic Tablian isBarranca / Monkey Man
Barranca / Monkey Man

หนังแนะนำ

The 400 Bravers (2018) 400 นักรบขุนรองปลัดชู
The Naughty Nine (2023)
Indiana Jones 3 (1989) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 3 ศึกอภินิหารครูเสด
Chupa (2023) ชูปาเพื่อนฉัน
Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก
Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
Enemy of The State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก
The Wonderful Story Of Henry Sugar (2023) เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ซูการ์
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Godzilla (2014) ก็อดซิลล่า
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์