web analytics

What's happening?


Incantation (2022) มนตรา ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง หนังผี หนังสยองขวัญ HD สนุกกับหนังใหม่ได้ก่อนใคร รองรับความสนุกผ่านมือถือ iOS แอนดรอยด์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Incantation (2022) มนตรา

ภาพยนตร์แนวสนองขวัญ / ระทึกขวัญ เรื่อง Incantation (2022) มนตรา กำกับการแสดงโดย เควิน โค นักแสดงนำ ช่ายเกิ้นเย่, ชอว์น หลิน, และ เกาอิงซวน เมื่อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้รู้ว่าตอนนี้ลูกสาวของเธอกำลังถูกคำสาปบางอย่างตามล่า ทำให้เธอต้องค้นหาวิธีเพื่อหยุดคำสาปนี้ให้ได้
เรื่องราวของเมื่อ 6 ปีที่แล้ว หลีรั่วหนานในตอนนั้นเธอได้ตั้งครรภ์ลูกสาว เธอได้เดินทางไปเยี่ยมญาติของดอมสามีของเธอ พร้อมกับหยวนลูกพี่ลูกน้องของดอม ในหมู่บ้านบนภูเขาที่อยู่ห่างไกล ซึ่งชาวบ้านส่วนใหญ่นับถือศาสนายูนนาน รวมไปถึงพิธีกรรมพวกเขาจะเป็นการบูชาเทพบุรุษที่เรียกว่าพระแม่พุทธะ พวกเขาได้ไปพบกับกลุ่มคนที่กำลังเตรียมเด็กที่จะนำไปบูชายัญ ซึ่งเด็กคนนั้นมีสภาพร่างกายที่เต็มไปด้วยอักษรรูน และหมดสติ เด็กคนนั้นถูกทิ้งไว้หน้าอุโมงค์แห่งหนึ่งที่เป็นอุโมงค์ต้องห้ามของครอบครัวดอม หยวนและดอมจึงตัดสินใจเข้าไปที่อุโมงค์เพื่อช่วยเหลือเด็กคนนั้นที่อยู่ในช่วงการทำพิธี หยวนได้ฝ่าฝืนข้อห้ามทางศาสนาที่ร้ายแรง รวมถึงได้บันทึกพิธีกรรมที่ใช้ในช่องวิดีโอออนไลน์ของพวกเขา หลังจากที่พวกเขาเข้าไปอุโมงค์ ไม่นานยวนก็วิ่งออกมาพร้อมกับกรีดร้อง ในขณะนั้นชาวบ้านได้ยกศพของดอมออกมา พวกเขาทั้งคู่ต่างบาดเจ็บหนักจนเสียชีวิต ด้วยเหตุการณ์ครั้งนั้นเธอถูกต้องคำสาปและเธอเป็นเพียงคนเดียวที่รอดชีวิต และหลังจากที่ลูกสาวของเธอเกิด เธอได้ฝากบ้านอุปถัมภ์เลี้ยงดูแทน เพราะเธอต้องรับการรักษาจากจิตเวชด้วยสภาวะจิตใจที่ได้รับความกระทบกระเทือนและการเห็นภาพหลอน หลังจากที่เธอหายดีแล้วเธอก็กลับไปรับลูกสาว แต่ลูกสาวของเธอก็รู้สึกไม่สบายใจ จากนั้นก็ได้รู้สึกถึงอันตราย เรื่องราวแปลก ๆ ก็ได้เริ่มเกิดขึ้น นักสังคมสงเคราะห์สังเกตเห็นเรื่องราวผิดปกติก็ได้เข้ามาเพื่อพาตัวลูกสาวของเธอไปเพราะตอนนี้สภาพจิตใจของเธอเริ่มไม่ปกติ ซึ่งเธอเองก็รับรู้ได้ถึงสิ่งผิดปกติที่หวนกลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง แต่ก่อนที่นักสังคมสงเคราะห์จะมาถึง เธอได้พาลูกสาวหลบหนีโดยได้รับความช่วยเหลือจากหมิง เรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับคำสาปปริศนานี้จะตกทอดมาถึงลูกสาวของเธอหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์จบ คะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังสยองที่หยิบยกเรื่องราวเกี่ยวกับพิธีกรรมอันลึกลับในหมู่บ้านบนภูเขาที่ห่างไกล และยังเต็มไปด้วยฉากสยดสยองทั้งเรื่อง สลับกับจังหวะผีโผล่มาที่ทำให้เราสะดุ้งแทบหายใจไม่ทั่วท้อง บรรยากาศของพิธีกรรมต่าง ๆ ในเรื่องเรียกได้ว่าทำได้สุด ๆ สำหรับใครที่ชอบหนังสยองขวัญแนวลึกลับพิธีกรรมสยองเดือนนี้ก็ถือว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว

Incantation (2022) มนตรา


Video Sources 59 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 92 votes

หนังแนะนำ

The Cursed Dead Man’s Prey (2021) ศพคืนชีพ
A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
Art Of The Devil 3 (2008) ลองของ 2
The Hypnosis (2021) สั่งจิตสยอง
One Cut of the Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
Escape Plan 2 Hades (2018) แหกคุกมหาประลัย 2
Waktu Maghrib (2023)
M3gan (2023) เมแกน
Wrong Turn (2003) หวีดเขมือบคน
Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า
มายาพิศวง Six Characters (2022)
No One Will Save You (2023)