web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต ดูหนังพากย์ไทย HD รับชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพและเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาให้รำคาญใจ

เรื่องย่อ In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต

หนังเรื่อง In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ลึกลับ อาชญากรรม อำนวยการสร้างโดย ไบรอัน คาวานอ โจนส์, เบน พัค, ไรอัน เคฮิลล์, ลินดา มอราน และ จิม มิกเคิล เขียนบทโดย เกรกอรี ไวด์แมน และ เจฟฟ์ ท็อค กำกับภาพโดย เดวิด แลนเซนเบิร์ก ตัดต่อภาพโดย ไมเคิล เบเรนบอม กำกับการแสดงโดย จิม มิกเคิล มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โรเบิร์ต บอยด์ โฮลบรูค รับบทเป็น โธมัส “ล็อคกี้” ล็อคฮาร์ต (ตำรวจสืบสวน), คลีโอพัตรา โคลแมน รับบทเป็น รยา, ไมเคิล คาร์ไลล์ ฮอลล์ รับบทเป็น โฮลท์, ซาราห์ ดักเดล รับบทเป็น เอมี่, โบคีม วูดไบน์ รับบทเป็น แมดดอกซ์, รูดิ ดาร์มาลิงแกม รับบทเป็น นาวีน เลา, ราเชล เคลเลอร์ รับบทเป็น จีน, ฟิลิปปา ดอมวิลล์ รับบทเป็น อาร์เลน และ โทนี นาปโป รับบทเป็น คลาร์ก

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของตำรวจสืบสวนที่มีชื่อว่า โธมัส “ล็อคกี้” ล็อคฮาร์ต โดยเขานั้นมีหน้าที่ต้องสืบหาความจริงเกี่ยวกับคดีฆาตรกรรมลึกลับของหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งเป็นฆาตรกรต่อเนื่อง แล้วเธอก็ฆ่าเหยื่อด้วยเข็มฉีดยา เพราะรอยบาดแผลที่หลังคอของทุกคนที่เสียชีวิตจะมีลักษณะคล้ายกัน คือพบว่ามี 3 รูเล็ก ๆ อยู่ตรงบริเวณเดียวกันหมด แถมมีเลือดไหลท่วมตัวด้วย และคดีนี้จะเกิดทุก 9 ปีในฟิลาเดลเฟียทำให้เขาไม่เป็นทำอะไรเลยแต่ต้องคอยสืบหาความจริงว่า สาเหตุที่แท้จริงของการฆาตรกรรมต่อเนื่องคืออะไรกันแน่ แล้วอีกอย่างคือยิ่งเขารู้ข้อมูลมากเท่าไหร่ เขายิ่งพบแต่ความว่างเปล่าเรื่อย ๆ เนื่องจากฆาตรกรสาวรายนี้ได้ทำลายหลักฐานทั้งหมดทุกครั้งที่เขาค้นพบนั่นเอง ดังนั้นเขาจึงต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อปิดคดีนี้ให้ได้เร็วที่สุด ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เขาจะสืบสวนหาหญิงสาวที่เป็นฆาตรกรตัวจริงจนสามารถไขคดีฆาตรกรรมลึกลับนี้ได้สำเร็จหรือไม่ เชิญมาลุ้นต่อที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ลึกลับ อาชญากรรม หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง เพราะตัวละครที่แสดงเป็นหญิงสาวฆาตรกรต่อเนื่องที่ดูลึกลับมาก แถมยังซ่อนความจริงอะไรบางอย่างไว้ให้คนดูคอยลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา ส่วนด้านพล็อตเรื่องนี้ถือว่าพอใช้ได้ สำหรับจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือการเดินเรื่องเป็นไปด้วยความเพลิดเพลิน ชวนให้คนดูอินตามหนังไปด้วย แถมตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาท แต่จุดด้อยของหนังมีบางจุดคือ ฉากแอ็กชันในเรื่องมีน้อยมากทั้งที่เป็นหนังแอ็กชัน นอจากนี้เรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดี ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนนำ

In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต


Video Sources 95 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 58,873 votes

หนังแนะนำ

Satria Dewa Gatotkaca (2022)
The Brothers Grimsby (2016) พี่น้องสายลับ
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Extinction (2015) เอ็กซ์ทิงชั่น
Bionic (2024) เหนือมนุษย์
The Bricklayer (2023)
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Direnjie (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่
Jung E (2023) จอง อี
Target (2023) ทาร์เก็ต เป้าเชือด