web analytics

What's happening?


In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก ดูหนังใหม่ หนังชนโรงออนไลน์ มาสเตอร์ ความคมชัดแบบ 4K เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด 24 ชั่วโมงทุกวัน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก

หนังสัญชาติญี่ปุ่น เรื่อง In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก หนังรักโรแมนติก / คอเมดี้ / สืบสวนสอบสวน กำกับการแสดงโดย ยูสุเกะ ทากิ นักแสดงนำ เรียว โยชิซาวะ, อาโออิ มิยาซากิ

สุงุรุ เขาทำงานเป็นพ่อบ้านที่อยู่บนเรือสำราญขนาดใหญ่ที่หรูหราภายใต้ชื่อเรือ MSC Bellissima ซึ่งเรือลำนี้กำลังเดินทางไปยังทะเลอีเจียนทางยุโรป ขณะที่ชีวิตของเขาดำเนินไปอย่างเรียบง่ายเหมือนทุก ๆ วัน จนกระทั่งเขาได้มาพบกับจิสึรุ เธอเป็นผู้โดยสารที่กำลังออกตามหาใครบางคนที่อยู่บนเรือ ในขณะที่เธออยู่ในสภาวะที่ถูกคนรักนอกใจ โดยที่แฟนของเธอเองไปเป็นชู้กับ ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศ ผู้ซึ่งเป็นแฟนสาวของสุงุรุ เขารู้สึกตกใจอย่างมากเมื่อได้ยินเรื่องราวทั้งหมด เขาไม่รู้มาก่อนว่าแฟนตัวเองกำลังนอกใจ แต่ในขณะที่ทั้งคู่กำลังพูดคุยอยู่นั้น ก็เกิดเรื่องราวที่ไม่ใช่เพียงแค่ออกตามหาคนทั่ว ๆ ไป ทั้งสองต้องเข้ามาพัวพันกับคดีฆาตกรรมปริศนาที่เกิดขึ้นบนเรือนี้ สุงุรุด้วยความอยากรู้อยากเห็น และจิสึรุที่อยากช่วยเหลือคนรักตัวเองจากเหตุการณ์นี้ จึงตัดสินใจเพื่อตามหาความจริงท่ามกลางบรรยากาศบนเรือสุดโรแมนติก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามกันได้ในหนังเต็มได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าแสดงความเป็นญี่ปุ่นมาก ๆ กลิ่นอายการดำเนินเรื่องต่าง ๆ ที่เป็นแพทเทิลเดียวกัน ความจริงขององค์ประกอบโดยรวมยังไม่เท่าไร อย่างเช่น ตัวละครที่อยู่บนเรือ ขณะที่เกิดเหตุการณ์คลื่นลมต่าง ๆ ก็ไม่ได้มีการสั่นไหว ยังสามารถยืนนิ่งแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ ทำให้หนังเรื่องนี้ดูแล้วก็เหมือนการรับชมหนังทั่ว ๆ ไป แถมไม่ได้แสดงถึงว่ากำลังฉายบนเรือเท่าไรหนัก ด้านอารมณ์ความเข้มข้นของเรื่องก็ดูทำไม่ถึง บทยังไม่สุด ดำเนินเรื่องไม่เป็นลำดับทำให้ตลอด 2 ชั่วโมงค่อนข้างน่าเบื่อ บางฉากก็ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ไปไหนเลย ไม่รู้สึกถึงเสน่ห์ของหนังที่อยากให้ดูต่อเลยสักนิด รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5/10

In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก


Video Sources 125 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6

Director

Yusuke Taki
Director

Cast

หนังแนะนำ

Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ
Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย
E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1
The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว
The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ
777 Charlie (2022) ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก
Finding Nemo (2003) นีโม ปลาเล็กหัวใจโต๊…โต
Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย!
Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวง
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง ดวงตาจ้องมองเธอ