web analytics

What's happening?


In Good Hands 2 (2024) ฝากรักไว้ให้ดูแล 2 ซับไทย เต็มเรื่อง หนังใหม่รับชมฟรีผ่านมือถือ ลื่นไม่มีสะดุด HD เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ In Good Hands 2 (2024) ฝากรักไว้ให้ดูแล 2

In Good Hands 2 (2024) ฝากรักไว้ให้ดูแล 2 ภาพยนตร์ดราม่าของประเทศตุรกีปี 2024 กำกับโดย เคตเช่ เขียนบทโดย ฮาคัน โบโนโมะ นำแสดงโดย คาน อูร์แกนซิโอกลู รับบทเป็น ฟิรัต, เมิร์ต เอเก้ อัค รับบทเป็น จัน, เมลิสา ภามุข รับบทเป็น เซเซ็น, เอซกี เชนเลอร์ รับบทเป็น ฟาตอช, ชัคดาส โอนูร์ ออซเติร์ก รับบทเป็น เอมราห์, และ เปริฮาน ซาวาส รับบทเป็น เรย์ฮาน

เรื่องราวหลังจากที่ จัน ได้สูญเสียแม่สุดที่รักของเขาไป เขาต้องใช้ชีวิตอยู่กับ ฟิรัท พ่อใหม่ที่เขาเพิ่งคุ้นเคย พวกเขาทั้งคู่ต้องรับมือกับการเริ่มต้นใหม่ในบ้านหลังเดียวกันพร้อมกับความว่างเปล่าในหัวใจที่พึ่งสูญเสียคนที่รักอย่างไม่มีวันหวนกลับ ฟิรัทต้องเริ่มต้นเป็นพ่อมือใหม่ซึ่งเขาก็ทำออกมาได้ดี เขาดูแลจันอย่างดีเป็นทั้งพ่อและเพื่อน ทั้งคู่สานสัมพันธ์พ่อลูกอย่างเน้นแฟ้น เติมเต็มให้กันและกัน เขาได้พบกับฟาโตสเพื่อนสนิทของภรรยาที่เสียไป เธอแนะนำให้เขาเริ่มหาแม่ใหม่ให้จัน แต่เขาเองก็ปฏิเสธข้อเสนอเหล่านั้น เขามองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยากสำหรับเขา แต่เขายังคงใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ ที่ชอบดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ และอีกอย่างจันรู้ความจริงที่ว่าพ่อของเขายังมีชีวิตหลังจากผ่านไป 6 ปี ซึ่งต่างจากเขาที่กลายมาเป็นพ่อเพียงชั่วข้ามคืน จันเองยังไม่เรียกเขาว่าพ่อด้วยซ้ำ ส่วนเขาเองก็อยากให้เวลากับจัน ซึ่งในตอนนี้จันก็ได้เข้าโรงเรียนพบเจอกับเพื่อนใหม่ แต่จันไม่สามารถเข้ากับเพื่อน ๆ ได้ จันโดนเพื่อนล้อตลอด ซึ่งทำให้เขารู้สึกไม่อยากไปโรงเรียน หลังจากที่ฟิรัทไปรับจันที่โรงเรียน พวกเขาแวะที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จันพยายามบอกกับฟิรัทว่าเขาอยากลาออกจากโรงเรียน ทั้งคู่จึงเริ่มทะเลาะกันเสียงดังขึ้น จนทำให้หญิงสาวโต๊ะข้าง ๆ เริ่มไม่พอใจและบอกให้พวกเขาทั้งคู่เลิกทะเลาะกัน เธอสอนจันเกี่ยวกับเรื่องที่พวกเขาทะเลาะกัน ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาทั้งคู่ต่างตะลึงกับสิ่งที่เธอพูด คืนหนึ่งฟิรัทได้เดินทางไปที่บาร์และบังเอิญเจอกับเธออีกครั้ง ทั้งสองเริ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวในชีวิต ความรักจึงได้เริ่มก่อตัวขึ้น ปลุกหัวใจที่ด้านชาให้กลับมาเต้นอีกครั้ง เขายังคงต้องก้าวผ่านอุปสรรคของลูกชายอย่างจัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7.5/10 คะแนน สำหรับภาคต่อนี้จะเล่าเรื่องราวการรับมือกับการสูญเสียคนที่รัก การก้าวไปข้างหน้าที่ยากลำบากของทั้งสองตัวละคร ซึ่งภาคนี้ได้ตัวละครอย่างเซเซ็นที่ทำให้เรื่องมีสีสันมากขึ้น พล็อตเรื่องค่อนข้างน่ารักและอบอุ่น การเล่าเรื่องแบบค่อยเป็นค่อยไป ทำให้เราดูได้แบบเพลิน ๆ เนื้อเรื่องไม่ค่อยหนักเท่าภาคแรก

In Good Hands 2 (2024) ฝากรักไว้ให้ดูแล 2


Video Sources 31 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7

หนังแนะนำ

Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ
Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
The Hill (2023)
The Night Eats the World (2018)
Hatchet (2006)
Tangled (2010) ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ
Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว
Freelance (2023) จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก
Hod Na Hiaw 966 (2009) โหด หน้า เหี่ยว 966
Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2
Death Is All Around (2023) อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่