web analytics

What's happening?


illusions For Sale (2024) เทคนิคขายฝันของเจเนเรชั่นโซอี้ สารคดีอาชญากรรม ซับไทย พากย์ไทย ดูออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง รองรับผ่านระบบมือถือ ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ illusions For Sale (2024) เทคนิคขายฝันของเจเนเรชั่นโซอี้

illusions For Sale (2024) เทคนิคขายฝันของเจเนเรชั่นโซอี้ ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับธุรกิจอาชญากรรมประเทศอาร์เจนตินา กำกับโดย มาเทียส เกยล์เบิร์ต มีตัวละครจริงในสารคดีอย่าง เลโอนาร์โด โกซิตอร์โต, แม็กซิมิเลียโน่ บาติสต้า, บริษัท จูเลียนา, ฮาเวียร์ สมัลโดเน่, และ แซร์คิโอ โวดาญอตโต

เรื่องราวของ เลโอนาร์โด โกซิตอร์โต ประธานองค์กรเจเนเรชั่นโซอี้ เครือข่ายการฝึกสอนทางจิตวิญญาณ ที่ในตอนนี้มีการเผยคลิปขณะที่เขากำลังขึ้นกล่าวต่อบรรดาสมาชิกขององค์กรเกี่ยวกับแนวคิดต่าง ๆ การปลุกใจผู้คนเหล่านั้น กลายเป็นที่จับตามองของกระแสสังคม ซึ่งมีการรายงานข่าวเกี่ยวกับ เลโอนาร์โด โกซิตอร์โต ที่ถูกประกาศจับโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งรายละเอียดของหัวข้อข่าวมีการกล่าวถึงองค์กรของเขาเป็นเสมือนแชร์ลูกโซ่ที่มีเบื้องหลังเป็นการฉ้อโกงขนาดใหญ่ ซึ่งการทำงานขององค์กรเจเนเรชั่นโซอี้คือ หากคุณเป็นหนึ่งในสมาชิกคุณจะมีค่าคอมมิชชั่นที่เพิ่มขึ้นตามจำนวนของเพื่อนที่คนชวนมาได้ โกซิตอร์โตบริหารและโฆษณาองค์กรที่ก่ออาชญากรรมนับคดีไม่ถ้วน โดยธุรกิจของเขาไม่ได้สร้างผลผลิตใด ๆ เป็นเพียงการรวบรวมเงินจ่ายคืนบางส่วนแล้วเก็บที่เหลือไว้เอง ซึ่งทีมงานข่าวก็ได้วิเคราะห์ว่าใครที่ไหนจะให้ผลตอบแทนเดือนละ 7.5% ในสกุลเงินดอลลาร์ได้ องค์กรของเจเนเรชั่นโซอี้ แพร่กระจายไปทั่วโลกไม่ใช่แค่โคลัมเบีย แต่โด่งดังไปจนถึงเปรู เอกวาดอร์ สหรัฐ กัวเตมาลา เม็กซิโก สเปนอิตาลี และเยอรมนี ซึ่งเป้าหมายของโกซิตอร์โตคือการสร้างชีวิตโซอี้ที่เป็นทางเลือก โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในโลกอย่างที่เป็น ซึ่งแน่นอนว่าระบบนี้แตกต่างจากความเป็นจริง มันจะพลิกผันโลกให้แตกต่างโดยสิ้นเชิง จากโลกที่เกิดจากระบบการเมืองทั่วไปที่ทุกคนอยู่ใต้หลังคาจำกัดอยู่แต่ในกรอบได้รับเพียงเงินเดือน โดยมีรายได้แค่เท่าที่ตลาดจะมอบให้ ซึ่งในโซอี้เป็นในทางกลับกันที่นี่คุณจะมีรายได้ตามความทุ่มเทของตัวเอง และเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่กระบวนการของความมั่งคั่ง เบื้องหลังนักส่งเสริมเงินดิจิทัลรายนี้คืออะไร ก่อนที่เขาจะโดนกระแสตีกลับเขาสร้างองค์กรที่ยิ่งใหญ่นี้ขึ้นได้อย่างไรต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน ถือว่าสารคดีเรื่องนี้เป็นการหยิบยกเรื่องราวคดีอาชญากรรมขนาดใหญ่ที่โด่งดังอย่างมาก มีการเรียบเรียงเรื่องราวมาอย่างดี แต่แผ่ทุกแง่มุมให้เราได้เห็น ความสามารถของโกซิตอร์โตที่สร้างเครือข่ายขนาดใหญ่ได้ เป็นจุดที่ทำให้เรื่องนี้น่าติดตามไปจนจบ

illusions For Sale (2024) เทคนิคขายฝันของเจเนเรชั่นโซอี้


Video Sources 22 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7

Director

Cast

หนังแนะนำ

Ong-Bak (2003) องค์บาก
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์
The Baker (2023)
The Beach Boys (2024)
The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
Jung E (2023) จอง อี
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Selena Gomez My Mind & Me (2022)
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต