web analytics

What's happening?


IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติม เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด รองรับผ่านระบบมือถือ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี / ตลก เรื่อง IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ กำกับการแสดงโดย จอห์น คราซินสกี นักแสดงนำ ไรอัน เรย์โนลด์ส, แคลลีย์ เฟลมมิง, สตีฟ คาเรลล์, และ อควาฟินา เมื่อเด็กสาวที่กำลังเผชิญหน้ากับเรื่องราวบางอย่างในชีวิตจนกระทั่งเธอได้พบว่าเพื่อนในจินตนาการที่เคยเป็นเพื่อนรักของเธอในตอนเด็ก ตอนนี้พวกเขาได้เติบโตขึ้นเป็นเพื่อนในชีวิตจริงของเธอแล้ว
เรื่องราวเริ่มต้นที่ บี เด็กสาววัย 12 ปี โดยตอนนี้ชีวิตของเธอกำลังเข้าสู่ช่วงที่ยากลำบากและกำลังต้องท้าทายกับสิ่งต่างในชีวิต ในตอนนั้นเองเธอได้พบกับคาล ชายปริศนาที่ต้องการช่วยเหลือเธอแถมเขายังเล่าถึงเรื่องราวของ “เพื่อนในจินตนาการ” คาลพาบีเข้ามายังโลกที่เต็มไปด้วยเพื่อนจินตนาการที่ถูกลืม แน่นอนว่าเมื่อเด็ก ๆ ผ่านช่วงเวลาพ้นวัยเด็กไปแล้วเพื่อนในจินตนาการก็ไม่จำเป็นสำหรับพวกเขาอีกต่อไป ที่นี่เต็มไปด้วยเหล่าเพื่อน ๆ ที่นั่งล้อมวงพูดคุยกัน ซึ่งเนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นการตัดพ้อถึงเหล่าเด็ก ๆ ที่ หลงลืมพวกเขา ซึ่งหากเวลาผ่านไปนานเกินพวกเขาเหล่านี้จะหายไปจากความทรงจำและสลายไปทันที บียื่นข้อเสนอที่จะช่วยเหลือคาลเพื่อทำให้เหล่าเพื่อน ๆ ในจินตนาการยังคงอยู่ตลอดไป โดยพวกเขาและเหล่าเพื่อนในจินตนาการที่ถูกรับเลือกจะต้องออกตามหาเหล่าเด็ก ๆ ที่อยู่ในรายชื่อเพื่อทำให้พวกเขากลับมาจำเพื่อนซี้ของตัวเองได้อีกครั้ง ซึ่งภารกิจในครั้งนี้ก็ไม่ได้ง่ายเพราะบีจำเป็นต้องรู้จักและเรียนรู้ลักษณะเด่นของเพื่อนในจินตนาการเพื่อที่จะสามารถสานสัมพันธ์ของพวกเขากับเด็ก ๆ ได้นั้นเอง นอกจากนี้พวกเขายังต้องเร่งภารกิจเพื่อป้องกันการสลายหายไปของเหล่าเพื่อน ๆ ในจินตนาการด้วย เรื่องราวความวุ่นวายและความสนุกจะเป็นอย่างไร บีและคาลจะสามารถทำภารกิจของตัวเองได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามกันต่อได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ อีกหนึ่งภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจที่ค่อนข้างชอบมาก ๆ เลย ซึ่งหนังจะหยิบประเด็นของเพื่อนในจินตนาการของเด็ก ๆ มาร้อยเรียงเป็นเรื่อง โดยตัวละครหลักต้องทำภารกิจทำให้เพื่อน ๆ ในจินตนาการยังคงอยู่ในความทรงจำตลอดไป เส้นเรื่องของหนังเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรมาก สามารถรับชมและเพลิดเพลินได้ทุกเพศทุกวัย แน่นอนว่าเราอาจพอ ๆ เดาทางของหนังได้ไม่ยากว่าจะจบหรือไปในทิศทางไหน แต่ภาพรวมถือว่าหนังค่อนข้างสนุก บวกกับนักแสดงหลักที่เล่นได้เข้าถึงบทบาทและยังรวมถึงเหล่าตัวละครเพื่อนในจินตนาการที่เพิ่มความป่วนทำให้หนังสนุกมากยิ่งขึ้น ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10 ส่วนตัวค่อนข้างชอบมาก ๆ แถมยังเป็นหนังที่สามารถดูได้อีกเรื่อย ๆ ไม่น่าเบื่อ

IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ


Video Sources 199 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 767 votes

หนังแนะนำ

Single in Seoul (2023)
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
Players (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก
Heavy Trip (2018)
The Whale (2022) เหงา เท่า วาฬ
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
Wish (2023) พรมหัศจรรย์
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
The Wonder Weeks (2023) สัปดาห์มหัศจรรย์
Young Bao (2013) ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่
How to Be Really Bad (2018) ภารกิจแสบแบบฉบับนรก