web analytics

What's happening?


I Spit on Your Grave Vengeance is Mine (2015) เดนนรกต้องตาย 3 หนังดี พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด ภาพเสียงคมชัด 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ I Spit on Your Grave Vengeance is Mine (2015) เดนนรกต้องตาย 3

I Spit on Your Grave Vengeance is Mine (2015) เดนนรกต้องตาย 3 ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ไล่ล่า ฝีมือกำกับของ R.D. Braunstein นำแสดงโดย Sarah Butler และ Jennifer Landon หนังเล่าเรื่องของผู้หญิงคนนึง เธอถูกกลุ่มผู้ชายรุมข่มขืนและจะฆ่าเธอปิดปาก แต่ชีวิตยังไม่ถึงคาด ทำให้รอดชีวิตมาได้ เเล้วการตามเเก้แค้นที่เรียกได้ว่าสะใจคนดูสุด ๆ
หนังพาเรามาพบกับเจนนิเฟอร์อีกครั้ง หลังจากที่ต้องพบเจอกับเรื่องเลวร้ายที่สุดในชีวิต เธอจึงได้ตัดสินใจย้ายกลับเข้ามาอยู่ในตัวเมือง เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมกับเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น แองเจล่า แต่แม้จะเริ่มต้นใหม่แต่แผลในใจยังคงอยู่ที่เหมือนจมอยู่ในฝันร้ายตลอดเวลา แองเจล่าเลยตัดสินใจเข้ากลุ่มบำบัด ทุกคนในกลุ่มเคยถูกกระทำแบบเดียวกัน หลังจากที่ได้เข้ากลุ่มบำบัดทำให้เธอสบายใจขึ้น และได้พบกับเพื่อนใหม่อย่างมาร์ล่า ที่ในเวลาไม่นานพวกเธอก็เข้ากันได้ดี แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องกับมาร์ล่า ราวกับเธอเหมือนโดนจี้แผลเก่าอีกครั้ง หลังจากนั้นทำให้แองเจล่าต้องกลับมาล่าล้างแค้นให้เพื่อนของเธออีกครั้ง ครั้งนี้แองเจล่าจะโหดเหมือนภาคแล้วหรือไม่ ต้องติดตามรับชมกันเอง
ในภาคนี้ก็ยังมีพล็อตเรื่องทียังวนเวียนเกี่ยวกับการไล่ล่า ล้างแค้น การดำเนินเรื่องก็เป็นอย่างเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา ความเข้มข้นของเนื้อเรื่องนั้นน้อยกว่าภาคที่แล้วพอสมควร หนังเน้นไปที่ความดราม่ามากกว่า มันก็ไม่ถึงกับแย่จนเกินไป แต่ความระทึกก็ยังได้ในระดับหนึ่ง หากใครคาดหวังฉากโหด ๆ ล่ะก็ อาจจะต้องผิดหวัง เพราะมันไม่ได้โหดเหมือนภาคที่แล้ว งานภาพและเอฟเฟคถือว่ายังได้มาตรฐานของความระทึกขวัญ ส่วนนักแสดงได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาดี สำหรับภาพรวมแล้วเราของให้คะแนนที่ 7.0 /10

I Spit on Your Grave Vengeance is Mine (2015) เดนนรกต้องตาย 3


Video Sources 175 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 15,029 votes

Director

Cast

Sarah Butler isJennifer Hills / Angela
Jennifer Hills / Angela
Gabriel Hogan isDetective McDylan
Detective McDylan
Michelle Hurd isDetective Boyd
Detective Boyd

หนังแนะนำ

Head to Head (2023) ตัวต่อตัว
The Forbidden Play (2023) หลุมหลอนซ่อนคำสาป
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D
A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2
Crawlspace (2022) คลานระห่ำปะทะเดือด
Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ
Scary Movie 2 (2001) หวีด(อีกสักที) จะดีไหมหว่า
Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน
Saltburn (2023)
The Omen (1976) อาถรรพ์หมายเลข 6
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก