web analytics

What's happening?


I Spit On Your Grave (1978) แค้นต้องฆ่า ที่ให้คุณชมฟรีตลอดทั้งวัน ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด ภาพเสียงคมชัดระดับ HD พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ I Spit On Your Grave (2010) แค้นต้องฆ่า

I Spit On Your Grave (2010) แค้นต้องฆ่า หนังระทึกขวัญ ไล่ล่า ล้างแค้น เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เธอเป็นเพียงแค่คนสุดแสนธรรมดา แต่มีคนมาทำร้ายเธอราวกับไม่ใช่คน ความแค้นจึงประทุขึ้น เปลี่ยนจากหญิงสาวที่เคยถูกล่า กลายเป็นผู้ล่า เป็นฝีมือการกำกับของ Meir Zarchi แสดงนำโดย Sarah Butler
หนังเล่าถึง เจนนิเฟอร์ ฮิลล์ นักเขียนที่ต้องการหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เธอจึงเลือกเช่ากระท่อมกลางป่า เพื่อเขียนหนังสือเรื่องใหม่ ด้วยความที่เธอสวยมากจนถูกหมายปองจากบรรดาหนุ่ม ๆ ในวันหนึ่งในป่า ทันใดนั้นความโชคร้ายก็มาเยือน เจนนิเฟอร์ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์บุกเข้ามาทำร้าย และข่มขืนอย่างทารุณจนเกือบไม่รอดชีวิต เธอถูกใช้เป็นของเล่นระบายตัณหาของพวกมัน และเมื่อเสร็จสมพวกมันก็ปล่อยเธอทิ้งไว้ในป่าเพียงลำพัง เจนนิเฟอร์เดินกลับมาบ้านด้วยสภาพเปลือยเปล่า และสะบักสะบอมเจียนตาย เธอก็ต้องตกใจอีกครั้งเมื่อในบ้านมีคนร้ายทั้ง 4 คน มาดักรอเจนนิเฟอร์อยู่ เจนนิเฟอร์ถูกพวกมันข่มขืนซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมยังถูกซ้อมจนกระอักเลือด สุดท้ายพวกมันก็จะลงมือฆ่าเธอเพื่อปิดปาก แต่พลังฮึกสุดท้ายเจนนิเฟอร์ที่มีทำให้เธอไม่ตายและมีชีวิตรอดกลับไป หลังเหตุการเลวร้ายนี้ เธอก็ตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะล้างแค้นทุกคนให้สาสมกับที่ทำไว้กับเธอ นี่คือจุดเริ่มต้นของผู้ถูกล่าที่เปลี่ยนตัวเองเป็นผู้ทำการล่าเพื่อล้างแค้น เจนนิเฟอร์จะสามารถล้างแค้นได้หรือไม่เราต้องติดตามดูกัน
จากที่ดูตั้งแต่ต้นจนจบ พอสรุปได้ว่าหนังมีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับล้างแค้น เหมือนหนังทั่วไป ที่ตัวเอกมีปมในใจที่เป็นต้นเหตุในการตามล่าและล้างแค้นการดำเนินเรื่องเริ่มต้นเบา ๆ แล้วค่อย ๆ เพิ่มความหนักหน่วงขึ้นจนน่าสะพรึงกลัว และทำให้หดหู่ใจไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องราวไม่ได้ซับซ้อนแต่สามารถทำให้รู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดที่ผู้หญิงคนหนึ่งได้รับจนเกินรับได้ ทำให้เรานึกถึงละครไทยหนึ่งเรื่องอย่างเรื่องล่านั่นเอง งานภาพทำได้บรรยากาศถึงความหลอน เอฟเฟคทำออกมาได้ดี ยิ่งชวนชนลุก บอกได้ว่าสำหรับใครที่ชอบหนังแนวนี้ไม่ควรพลาด เราขอให้คะแนนภาพรวมที่ 9.0 / 10

I Spit On Your Grave (2010) แค้นต้องฆ่า


Video Sources 446 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 90,616 votes

Director

Cast

Sarah Butler isJennifer Hills
Jennifer Hills
Jeff Branson isJohn 'Johnny' Miller
John 'Johnny' Miller
Andrew Howard isSheriff Storch
Sheriff Storch
Mollie Milligan isMrs. Storch
Mrs. Storch
Saxon Sharbino isChastity Storch
Chastity Storch

หนังแนะนำ

The Monster (2016) อะไรซ่อน
42 (2013) ตำนานนักหวดสะท้านโลก
Monster (2023) มอนสเตอร์
Black Gold (2011) ล่าขุมทองดับตะวัน
The Deep House (2021)
OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย
Sun Moon (2023)
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
The Baker (2023)
Satria Dewa Gatotkaca (2022)
Your Name (2016) หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ
A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา