web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

I Spit on Your Grave 2 (2013) เดนนรก ต้องตาย 2 ดูหนังออนไลน์ รวมหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรงระดับมาสเตอร์ FULLHD รองรับผ่านมือถือ พากย์ไทยซับไทย

เรื่องย่อ I Spit on Your Grave 2 (2013) เดนนรก ต้องตาย 2

I Spit on Your Grave 2 (2013) เดนนรก ต้องตาย 2 ภาพยนตร์สยองขวัญแนวแก้แค้น / ระทึกขวัญ ออกฉายในปี 2013 กำกับโดย Steven R. Monroe เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ปี 2010 เรื่อง I Spit on Your Grave นักแสดงนำ Jemma Dallender, Yavor Baharov, Joe Absolom, Aleksandar Aleksiev, Mary Stockley, และ Valentine Pelka

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ เคธี หญิงสาวที่ได้รับข้อเสนอให้เข้ามาถ่ายภาพฟรีสำหรับโปรไฟล์ที่จะถูกใช้ในการเป็นนางแบบของเธอ แต่เคธีกลับไม่รู้เลยว่าที่นั้นเธอต้องพบกับนรกบนดินที่รออยู่ เธอถูกลักพาตัวมาขังห้องใต้ดินก่อนจะถูกทารุณกรรม ข่มขืน และทำร้ายร่างกายอย่างโหดเหี้ยมโดยกลุ่มผู้ชายที่เธอไม่เคยพบมาก่อน พวกเขาได้ถ่ายวิดีโอในทุก ๆ การกระทำเอาไว้เพื่อไปจำหน่ายต่อ ในขณะที่สถานการณ์ยิ่งแย่เรื่อย ๆ เคธีใช้กำลังเฮือกสุดท้ายหลบหนีออกมาได้อย่างหวุดหวิด เธอรีบไปยังสถานีตำรวจเพื่อแจ้งข่าวเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะให้ทางหัวหน้าผู้ดูแลที่เกี่ยวข้องเรื่องนี้เข้ามาช่วยเหลือและประสานงานส่งเธอกลับไปยังบ้านเกิดที่จากมา แต่เหมือนว่ามันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เคธีถูกพาตัวกลับมายังบ้านที่ตัวเองโดนจับมาอีกครั้ง เธอได้พบว่าเจ้าหน้าที่คนนั้นคือหนึ่งในกลุ่มที่จับตัวของเธอมา เคธีถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนัก และเหมือนว่าในครั้งนี้เธออาจไม่รอดออกไปได้ ในตอนนี้เคธีนั้นรู้สิ้นหวังแต่เขาก็ใช้ทักษะและความคิดที่มีก่อนที่จะหลบหนีออกมาได้อีกครั้ง แต่ในครั้งนี้เธอเลือกที่จะวางแผนแก้แค้นเหล่าคนที่ทำร้ายเธอโดยไม่ขอความช่วยเหลือจากทางภาครัฐอีกต่อไปแล้ว เรื่องราวการแก้แค้นในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร สุดท้ายแล้วเคธีจะสามารถแก้แค้นได้สำเร็จตามที่ตัวเองหวังหรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มได้เลย

ส่วนตัวแล้วหนังเรื่อง เดนนรก ต้องตาย 2 จะเน้นไปทางการแก้แค้นและฉากโหด ๆ ที่หลาย ๆ คนอาจกำลังคาดหวังในภาพยนตร์นี้ ส่วนตัวหนังมีพล็อตและการดำเนินเรื่องที่คาดเดาง่ายมาก ๆ โดยไม่ได้ต่างกับหนังแก้แค้นเรื่องอื่น ๆ เท่าไร ทำให้หนังอาจมีการนำเสนอที่ยังไม่สดใหม่เท่าไรนั่นเอง ด้านความชอบส่วนตัวค่อนข้างประทับใจเรื่องการแสดงของตัวเอกที่เขาถึงบทบาทได้ดี มีการถ่ายทอดทางด้านอารมณ์ค่อนข้างดีด้วย แต่ในส่วนของฉากความรุนแรงอาจรู้สึกว่าผิดหวังไปนิดนึง อาจด้วยเป็นหนังที่เราคาดหวังจะได้เห็นฉากไล่ล่าแก้แค้นมันส์ ๆ แต่หนังกลับแสดงเหมือนพลัดไปทีเลยไม่ค่อยประทับใจมากเท่าไร โดยรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 6/10

I Spit on Your Grave 2 (2013) เดนนรก ต้องตาย 2


Video Sources 64 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 32,056 votes

หนังแนะนำ

Arcadian (2024)
The Curse of Wolf Mountain (2023)
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
มายาพิศวง Six Characters (2022)
1987 When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย
The Watchers (2024) เดอะวอทเชอร์ส
May the Devil Take You (2018) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด
Yi Mei Returns (2024) มือปราบอี้เหม่ย
Mirrors (2008) มันอยู่ในกระจก
แอน Faces of Anne (2022)
Monkey Man (2024) มังกี้แมน
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้