web analytics

What's happening?


14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง ดูฟรีทุกเรื่อง ไม่โหลด App พากย์ไทย ซับไทย หนังตลก โรแมนติก ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ 14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง

14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง หนังตลก โรแมนติก เป็นผลงานของ เป้ – นฤบดี เวชกรรม โดยจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตนักเรียนดีเด่นที่ชื่อว่า “กิ๊บ” ซึ่งเธอเองได้ตัดสินในกลับมาบ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อมาพักใจ แต่กลับต้องมาเจอกับอดีตเพื่อนซี้อย่าง “ต้อ” นำแสดงโดย ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ รับบท กิ๊บ, ณัฎฐ์ กิจจริต รับบท ต้อ, อินทนนท์ แสงศิริไพศาล รับบท กัน, กิรณา พิพิธยากร รับบท ผิง, ภาริตา ริเริ่มกุล รับบท ซาร่า, สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท รับบท ม่อน, ธีรเวช สุภาวงษ์ รับบท ต่าย, นพรุธ ตันธนวิกรัย รับบท วัด, และนักแสดงสมทบท่านอื่น ๆ ที่พร้อมพาทุกท่านย้อนวัยกลับไปในช่วงอายุ 14 ปีอีกครั้ง เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยโมเมนต์ต่าง ๆ ทั้งความสนุก มิตรภาพดี ๆ รวมถึงความรักในวัยเด็กผ่านบรรยากาศอันอบอุ่นในจันทบุรี

เรื่องราวของกิ๊บ ซึ่งเธอเป็นถึงอดีตนักเรียนดีเด่นระดับประเทศ วันหนึ่งกิ๊บได้กลับมายังบ้านเกิดที่จังหวัดจันทบุรีเพื่อพักใจ แต่การกลับมาของเธอในครั้งนี้ กิ๊บได้กลับมาเจอกับเพื่อนซี้ในอดีตก็คือ ต้อ ที่เธอเองได้หนีหน้ามาโดยตลอด จนทุกวันนี้ต้อยังไม่รู้เลยว่ากิ๊บจะหลบหน้าตนเองทำไม หรือต้อไปทำอะไรให้กิ๊บไม่พอใจ หรือด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ต้อก็ยังไม่ทราบสาเหตุว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ ส่วน “กัน” น้องวัย 14 ปีของ”กิ๊บ” ซึ่งกันเองเป็นน้องชายที่แสบเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ในครั้งนี้ก็มีเรื่องว้าวุ่นใจไม่แพ้พี่สาว เมื่อกันได้เจอกับผิง ซึ่งผิงเป็นนักเรียนคนใหม่ของโรงเรียน และกันก็แอบชอบผิง แต่กันจะหันไปปรึกษา “แก๊งหัวหมา” อย่าง ม่อน,วัด, ต่าย, และ ซาร่า ดูแล้วคงจะไม่ได้เรื่องได้ราวอะไร กลับกันด้วยความซ่าของแก๊งหัวหมาดันไปสะกิดใจกิ๊บและต้อให้ย้อนความรู้สึกไปตอนอายุ 14 ให้กลับมาอีกครั้ง เรื่องราวว้าวุ่นได้เริ่มขึ้น ต้อและกิ๊บจะกลับมาเป็นเพื่อนซี้วัยว้าวุ่นได้อีกครั้งหรือไม่ ไปติดตามรับชมกันได้เลย

เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้ชมได้ย้อนกลับไปสู่วัยเด็ก วัยกำลังว้าวุ่น มีความน่ารักสดใส กุ๊กกิ๊กเรื่องราวของ กิ๊บต้อ และกันผิง รวมไปถึงแก๊งหัวหมา ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกสนานให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี ส่วนคอนเซ็ปของเรื่องถูกวางออกมาได้ค่อนข้างชัด การดำเนินเรื่องราวต่าง ๆ สามารถเชื่อมต่อกับผู้ชมได้เป็นอย่างดี แถมยังใส่กิมมิกในช่วงยุค Y2K เข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็น เกมมือถือชื่อดัง การเช่าหนังสือการ์ตูนอ่าน ซึ่งเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ถูกเรียบเรียงไว้ในตัวหนังได้อย่างลง ส่วนฉากในจังหวัดจันทบุรีก็ทำให้เราเห็นถึงความสวยงามของตัวเมืองในยุคนั้น ๆ โดยภาพรวมก็ถือว่าเป็นหนังไทยที่พาผู้ชมย้อนกลับไปคิดถึงวันวานที่หอมหวานได้เป็นอย่างดี และคะแนนภาพรวมขอให้อยู่ที่ 6 คะแนน

14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง


Video Sources 1275 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 11 votes

หนังแนะนำ

Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
Lisa Frankenstein (2024) ลิซ่า แฟรงเกนสไตน์
Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน
AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)
ANDY SOMEBODY (2023) แอนดี้ ซัมบอดี้
The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ
Luang Pee Jazz 5G (2018) หลวงพี่เเจ๊ส 5G
Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย
Dragon Rider (2020) มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า
30+ Soht On Sale (2011) 30+ โสด On Sale