web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น หนังสืบสวนที่สุดหักมุม ให้คุณดูฟรีเต็มเรื่อง ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ดูได้ ภาพเสียงคมชัด ต่อเนื่อง 24 ชม. ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น ฝีมือการกำกับของ โรเบิร์ต รอดริเกซ นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ก, วิลเลียม ฟิชต์เนอร์, และ อลิซ บรากา ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ที่ฉายครั้งแรกในปี 2023 เรื่องราวของนักสืบหนุ่มที่ต้องเข้าไปพัวพันกับการโจรกรรมที่ควบคุมด้วยคำสั่งจิต พร้อมกับภารกิจการตามหาลูกสาวที่หายไปอย่างลึกลับ
หนังเปิดเรื่องขึ้นขณะที่แดนนี่กำลังเข้ารับการบำบัดจิต เพราะลูกสาวของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้แดนนี่เสียใจมากจนเป็นสาเหตุให้ต้องบำบัด ระหว่างที่รับการตรวจสภาพจิตอยู่เสมอ จากนั้นแดนนี่ก็ได้รับข้อความจากที่ทำงานว่า กำลังจะมีการปล้นตู้เซฟในธนาคาร ให้แดนนี่ทำการสืบเกี่ยวกับคดีการปล้นธนาคารครั้งนี้ โดยมีนิกคู่หูได้เล่ารายเอียดงานให้ฟังว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งโทรแจ้งเตือนเรื่องการปล้นตู้เซฟในธนาคาร จากนั้นทั้งคู่ก็ไปที่ธนาคารที่นั้นและซุ้มดูสถานการณ์ เวลาต่อมาแดนนี่เห็นความผิดปกติของชายปริศนาคนหนึ่งที่เดินเข้าไปคุยกับตำรวจที่ยืนเฝ้าหน้าประตูธนาคารด้วยท่าทีแปลก ๆ ทำให้แดนนี่ตัดสินใจตามชายปริศนาเข้าไปที่ธนาคารแต่ไม่ทัน ตัดภาพไปที่เคาเตอร์ธนาคาร พบชายปริศนากำลังสะกดจิตพนักงานให้มายกตู้เชฟนั้นออกไป แดนนี่พยายามหยุดพนักงานหญิงคนนั้น แต่กลับโดนตำรวจที่เฝ้าหน้าประตูธนาคารยิง เพราะถูกสะกดจิตเช่นกัน ระหว่างนั้นพนักงานหญิงก็ยกตู้เซฟไปขึ้นรถไป แต่รถดันมาเกิดอุบัติเหตุทำให้เกิดความวุ่นวาย หลังจากนั้นชายปริศนาก็เดินมาเอากล่องเชฟไป และหายตัวไปอย่างไรร่องรอย ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้จะสนุกตื่นเต้นเพียงใดต้องไปติดตามรับชมกันเอง
เป็นภาพยนตร์แอ็กชันแนวโจรกรรมอีกเรื่องที่พอดูจนจบแล้วเหมือนเป็นแนวสืบสวนเสียมากว่า เพราะมีเรื่องราวสุดซับซ้อนรวมถึงปมที่ให้เราต้องติดตามตลอดเรื่อง เรื่องนี้ที่โดดเด่นด้วยพล็อตเรื่องสุดล้ำ มีเรื่องราวที่สนุกน่าติดตาม หนังดำเนินเรื่องไปได้ไม่ช้าหรือช้าไป แต่อาจต้องตั้งใจดูหน่อยเพราะมีการตัดสลับภาพไปมา ต้องตั้งสติดี ๆ ถ้าพลาดอาจทำให้สับสนได้ ภาพและเสียงมีเทคนิดที่น่าสนใจชวนติดตาม สำหรับใครที่ชอบหนังสืบสวนหักมุมที่ชวนติดตามตลอดทั้งเรื่องแนะนำเลย เพราะตอนจบหักมุมสุด ๆ เอาเป็นว่าภาพรวมทำออกมาได้ดีเลย ขอให้คะแนนที่ 9.0 / 10

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น


Video Sources 506 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 23,925 votes

หนังแนะนำ

มายาพิศวง Six Characters (2022)
Escape Plan 3 The Extractors (2019) แหกคุกมหาประลัย 3
Black Hawk Down (2001) ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
Stranger (2022)
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์
Framed by My Sister (2022)
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า 2
Mad Heidi (2022)
24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์
The Last Manhunt (2022)
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ