web analytics

What's happening?


Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น ดูหนังออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย ดูบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องโหลดแอป ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น

หนังเรื่อง Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น เป็นหนังเอเชียแนวตลก ดราม่า กำกับการแสดงโดย Vo Thanh Hoa มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่อง ได้แก่ My Duyen, Nhat Trung, Bui Anh Tu, และ Mac Van Khoa

เป็นเรื่องราวของ คัว นักธุรกิจหนุ่มมือสมัครเล่นที่เป็นหนี้มหาศาลจนเอาตัวเองไม่รอด และต้องย้ายถิ่นไปอยู่ที่เกาะแห่งหนึ่งของประเทศเวียดนาม หลังจากนั้นเขาก็ได้พบกับ ตู้ นักต้มตุ๋นระดับปรมาจารย์โดยบังเอิญ เมื่อทั้งคู่ได้พูดคุยกันจนรู้จักอีกฝ่ายมากขึ้น จากนั้นพวกเขาได้วางแผนเข้าไปต้มตุ๋นหนึ่งในสมาชิกของแก๊งอาชญากรรมที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่นั้น และนี่คือจุดเริ่มต้นที่จะพาพวกเขาไปเกี่ยวพันกับเรื่องราววุ่นวายสุดป่วง หากใครอยากทราบว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น คัว กับ ตู้ จะวางแผนเพื่อต้มตุ๋นแก๊งอาชญากรรมได้สำเร็จหรือไม่ เชิญทุกคนมาร่วมลุ้นติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังตลก ดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนสองคนที่โคจรมาพบกันด้วยความบังเอิญ ซึ่งคนหนึ่งเป็นนักธุรกิจหนุ่มมือสมัคร ส่วนอีกคนเป็นนักต้มตุ๋น สำหรับพล็อตเรื่อง การเล่าเรื่องทำออกมาได้ดี โดยจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ครึ่งแรกจะเริ่มต้นนำเสนอและเล่าเรื่องความล้มเหลวของนักธุรกิจหนุ่ม กับนักต้มตุ๋นที่โกงจนประสบความสำเร็จ ส่วนครึ่งหลังจะเป็นฉากแอ็กชันกับดราม่าสลับไปมา และมีการสอดแทรกมุกตลกขบขันที่ไร้สาระเข้ามา เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับคนดู แถมนักต้มตุ๋นยังมีการสอนวิธีตีปลาที่ใหญ่กว่าให้กับนักธุรกิจหนุ่มด้วย หลังจากรับเข้ามาอยู่ในกลุ่ม ซึ่งเป็นข้อคิดสอนใจทุกคนอีกว่า ความพยายามของกลุ่มถึงจะดูฟุ่มเฟือยแต่ความสำเร็จก็เข้ามาเรื่อย ๆ จนในที่สุดทั้งกลุ่มจึงตัดสินใจไล่ตามเป้าหมายที่สำคัญยิ่งกว่านั้น และพวกเขาต้องเร่งรีบทำบางอย่างเพราะเกมอันตรายเริ่มต้นขึ้นทันที อย่างไรก็ตามเครื่องแต่งกาย การออกแบบฉากและดนตรีประกอบก็ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน ทางด้านการถ่ายภาพจะเน้นความสว่างเป็นหลัก ทำให้งานภาพออกมาสวยงามโดดเด่นมาก ในขณะที่การตัดต่อมีความเหมาะสม ในทางกลับกันจุดด้อยของหนังคือ เรื่องนี้ไม่เหมาะกับทุกคนเพราะมีความหวือหวาที่อาจจะเกินขอบเขตไปบ้าง เช่น มีเหยื่อคู่รักเกย์เข้ามาผสมผสานในเรื่อง เรียกได้ว่ามีทุกเพศ ทุกกลุ่ม คนดูบางคนคงไม่ชอบ รวมทั้งไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าใครคือเหยื่อ และใครคือผู้กระทำผิด มันไม่ชัดเจน โดยรวมของหนังถือว่าดีในระดับหนึ่ง ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 6.5 เต็ม 10 คะแนน

Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น


Video Sources 108 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

หนังแนะนำ

It Boy (2013) ว้าวุ่นใจตามหารัก
Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม
The Velveteen Rabbit (2023)
The Adults (2023)
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
Lady Chatterley’s Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์
Now You See Me 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2
A Frozen Flower (2008) อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้
All-Time High (2023) รวยทะลุ
IJOGBON (2023) เพชรเถื่อน
You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง