web analytics

What's happening?


Hush (2016) ฮัช ฆ่าให้เงียบ พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังบนมือถือ ลื่นไม่มีสะดุด คมชัดระดับ Full HD 1080 หนังมาใหม่มากมาย ดูฟรีก่อนใคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Hush (2016) ฮัช ฆ่าให้เงียบ

Hush (2016) ฮัช ฆ่าให้เงียบ ภาพยนตร์แนวสังหาร ชาวอเมริกัน ปี 2016 ที่กำกับและตัดต่อโดย ไมค์ ฟลานาแกน นำแสดงโดยเคท ซีเกล รับบทเป็น แมดดี้ และเป็นผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ ฟลานาแกน ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมแสดงโดย จอห์น กัลลาเกอร์ จูเนียร์ รับบทเป็น ชายสวมหน้ากากขาว, ไมเคิล ทรัคโค รับบทเป็น จอห์น สแตนลีย์, ซาแมนธา สโลยัน รับบทเป็น ซาราห์ กรีน, และ เอ็มมา เกรฟส์ รับบทเป็น แม็กซ์ น้องสาวของแมดดี้
เรื่องราวเริ่มต้นที่ แมดดี้ เธอเป็นนักเขียนที่มีผลงานยอดเยี่ยม ตอนนี้เธอก็ได้มาพักตากอากาศ เพื่อสร้างบรรยากาศในการเขียนหนังสือ เธออยู่ที่นี่ตามลำพังในป่า ที่เต็มไปด้วยความสงบ แต่เธอก็ไม่ได้ยินเนื่องจากเธอหูหนวก และพูดไม่ได้มาตั้งแต่เกิด ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น ทำให้เธอเกิดไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานอันพิเศษสำหรับหนังสือของเธอ ถึงแม้แมดดี้จะมาอยู่ที่นี่คนเดียว แต่เธอยังมีซาราห์ สาวข้างบ้านที่คอยมาแวะเวียน แถมซาราห์ก็เป็นแฟนคลับผลงานของเธอ ซาราห์ถึงขั้นลงทุนไปเรียนภาษามือ เพื่ออยากรู้จักกับแมนดี้มากขึ้น ระหว่างที่ทั้งสองคุยอยู่นั้น จู่ ๆ สัญญาณไฟไหม้ก็ได้ดังขึ้น ซาราห์ถามแมดดี้ว่าเกิดอะไรขึ้น แมดดี้ ก็รีบกลับเข้าไปบ้าน พบว่าเธอลืมปิดเตาอบ ทำให้มื้อเย็นไหม้ ซาราห์จึงชวนแมดดี้ไปกินข้าวที่บ้านของเธอ แต่เธอก็ปฏิเสธไป หลังจากที่ซาราห์กลับไป เมดดี้ก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู เห็นอีกข้อความที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ แต่เธอก็เมินเฉยกับข้อความนั้น เนื่องจากอยากมีสมาธิในการทำงาน เธอก็เดินมาล้างจานที่ห้องครัว จังหวะนั้นเองซาราห์ก็ได้วิ่งมาที่บ้านเธอ เพื่อขอความช่วยเหลือ ซาราห์ตะโกนเรียกหาเธอ แต่แมดดี้ไม่ได้ยินและแล้วซาราห์ก็โดนบุคคลปริศนาใช้มีดแทงจนเสียชีวิต โดยที่แมดดี้ไม่รับรู้เลยว่าสิ่งนั้นได้เกิดขึ้นข้าง ๆ ตัวเธอ ฆาตกรก็วนเวียนรอบบ้านของเธอ เพื่อแอบมองดูอยู่ห่าง ๆ จากนั้นแมดดี้ก็ได้โทรคุยกับน้องสาวของเธอ ฆาตกรที่สวมหน้ากากก็แอบมาฟังอยู่ใกล้ ๆ ก่อนจะย่องมาขโมยมือถือของแมดดี้ไป เมื่อวางสายจากน้องสาว แมดดี้ก็กลับไปทำงานต่อ เมื่อเธอเปิด Macbook เจอข้อความที่มาจากโทรศัพท์มือถือ เมื่อเธอเปิดข้อความดูก็ต้องผวา เนื่องจากข้อความที่ส่งมาคือรูปของเธอที่กำลังนั่งอยู่ที่โซฟา ซึ่งดูเหมือนว่ามีคนแอบถ่ายเธอ และใช้มือถือของเธอในการส่งข้อความ เธอรู้สึกว่าตอนนี้ไม่ปลอดภัย แมดดี้ได้มองออกไปนอกบ้านก็เจอกับชายสวมหน้ากากที่ถือไม้อยู่ กำลังจ้องมองมาที่เธอ มันได้เดินเข้ามาใกล้ประตู เพื่อจะบุกเข้ามาแต่แมนดี้ก็สามารถล็อคประตูได้ทัน เธอล็อคประตูทุกบานเพื่อไม่ให้มันเข้ามา เธอรีบวิ่งไปที่ Macbook เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่จู่ ๆ ไฟก็ดับลง ทำให้ wifi ใช้งานไม่ได้ เนื่องจากฆาตกรได้ปิดเครื่องปั่นไฟที่อยู่นอกบ้าน ฆาตกรก็ได้มองมาที่เธอและใช้มีดที่เปื้อนเลือด กรีดไปตามกระจกบ้าน และเดินไปที่รถของเธอ หลังจากนั้นฆาตกรก็ได้นำมีดกรีดไปที่ยางรถของเธอทีละเส้น แมดดี้เธอรู้สึกกลัวมาก รีบหยิบไฟฉายเพื่อหาอุปกรณ์ไว้ป้องกันตัว และเธอได้หยิบลิปสติกขึ้นมาเขียนข้อความบอกกับฆาตกรว่า แฟนของเธอกำลังมา แต่ฆาตกรก็รู้ดีว่าเธออยู่ที่นี่คนเดียวจากนั้นเขาก็ถอดหน้ากากและบอกกับเธอว่า เขาสามารถเข้าไปที่นั่นได้ทุกเมื่อ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ เขาแค่อยากเล่นสนุกกับเธอเท่านั้น ก่อนจะเดินออกไปทิ้งให้แมดดี้ช็อคกับสิ่งที่เขาพูด เธอก็รู้สึกหวาดกลัวมาก ๆ เธอจะสามารถรอดจากฆาตกรโรคจิตนี้ได้หรือไม่ ต้องไปรับชมกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 9/10 คะแนน เป็นเรื่องที่ค่อนข้างลุ้นไปกับตัวละครในทุก ๆ ฉากจริง ๆ ทั้งหวาดเสียว บรรยากาศชวนอึดอัด ด้วยการเล่นกับความมืด ฆาตกรที่กำลังควบคุมทุกอย่าง การมีสติของตัวเอก ที่แม้เธอจะหูหนวก แต่ประสาทสัมผัสของเธอก็ดีอย่างมาก เป็นการเล่าเรื่องภายในคืนเดียว ภายในบ้านพักในป่าลึกไร้ผู้คน การดำเนินเรื่องไม่น่าเบื่อชวนให้เราลุ้นและติดตามอยู่ตลอด เรียกได้ลุ้นจนแทบไม่ได้หายใจเลยทีเดียว ตัวเอกที่ฉลาดในการเอาตัวรอด เธอไม่ยอมแพ้ที่จะมีชีวิตรอด โดยสรุปแล้วเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราแนะนำให้ตามไปดูเพราะความสยองเต็มสูบจริง ๆ

Hush (2016) ฮัช ฆ่าให้เงียบ


Video Sources 803 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 149,474 votes

หนังแนะนำ

Kandahar (2023)
Stranger (2022)
The Package (2024) พัสดุฝ่าแดนมรณะ
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า
Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์
Saw V (2008) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 5
Monkey Man (2024) มังกี้แมน
Necromancer จอมขมังเวทย์ 2005
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
The Crazies (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน
Inside (2023)
I Spit on Your Grave 2 (2013) เดนนรก ต้องตาย 2