web analytics

What's happening?


Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย หนัง แอคชั่น ตื่นเต้นระทึกตลอดเรื่อง ชมฟรีทุกวัน หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด HD ต่อเนื่อง ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกเมื่อ 19 ตุลาคม 2018 หนังกล่าวถึงอุบัติการณ์ความระทึกครั้งใหม่ เมื่อกัปตันเรือดำน้ำที่ไม่เคยออกศึกมาก่อนต้องร่วมมือกับหน่วยซีล เพื่อช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกจับเป็นเชลย หลังจากเกิดการปฏิวัติโดยทหารที่มีผู้นำคือ อดีตนายพลรัสเซียที่แปรพักตร์ เพื่อหวังจะจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่สาม กำกับการแสดงโดย โดโนแวน มาร์ช มีนักแสดงนำคือ แกรี โอลด์แมน, เจอร์ราร์ด บัตเลอร์
เนื่อเรื่องเล่าถึงกัปตันเรือดำน้ำของกองทัพสหรัฐอเมริกา ที่กำลังออกภารกิจตามหาเรือดำน้ำที่สูญหาย ก่อนได้พบกับข้อมูลลับว่ากำลังจะเกิดรัฐประหารขึ้นในรัสเซีย ที่อาจจะเป็นตัวจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่สาม กัปตัน “โจ กลาส” ต้องนำเรือดำน้ำแล่นผ่านน่านน้ำของศัตรู และขอความช่วยเหลือจากหน่วยซีลมือพระกาฬ เพื่อบุกชิงตัวประธานาธิบดีรัสเซียกลับมาให้ได้ โดยมียุทโธปกรณ์สงครามที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปฏิบัติภารกิจทางน้ำ ที่เรียกว่า Hunter Killer โดยจะเจาะจงเฉพาะเรือดำน้ำที่มีภารกิจหลักคือ การล่าเรือดำน้ำของฝ่ายศัตรู โดยต้นแบบของเรือที่ถูกยกให้เป็น Hunter Killer อาวุธทำลายล้างหมายเลขหนึ่งก็คือ เรือดำน้ำที่ชื่อ เวอร์จิเนีย คลาส ซึ่งเป็นเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลีนร์รุ่นล่าสุดของอเมริกา ที่เริ่มออกปฏิบัติการตั้งแต่ปี 2004 (เรือตระกูลเวอร์จิเนียรุ่นแรก เริ่มออกปฏิบัติการตั้งแต่ปี 1990) มีจุดเด่นอยู่ที่ความคล่องตัวที่สามารถปฏิบัติภารกิจได้หลากหลาย และยืดหยุ่นได้ตามพื้นที่สถานการณ์ และมีการพัฒนาเพิ่มศักยภาพอยู่ตลอดเวลา ทั้งเทคโนโลยีพลางตัวรุ่นล่าสุด อาวุธนำวิถีที่แม่นยำราวจับวาง จนกลายเป็นแนวรบกำลังหลักที่กองทัพสหรัฐอเมริกาวางแผนใช้งาน ซึ่งปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่จึงเกิดขึ้น ได้มีลูกเรือและชะตากรรมของประเทศเป็นตัวประกัน เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถติดตามลุ้นต่อได้ที่นี่
หนังสัญชาติอเมริกาเกี่ยวกับการวางแผนรบทางน้ำด้วยเรือดำน้ำพิฆาต โครงเรื่องของหนังเข้าใจง่าย ทำให้คนดูเข้าใจในเรื่องราวได้ไม่ยาก ตัวหนังทำออกมาได้ดี ในเรื่องความสมจริงของเรือดำน้ำ ยุทธวิธีการรบทางเรือดำน้ำที่มันหยด การบังคับบัญชาและการทำตามคำสั่ง มีความเชื่อมั่นและความมั่นใจตัวกัปตันสูง ฉากประกอบทางน้ำก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเช่น ฉากที่เรือดำน้ำหลบทุ่นระเบิด และเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว และเสียงเล่นเอาเกือบหยุดหายใจกันเลยทีเดียว เป็นหนังสงครามเรือดำน้ำซึ่งมีให้เห็นไม่มากนัก และมีทีมนักแสดงก็ทำออกมาได้ดี ใครที่ชอบหนังสงครามอยู่แล้วเป็นทุนไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.0/10

Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย


Video Sources 558 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 71,082 votes

Director

Cast

Gerard Butler isCaptain Joe Glass
Captain Joe Glass
Gary Oldman isCJCS Charles Donnegan
CJCS Charles Donnegan
Toby Stephens isBill Beaman
Bill Beaman
Common isRA John Fisk
RA John Fisk
Linda Cardellini isJane Norquist
Jane Norquist
David Gyasi isCob Wallach
Cob Wallach
Ryan McPartlin isMatt Johnstone
Matt Johnstone
Carter MacIntyre isXO Brian Edwards
XO Brian Edwards
Zane Holtz isPaul Martinelli
Paul Martinelli

หนังแนะนำ

Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
Desperado (2024) อาชญากรระห่ำ
Ravanasura (2023) ซ้อนแผนฆ่า
Bangkok Assassins (2011) บางกอกกังฟู
Most Wanted (1997) จับตายสายพันธ์ุดุ
The Tiger’s Apprentice (2024)
The Pale Blue Eye (2023) เดอะ เพล บลู อาย
Civil War (2024) วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด
Black Crab 2022 แบล็กแคร็บ
Satria Dewa Gatotkaca (2022)
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม