web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Hunger คนหิว เกมกระหาย (2023) ติดตามหนังใหม่ ดูหนังฟรี หนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มเรื่อง เต็มอิ่มตลอด แบบไม่สะดุด

เรื่องย่อ Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย

ภาพยนตร์จากทาง Netflix เรื่อง Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย ประเภท ดราม่า กำกับการแสดงโดย สิทธิศิริ มงคลศิริ นักแสดงนำ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นพชัย ชัยนาม, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เรื่องราวของหญิงสาวที่มีความสามารถด้านอาหาร จนทำให้เธอได้ถูกเชิญเข้าร่วมทำงานจากเชฟใหญ่ ที่อยู่จุดสูงสุดของวงการอาหาร ทำให้เธอเข้าสู่โลกที่ตัวเองไม่เคยเจอมาก่อน โลกที่เต็มไปด้วยความ “กระหาย”
ออย ลูกสาวเจ้าของร้านผัดซีอิ๊วย่านตลาดนัดที่มีความสามารถโดดเด่นในเรื่องการทำอาหาร ด้วยฝีมือการใช้กระทะและความเชี่ยวชาญในการควบคุมไฟ ทำให้เธอได้รับโอกาสจาก โตน ตัวแทนจาก Hunger ทีมของเชฟส่วนตัวที่นำโดย เชฟพอล เชฟชื่อดังที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของวงการอาหารที่ติดต่อเข้ามา ออยตัดสินใจไปตามนัดในการทดสอบฝีมือ จนสามารถผ่านทำให้เธอได้เข้าร่วมงานกับเชฟพอลด้วยสไตล์การทำอาหารแบบสตรีทฟู๊ด แต่ดูเหมือนว่านี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่เปิดประตูให้ออยได้พบกับความท้าทายบทใหม่ แถมยังกระตุ้นให้เธอเริ่มความรู้สึกของความกระหายในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ความกระหายในการได้รับการยอมรับ การเป็นคนพิเศษ พร้อมทั้งความต้องการที่จะเติบโตบนถนนของสายอาชีพที่ตัวเธอรัก การเดินทางครั้งนี้ของออยจะเป็นอย่างไร ติดตามกันต่อได้ในหนังเต็มได้ทันที
เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างคาดหวังไว้สูงเลย แต่พอดูกลับรู้สึกเฉย ๆ หนังเหมือนจะบอกเล่าเรื่องราวในวงการอาหาร ชนชั้นสูง รวมถึงมีการสอดแทรกจิกกัดสังคมไทยผ่านจานเสิร์ฟต่าง ๆ จึงทำให้เหมือนกลายเป็นหนังที่สะท้อนสังคมมากเสียกว่าการเปิดเผยวงการอาหารนั้นเอง แอบเสียดายที่หยิบตัวละครเก่ง ๆ หลายตัวละครมาเล่นบทง่าย ๆ ถูกคัดออกจากทีมง่าย ๆ จึงทำให้เหมือนหนังจะเน้นการสื่อสารมากเกินไป หากลดเรื่องการเสียดสีสังคมลง เพิ่มมิติให้ตัวละครมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น อาจทำให้ตัวหนังมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกว่านี้ รวม ๆ แล้ว เราให้คะแนนตัวหนังอยู่ที่ 7/10

Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย


Video Sources 844 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 13,615 votes

หนังแนะนำ

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น
Mama (2013) มาม่า ผีหวงลูก
The Commando (2022)
Chupa (2023) ชูปาเพื่อนฉัน
CALL HER KING (2023) เรียกเธอว่าราชา
Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
Now You See Me (2013) อาชญากลปล้นโลก
The Devil’s Deception (2022)
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2
Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล